0932 744 445

SẮP RA MẮT 249 CĂN NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI RICHLAND RESIDENCE

Kim Oanh Group chuẩn bị tung ra thị trường 249 Căn Nhà Ở Xã Hội là một trong những phân khu của dự án Richland Residence để giải quyết nhu cầu nhà ở của công nhân tại Tỉnh Bình Dương, nhằm làm đẹp nâng cấp đô thị nâng cao chất lượng cuộc sống, việc làm lâu dài và phát triển kinh tế của người dân và nền kinh tế bền vững.

HỖ TRỢ NHU CẦU NHÀ Ở CHO NGƯỜI DÂN

Hơn 10 năm trước, Bình Dương đã đặc biệt chú trọng phát triển mô hình nhà ở xã hội – xây dựng chung cư giá rẻ cho người lao động thu nhập thấp. Mặt khác, nhu cầu ở của công nhân cao nhưng các công ty sản xuất trong khu công nghiệp chưa chú trọng phát triển loại hình nhà ở này, hoặc nếu có thì nhà ở hoàn thiện vẫn chưa hấp dẫn công nhân thuê. Đồng thời, do chính sách ưu đãi và thủ tục đầu tư chưa hấp dẫn đã không thu hút được các công ty bất động sản đầu tư vào lĩnh vực này.

sap ra mat 249 can nha o xa hoi tai richland residence 2
Shophouse tại dự án Richland Residence

Ngoài ra, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cho rằng, nguồn vốn phát triển nhà ở xã hội còn hạn chế dẫn đến việc chưa thực hiện kịp thời một số chính sách hỗ trợ nhà ở theo quy định của pháp luật. Sau khi gói 30 nghìn tỷ đồng kết thúc, việc tiếp cận nhà ở xã hội của người dân trở nên khó khăn hơn mặc dù Ngân hàng Chính sách xã hội đã triển khai chương trình tín dụng mới nhưng quy mô vốn tín dụng nhỏ so với nhu cầu và thấp. người thu nhập Không dễ kiếm được.

SẮP RA MẮT 249 CĂN NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI RICHLAND RESIDENCE

Kim Oanh Group chuẩn bị cho ra mắt 249 căn Nhà Ở Xã Hội tại dự án Richland Residence với diện tích từ 60 – 70 m2 được thiết kế 1 trệt 1 lầu. Khách hàng được Kim Oanh Group tặng thêm gói nội thất để tối ưu chi phí cũng như giá thành, nhận nhà có thể vào ở được ngay. Bên cạnh đó còn được hỗ trợ gói vay cực kì ưu đãi chỉ 4,8%/năm trong suốt 25 năm. Giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng/căn.

sap ra mat 249 can nha o xa hoi tai richland residence 3
Nhà Ở Xã Hội mẫu tại dự án Richland Residence
 • Vị trí vàng an cư – đầu tư: Richland Residence tọa lạc tại khu đất đắc địa thuộc phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, là cửa ngõ quan trọng kết nối thành phố mới Bình Dương với thành phố Dĩ An hay trung tâm thành phố. Hồ Chí Minh.

  sap ra mat 249 can nha o xa hoi tai richland residence 1
  Nhà Ở Xã Hội tại Richland Residence đang được xây dựng
 • Hạ tầng đồng bộ: Hệ thống hạ tầng nội khu của dự án RichLand Residence cũng được hoàn thiện với đường trải nhựa rộng 12 – 22m, hệ thống điện chiếu sáng được quy hoạch đầy đủ, tối đa hóa không gian sử dụng trong khu vực. Richland Residence có diện tích 15,5 ha với quy hoạch hơn 1000 sản phẩm, trong đó có 748 sản phẩm shophouse, nhà phố, nhà phố thương mại và 249 căn Nhà Ở Xã Hội.
 • sap ra mat 249 can nha o xa hoi tai richland residence 6
  Nhà Ở Xã Hội tại Richland Residence đang được xây dựng rầm rộ
 • Đầy đủ tiện nghi: Richland Residence Kim Oanh đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sống hoàn hảo của cư dân tại Bến Cát như chợ, y tế, giáo dục , trường học, thể dục thể thao, công viên cây xanh. Ngoài ra, còn có cơ hội thu lợi nhuận từ các hoạt động phát triển kinh doanh phục vụ lực lượng lao động đang làm việc trong khu công nghiệp. Là dự án thuộc dòng sản phẩm do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư, Richland Residence có hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng cao trong khu đô thị, lộ giới từ 12-60m, vỉa hè rộng, rợp bóng cây xanh. Hệ thống điện, viễn thông, cấp thoát nước của dự án được đầu tư theo tiêu chuẩn khắt khe nhất.

  sap ra mat 249 can nha o xa hoi tai richland residence 5
  Nội Thất bên trong dự án Richland Residence

CƠ HỘI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Nhà Ở Xã Hội Richland Residence ra mắt sẽ mang đến cơ hội, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, giúp người lao động Bình Dương, người thu nhập thấp… có một mái ấm an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống. Việc góp phần quan trong trong sự phát triển Nhà Ở Xã Hội Richland Residence chính là chính sách cho vay mua nhà với lãi suất cực kì ưu đãi chỉ 4,8%/năm trong xuyên suốt 25 năm.

sap ra mat 249 can nha o xa hoi tai richland residence 4
Không gian sống đảm bảo cho cư dân được đầy đủ tiện nghi

Thành công của dự án nhà ở giá rẻ Richland Residence không chỉ đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của nhóm người có thu nhập thấp, mà còn góp phần tích cực vào việc cải thiện môi trường sống và chất lượng cuộc sống của cư dân, nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân. Đây cũng là một trong những công việc nằm trong kế hoạch kinh doanh của Kim Oanh Group hướng tới những đóng góp cho tỉnh Bình Dương.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.