0932 744 445

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME MỚI NHẤT T2/2023

Tiến độ dự án căn hộ Legacy Prime mới nhất T2/2023 đang là điều được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án căn hộ Legacy Prime Thuận An là một trong những dự án sỡ hữu nhiều lợi thế về vị trí, giá cả, tiến độ thanh toán, tiến độ xây dựng và được chủ đầu tư Kim Oanh Group đặt nhiều tâm huyết thể hiện qua mời nhà thầu xây dựng hàng đầu Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình vào thi công.

LEGACY PRIME DỰ ÁN NHIỀU TÂM HUYẾT CỦA KIM OANH GROUP

Căn hộ Legacy Prime là dự án được Kim Oanh Group đặt nhiều tâm huyết, bởi trong bối cảnh thị trường căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ đồng ngày càng khan hiếm khiến cho cơ hội sỡ hữu chốn an cư ngày càng khó khăn và xa vời với những người trẻ. Thấu hiểu được điều đó Kim Oanh Group đã đầu tư dự án Legacy Prime để đáp ứng nhu cầu cho những người trẻ dễ dàng sỡ hữu căn hộ dưới 1 tỷ đồng nhưng chất lượng cao cấp.

Với Kim Oanh Group sứ mệnh đối với xã hội là một phần trong kế hoạch phát triển tập đoàn nên việc xây dựng những dự án để phần nào đáp ứng nhu cầu của xã hội. Thời điểm hiện tại với những gì dự án căn hộ Legacy Prime thể hiện đã phản ánh tất cả tâm huyết mà Kim Oanh Group đặt vào đó. Thiết kế tại căn hộ Legacy Prime được thiết kế tối ưu hóa công năng của căn hộ giúp cho căn hộ được rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

Xung quanh dự án căn hộ Legacy Prime đầy đủ tiện ích để đáp ứng nhu cầu an cư cho những cư dân tại đây. Khi dễ dàng di chuyển đến hệ thống tiện ích trong bán kính 500m di chuyển. Đặc biệt, ngay trước cổng căn hộ Legacy Prime là hệ thống giáo dục hàng đầu tại Thuận An giúp cho việc học tập của con em cư dẫn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với vị trí trung tâm thành phố Thuận An Legacy Prime dễ dàng kết nối đến hệ thống như trung tâm mua sắm, bệnh viện, chợ,….

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME MỚI NHẤT T2/2023

Căn hộ Legacy Prime đang trong những giai đoạn hoàn thiện để sẵn sàn bàn giao có khách hàng đúng tiến độ. Trong bối cảnh thị trường vật liệu cũng như giá vật tư ngày càng tăng Kim Oanh Group vẫn đảm bảo đúng tiến độ bàn giao căn hộ Legacy Prime đến tay khách hàng như cam kết ban đầu. Với thời gian bàn giao dự kiến là quý III/2023 thời điểm hiện tại với những khách hàng mua mới Legacy Prime chỉ khoảng chưa đầy 1 năm sẽ được nhận nhà để ở hoặc khai thác cho thuê. Đây là một lợi thế rất lớn của căn hộ Legacy Prime thời điểm hiện tại.

Legacy Prime cũng là một trong số ít những dự án căn hộ có đầy đủ tính pháp thời điểm tại ở thị trường căn hộ Bình Dương. Điều đó giúp cho những khách hàng an tâm khi mua sản phẩm tại căn hộ Legacy Prime. Đây cũng là một điểm cộng quan trọng của căn hộ Legacy Prime giúp cho khách hàng cũng như nhà đầu tư dễ dàng sỡ hữu căn hộ trong bối cảnh thị trường căn hộ dưới 1 tỷ đồng ngày càng hiếm hoi.

Vậy thời điểm hiện tiến độ căn hộ Legacy Prime đã như thế nào. Mời quý khách hàng cùng xem những hình ảnh thực tết cập nhật tiến độ dự án căn hộ Legacy Prime mới nhất T2/2023:

tien do du an can ho legacy prime moi nhat t2 2023 1
Hành lang Legacy Prime đang được hoàn thiện
tien do du an can ho legacy prime moi nhat t2 2023 2
Phía bên trong nhiều căn đang trong quá trình hoàn thiện
tien do du an can ho legacy prime moi nhat t2 2023 3
Tủ Bếp cũng nhiều hạng mục đã hoàn thiện
tien do du an can ho legacy prime moi nhat t2 2023 4
WC đã hoàn thiện tại Legacy Prime
tien do du an can ho legacy prime moi nhat t2 2023 5
Legacy Prime nhìn từ bên ngoài

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME TẠI ĐÂY.

 

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.