0932 744 445

Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Khu Đô Thị Century City Mới Nhất 2022

Dự án Century City là dự án đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Kim Oanh Group và là dự án trọng điểm năm 2020 của Kim Oanh Group tại Đồng Nai. Cập nhật tiến độ dự án Khu Đô Thị Century City T4/2022 đến các nhà đầu tư đã sỡ hữu tại đây là điều luôn cần thiết với các nhà đầu tư.

Cập nhật tiến độ dự án Khu Đô Thị Century City T4/2022

Dự án trọng điểm của Kim Oanh năm 2020

Từ năm 2019 đến nay thị trường bất động sản bị ảnh hưởng nặng nề do tác động của đại dịch Covid – 19, Kim Oanh Group cũng không nằm ngoài những tác động đó làm cho thị trường bất động sản tăng triển chậm và tính thanh khoản thấp. Thêm đó, thị trường bất động sản bị ảnh hưởng bởi hàng loạt các “dự án ma” bị cơ quan chức năng “sờ gáy”. Chính vì thế ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các nhà đầu tư bất động sản. Nắm bắt được việc cần có các dự án pháp lý chuẩn để đáp ứng nhu cầu đầu tư của các khách hàng. Kim Oanh Group đã triển khai dự án Century City – Tâm Điểm Kết Nối đầu tư đến các quý khách hàng trong bối cảnh sân bay quốc tế Long Thành khởi công cận kề.

Dự án Khu Đô Thị Century City – Long Thành được Kim Oanh Group trúng đấu giá từ Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai với giá 1.270 tỷ đồng vào ngày 19/07/2019 đây được biết là khu đất công được đấu giá thành công nhất của Đồng Nai từ trước đến nay. Dự án Khu Đô Thị Century City tọa lạc tại măt tiền DT 769 và đường Cầu Mên thuộc xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Đồng Nai.

cap nhat tien do du an century city T4 2022 5

“Vị trí vàng” này giúp cho dự án Century City – Long Thành trở thành một trong những dự án “hot” nhất khu vực phía đông. Chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 2km hứa hẹn trong tương lai Century City sẽ trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu quanh sân bay quốc tế Long Thành. Century City được chủ đầu tư Kim Oanh Group quy hoạch chỉnh chu và đầu tư chuẩn mực với quy mô 49,9 ha 2.150 sản phẩm như shop house, nhà liền kề vườn, biệt thự, khu căn hộ cao tầng. Century City chia làm 3 phân khu chính:

cap nhat tien do du an century city T4 2022 4
Công viên trung tâm tại Century City

Century Center với điểm nổi bật là dãy shop house trải dài trên 600m mặt tỉnh DT 769 hứa hẹn sẽ trở thành nơi kinh doanh mua sắm sầm uất cho cư dân và dân cư khu vực quanh sân bay quốc tế Long Thành. Bên cạnh đó Century Centrer còn sỡ hữu một trung tâm thương mại – hội nghị Century Palace lên tới 1,2 ha;…Century Park được quy hoạch như một lá phổi xanh cho dự án Century City. Century Park sỡ hữu công việc trung tâm lên tới 2 ha với việc tái hiện các kỳ quan kiến trúc nổi tiếng của thế giới đây chắc chắn sẽ là nơi cho cư dân thư giãn hàng ngày sau thời gian làm việc vất vả áp lực. Century Garden hệ thống giáo dục hiện đại chính là điểm nổi bật của phân khu Century Garden từ mầm non đến THCS đi kèm với đó là hệ thống tiểu khu công viên giúp cho dự án Century City càng nổi bật hơn.

Cập nhật tiến độ dự án Khu Đô Thị Century City T4/2022

Với rất nhiều tiềm năng sinh lời nhờ tọa lạc tại vị trí vàng và được chủ đầu tư Kim Oanh Group quy hoạch chuẩn mực đầu tư chỉnh chu. Dự án Century City tựa như một “phố Âu” nổi bật giữa lòng “thành phố sân bay”, sẽ là một trong những nơi đáng sống để trải nghiệm và sỡ hữu các giá trị vượt trội từ cơ hội đầu tư đầy tiềm năng.

Sau thời gian chính thức triển khai từ tháng 8/2020 thì dự án Century City Kim Oanh đã hoàn thiện 100% tiến độ cơ sở hạ tầng.

Cùng cập nhật tiến độ dự án Century City T4/2022:

tiến độ dự án

cap nhat tien do du an century city T4 2022 2

cap nhat tien do du an century city T4 2022 3

cap nhat tien do du an century city T4 2022 6

cap nhat tien do du an century city T4 2022 7

cap nhat tien do du an century city T4 2022 8

cap nhat tien do du an century city T4 2022 9

cap nhat tien do du an century city T4 2022 10

Thông tin chi tiết dự án Century City Kim Oanh tại đây.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.