0932 744 445

TIỀM NĂNG BĐS BÌNH DƯƠNG ĐƯỢC MEGA CITY “ĐÁNH THỨC”

Dự án Mega City do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư được đánh giá là tiềm năng vượt trội. Tỉnh Bình Dương đã chứng tỏ mình là một địa điểm tuyệt vời để đầu tư bất động sản nhờ cơ sở hạ tầng hoàn thiện và gặt hái được nhiều thành công trong việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong những năm qua.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC HẠ TẦNG NÂNG BƯỚC

Bình Dương được biết đến với hệ thống cơ sở hạ tầng đẳng cấp, là tâm điểm của thành phố mới trong khu vực. Hệ thống này giúp hỗ trợ sự phát triển bất động sản, hỗ trợ con người và hàng hóa di chuyển xung quanh và cung cấp sự phát triển cần thiết. Ngoài các tuyến đường rộng 4-10 làn xe, Bình Dương cũng đang nỗ lực cải thiện kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh và Đồng Nai. Các tuyến Quốc lộ 13 đang được mở rộng và nâng cấp, quốc lộ 14 và Đại lộ Mỹ Phước hiện đã được đấu nối đến Bàu Bàng – Bình Dương. Trong tương lai, thành phố sẽ xây dựng thêm nhiều tuyến tàu điện ngầm để kết nối với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước.

tiem nang bds binh duong duoc mega city danh thuc 4
Dự án Mega City nằm tại trung tâm thị xã Bến Cát

Khu đô thị Tokyu Bình Dương 110 ha phong cách Nhật Bản đang được nhiều công ty lớn đầu tư xây dựng cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng. Khu đô thị này đang được nhiều công ty xây dựng và có vốn đầu tư khoảng 1,2 tỷ đô la. Hiện tại, nhiều người đang chuyển đến các phân khu khác nhau của khu đô thị, như căn hộ Sora Garden, nhà phố và biệt thự Midori Park, và Hikari, là khu ẩm thực và mua sắm.

tiem nang bds binh duong duoc mega city danh thuc 2
Dự án đã hoàn thiện 100% dự án

Ngày 13/10, Tổng Công ty Becomex IDC đã trình bày ý tưởng về dự án Khu phức hợp Thương mại Dịch vụ Becamex City với ông Trần Thanh Liêm (Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương). Trung tâm thương mại rộng 23 ha sẽ bao gồm phố đi bộ, bùng binh, ga tàu điện ngầm, quảng trường trung tâm. Đây được coi là dự án bắt buộc phải có cho giai đoạn phát triển tiếp theo của thành phố mới Bình Dương, sẽ tạo nên một quần thể kiến ​​trúc và dịch vụ độc đáo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của dân cư. Kim Oanh Group là một trong nhiều doanh nghiệp tư nhân đang thi công các dự án tại Bình Dương như dự án Mega City, Golden Center City,….. Cùng với các dự án do Tập đoàn Becamex đảm nhận, ba dự án này được kỳ vọng sẽ có tác động lớn đến khu đô thị.

GIAO DỊCH NHỘN NHỊP

Thị trường bất động sản Bình Dương đã bắt đầu sôi động trở lại, tương tự như thị trường các tỉnh lân cận Tp.HCM như Đồng Nai, Long An. Theo các chuyên gia, nguyên nhân chính khiến thị trường này hoạt động là do cơ sở hạ tầng tuyệt vời trong nước, cũng như tiềm năng đầu tư trực tiếp nước ngoài. Giá các khu căn hộ SORA Garden, nhà phố và biệt thự Midori Park vẫn đang được nhà đầu tư bán trả góp và giá thường tăng cao do cơ sở hạ tầng tại khu đô thị Tokyu Bình Dương đã được cải thiện. Các bất động sản này được bán với giá 40 triệu đồng / m2 đối với căn hộ, 9 tỷ đồng đối với nhà phố hoặc biệt thự đã xây sẵn.

tiem nang bds binh duong duoc mega city danh thuc 5
Thị xã Bến Cát đang nâng cấp hạ tầng để lên thành phố năm 2023

Thị xã Bến Cát được biết đến với khu đô thị Mega City do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư. Bất động sản tại Mega City đang có mức giá khoảng 13 triệu đồng/m2, Mega City nằm trên đại lộ Hùng Vương ngay trung tâm “thành phố” Bến Cát.  Thị xã Bến Cát được định hướng trở thành thành phố vào năm 2023, là nơi tập trung nhiều khu thương mại, dịch vụ. Mega City tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển thương mại và dịch vụ mới của Bến Cát, được bao quanh bởi các khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1, 2, & 3, Mapletree, Protrade Singapore, Đại học Quốc tế Miền Đông.

tiem nang bds binh duong duoc mega city danh thuc 3
NOXH được triển khai tại dự án Mega City

Dự án có quy mô khoảng 50 ha, được trang bị hoàn chỉnh với các tiện ích cơ bản như công viên trung tâm rộng 1,2 ha, trung tâm thương mại Mega Mall rộng 9.000m2, đường phố cho cả khu thương mại và dân cư, trường học, hồ bơi, v.v. . Các nhà đầu tư bất động sản rất hài lòng với vị trí của Mega City Bến Cát, vì nó nằm trên một đoạn của Bến Cát, sẽ gia tăng mạnh mẽ hoạt động thương mại khi thị xã trở thành khu đô thị thành phố vào năm 2023.

tiem nang bds binh duong duoc mega city danh thuc 1
Cư dân đang xây dựng nhà tại dự án Mega City

Ông Tô Duy Chinh là Giám đốc Khối Kinh Doanh tại Kim Oanh Group Ông giải thích: “Về lâu dài, thành phố Bến Cát vẫn sẽ là khu vực có triển vọng phát triển nhất trong khu vực ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh do có cơ sở hạ tầng và tiện ích rất phát triển. Nhiều doanh nghiệp nước ngoài và nhà đầu tư cá nhân vẫn đang mua bất động sản tại Bình Dương. Nguyên nhân chính của điều này là do các dịch vụ ở Bình Dương đã hoàn thiện hơn các thành phố khác ở ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh và một số cộng đồng đô thị mới đang được xây dựng bởi các nhà đầu tư nước ngoài.”

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.