0932 744 445

TP. HCM BÀN XÂY CẦU HƯỚNG QUẬN 7, THỦ ĐỨC SANG ĐỒNG NAI – ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH DẬY SÓNG

Đất nền Nhơn Trạch nói riêng và đất nền Đồng Nai nói chung được đà tăng giá khi Sở GTVT Tp. Hồ Chí Minh vừa tổ chức họp bàn về phương án kết nối xây dựng cầu nối thành phố Hồ Chí Minh sang Đồng Nai trước quy hoạch của Cầu Cát Lái hiện tại.

TP. HCM BÀN XÂY CẦU HƯỚNG QUẬN 7, THỦ ĐỨC SANG ĐỒNG NAI

Trong đó, có đề xuất nghiên cứu xây dựng hai cây cầu bắc qua sông Đồng Nai dẫn qua quận 7, TP Thủ Đức. Hai cây cầu sẽ thay thế cầu Cầu Cát Lái đã được quy hoạch từ trước đó. Bộ GTVT TP.HCM cho rằng, hướng xây dựng cầu Cát Lái tại vị trí bến phà hiện nay là không khả thi, do vị trí xây dựng cần điều chỉnh từ 60m thành quy hoạch đường Nguyễn Thị Định lên 77m. Trong quá trình thi công có nguy cơ gây ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến hoạt động của Cảng Cát Lái.

tp hcm ban xay cau huong quan 7 thu duc sang dong nai dat nen nhon trach day song 1
Phà Cát Lái thời điểm hiện tại

Ngoài ra, hướng tuyến cầu Cát Lái theo quy hoạch cũ cách cầu cảng hiện hữu tại cảng Cát Lái khoảng 100m. Nếu xây cầu ở đây sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của cảng, việc quay đầu an toàn của tàu container khi ra vào cảng sẽ không được đảm bảo. Do đó, Sở GTVT TP.HCM cho rằng vị trí cầu Cát Lái hiện tại bến phà hiện nay là không khả thi, đồng thời đề xuất xây cầu tại hai vị trí mới:

tp hcm ban xay cau huong quan 7 thu duc sang dong nai dat nen nhon trach day song 1
Phương án thay thế Cầu Cát Lái hiện tại

Vị trí đầu tiên xây dựng cầu từ trục đường chính Bắc Nam (nối quận 7) qua sông Đồng Nai đến Phú Hữu, xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch. Vị trí thứ 2, nối từ TP Thủ Đức đến xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai (hướng quy hoạch ĐT 777B). Sở GTVT TP.HCM cũng cho biết, quy hoạch vị trí hai cây cầu nối TP.HCM với tỉnh Đồng Nai nêu trên mang tính chất kết nối liên vùng, quy mô cầu tùy theo quy định. để đệ trình. vận chuyển. Sau khi tổng hợp ý kiến ​​của các sở, ngành, Bộ GTVT đề nghị UBND TP.HCM xin ý kiến ​​của Bộ GTVT để làm cơ sở biên soạn nội dung làm việc của hai nơi.

ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH DẬY SÓNG

Việc hình thành thêm 2 cây cầu kết nối Hồ Chí Minh – Đồng Nai tạo điều kiện kết nối liên vùng giúp cho giao thuận trở nên thuận lợi hơn, Chính vì lẽ đó cũng giúp cho bất động sản tăng giá trong đó đất nền Nhơn Trạch luôn là kênh đầu tư an toàn và gây được nhiều sự chú ý. Thị trường đất nền vùng ven thành phố Hồ Chí Minh vẫn luôn là kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư ưu thích. Trong đó đất nền Nhơn Trạch với mức giá còn rẻ, tiềm năng khai thác còn lớn và đang được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng.

tp hcm ban xay cau huong quan 7 thu duc sang dong nai dat nen nhon trach day song 1 1
MT đường 25C đã hoàn thiện trước dự án Mega City 2

Chưa hết, Nhơn Trạch đang được chủ trương xây dựng thành thành phố vệ tinh xung quanh thành phố Hồ Chí Minh bởi lợi thế liền kề thành phố HCM khi chỉ cách sông Đồng Nai. Trong tương lai, khi các cây cầu như cầu Vành Đai 3, Cầu thay thế Cầu Cát Lái nối quận 7, Tp Thủ Đức sang Nhơn Trạch được xây dựng sẽ giúp cho đất nền Nhơn Trạch dễ dàng tăng giá. Tại trung tâm Nhơn Trạch có nhiều dự án cho nhà đầu tư đơn cử như dự án Mega City 2 do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư.

tp hcm ban xay cau huong quan 7 thu duc sang dong nai dat nen nhon trach day song 2 1
Nhà phố liền kề được Kim Oanh Group đầu tư tại Mega City 2

Mega City 2 Nhơn Trạch tọa lạc tại trung tâm thành phố Nhơn Trạch trên MT đường 25C rộng 100m kết nối trực tiếp vào sân bay quốc tế Long Thành. Được Kim Oanh Group quy hoạch với quy mô lên tới 84 ha, Mega City 2 được kì vọng trở thành một khu đô thị đẳng cấp trong tương lai. Tại Mega City 2 với 3.100 sản phẩm đã được đưa đến tay khách hàng chỉ trong 1 buổi sáng điều đó chứng tỏ sức hút của đất nền Nhơn Trạch nói chung và Mega City 2 nói riêng là không cần bàn cãi.

tp hcm ban xay cau huong quan 7 thu duc sang dong nai dat nen nhon trach day song 3 1
Hạ tầng tại Mega City 2 đã hoàn thiện 100%

Thời điểm hiện tại dự án Mega City 2 đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, Kim Oanh Group đang bắt đầu phát triển thêm nhà phố liền kề tại đây. Giúp cho dự án Mega City 2 ngày càng sầm uất, bên cạnh sự đầu tư của CĐT Kim Oanh Group còn có sự quy hoạch chuẩn về các tiện ích bên trong dự án của Mega City 2 như trung tâm thương mại cao tầng Mega Mall, trường mầm non, trung tâm hành chính,…Với nhiều lí do giúp cho Mega City 2 ngày càng thu hút nhà đầu tư về đón đầu cơ hội trong tương lai.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY 2 TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.