0932 744 445

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ TẠI DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE

Trong năm 2022, thị trường bất động sản Bình Dương đón nhận nhiều nguồn cung khá lớn, nhất là ở phân khúc đất nền. Trong đó, thị trường đất nền Bến Cát được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Vì đây là nơi tập trung nhiều nhất các khu công nghiệp lớn đang phát triển mạnh, thu hút nhiều nguồn lực phát triển kinh tế,… Trong đó có dự án Richland Residence đang được Địa Ốc Kim Oanh triển trai tại Bến Cát, Bình Dương.

LỢI THẾ CỦA THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN BẾN CÁT NĂM 2022

Để phát triển thành phố thông minh, trong thời gian qua Thị xã Bến Cát đã quy hoạch, đầu tư khá tốt về hệ thống giao thông, dịch vụ đô thị. Cụ thể như:
Tại cuộc họp vào ngày 12/04/2021 về báo cáo xin chủ trương xây dựng Đề án thành lập Thành phố Tân Uyên và thành lập Thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương (Báo cáo số 551/BC-VPUB ngày 12/04/2021 của Văn phòng UBND tỉnh).

Richland Residence co hoi an cu va dau tu hap dan 37
Thường trực Tỉnh ủy đã thống nhất như sau: Đồng ý chủ trương xây dựng Đề án thành lập Thành phố Tân Uyên và thành lập Thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương như báo cáo của Ban cán sự đảng UBND tỉnh. Giao Ban cán sự đảng UBND tỉnh lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đạo triển khai thực hiện theo đúng quy định.
Đón đầu các thông tin tốt từ khu vực, Kim Oanh Group đã đầu tư tâm huyết dự án Richland Residence ngay tại trung tâm thị xã Bến Cát, với diện tích 15,46 ha, hội tụ đầy đủ chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn thiện, hiện đại. Khu đô thị Richland Residence được đánh giá là dự án giàu tiềm năng, đánh thức cơ hội an cư và đầu tư cho các khách hàng và nhà đầu tư trong tương lai, bởi chắc chắn khi lộ trình lên Thành phố được triển khai rõ ràng thì bất động sản nơi đây sẽ tiếp tục đà tăng giá.

ĐỘT PHÁ HẠ TẦNG, NÂNG CẤP ĐÔ THỊ

Thời gian qua, mạng lưới giao thông của Thị xã Bến Cát được đầu tư xây dựng khá hoàn thiện, nhiều công trình quan trọng đã được đưa vào sử dụng, mở ra cơ hội kết nối giao thương, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của địa phương phát triển.
Trên địa bàn thị xã Bến Cát sở hữu hệ thống giao thông hoàn chỉnh với các tuyến đường trọng điểm đi qua như quốc lộ 13, đường Vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, ĐT741, ĐT744, ĐT748, ĐT749A. Điều này đã tạo điều kiện cho Thị xã Bến Cát dễ dàng kết nối các khu công nghiệp, đô thị phía Nam của tỉnh, trung tâm thành phố mới Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, TP. Hồ Chí Minh, TP. Biên Hòa,…
Đặc biệt, vào tháng 04/2022, Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Dương cho biết đang tích cực chuẩn bị để triển khai dự án mở rộng quốc lộ 13, đoạn giáp ranh từ TP.HCM đến TP. Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) từ 6 làn xe lên 8 làn xe, giúp cho nhu cầu lưu thông hàng hóa, đi lại của người dân dễ dàng, thông thoáng hơn.

Mo rong nang cap quoc lo 13 len 8 lan xe Legacy Central cang duoc san don 2
Lễ khởi công mở rộng QL 13

Bên cạnh việc mở rộng quốc lộ 13 lên 8 làn xe, các dự án vành đai và cao tốc của khu vực cũng được đẩy nhanh tiến độ. Trong đó, dự án tuyến đường Vành đai 4 với tổng chiều dài 197km, đi qua địa bàn 5 tỉnh thành gồm Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM – Long An. Đây sẽ là tiền đề để khu vực Bến Cát tăng khả năng kết nối của các tỉnh vùng Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Bình Phước, góp phần vào sự phát triển kinh tế, công nghiệp hoá của khu vực.
Chính vì vậy, Bến Cát đang là ‘tâm điểm’ thu hút đầu tư, tạo lợi thế để bất động sản khu vực gia tăng giá trị.

RICHLAND RESIDENCE – CƠ HỘI AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Những thuận lợi về giao thông, các công trình lớn, cùng nhiều khu công nghiệp trọng điểm như: Mỹ Phước 1, 2, 3, Thới Hòa, Việt Hương 2, Rạch Bắp,… đã tạo nên sự phát triển mạnh mẽ cho Bến Cát với mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp – dịch vụ của tỉnh Bình Dương. Điều đó đã giúp khu vực trở thành điểm sáng thu hút nguồn nhân lực, dẫn đến nhu cầu nhà ở thực tại khu vực ngày càng tăng cao, nhất là những sản phẩm bất động sản có mức giá vừa tầm tay. Và dự án Richland Residence do Kim Oanh Group đầu tư hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu đó của khách hàng.

Tim nang dau tu tai du an Richland Residence 2
Cổng dự án Richland Residence

Với lợi thế nằm trong quỹ đất vàng ở tỉnh Bình Dương, khu đô thị Richland Residence tọa lạc ngay trung tâm công nghiệp – đô thị Bến Cát, nằm giữa các trục giao thông liên vùng lớn như: đường ĐT 741, Vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, cùng các tuyến dẫn vào trung tâm thành phố mới Bình Dương. Đây đều là các tuyến đường giúp cư dân dễ dàng kết nối với những khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.
Trên địa bàn Bến Cát có đầy đủ hệ thống tiện ích từ giáo dục, y tế đến các dịch vụ vui chơi, giải trí như Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, trường Quốc tế Phù Đổng, Trung tâm triển lãm – hội nghị Bến Cát, chuỗi nhà hàng – khách sạn, trung tâm thương mại – hội nghị…

Tim nang dau tu tai du an Richland Residence
Hạ tầng đang được hoàn thiện

Các cư dân sống tại Richland Residence chỉ mất vài phút di chuyển sẽ dễ dàng hưởng trọn nhịp sống hiện đại với hàng loạt tiện ích xung quang như: ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí, dịch vụ cao cấp,…
Đặc biệt, Richland Residence còn có vị trí nằm gần các cơ sở giáo dục tiên tiến, đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân. Trong đó, nổi bật là khu đô thị Đại học Cổng Xanh và hàng loạt trường quốc tế như Đại học Quốc tế Việt Đức, Đại học Quốc tế miền Đông, Kinderworld,… đều được đánh giá có chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp.

Tham khảo dự án Richland Residence tại đây.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.