0932 744 445

RICHLAND RESIDENCE TĂNG TIỀM NĂNG SINH LỜI NHỜ KẾT NỐI VỚI ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4

Cùng với những thông tin tốt về tuyến đường Vành Đai 4, bất động sản lân cận đường Vành Đai 4 cũng được hưởng lợi, điền hình là dự án Richland Residence của Kim Oanh Group triển khai đang được đông đảo giới đầu tư quan tâm săn đón.

TỔNG QUAN VỀ ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4

Dự Án Đường Vành Đai 4 được xem là dự án giao thông trọng điểm của khu vực phía Nam với tổng chiều dài là 197,6km, đi qua 5 tỉnh, thành là: TP Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An. Đây là dự án được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định 1698/QĐ-TTg phê duyệt quy hoạch chi tiết vào ngày 28-9-2011 với tiêu chuẩn đường cao tốc, quy mô 8 làn xe, rộng 74,5 m. Dự án Đường Vành Đai 4 được thực hiện nhằm hướng đến mục tiêu kết nối thuận lợi cho các khu vực kinh tế trọng điểm, đẩy mạnh vận chuyển hàng hóa, giảm tình trạng ùn tắc giao thông.

richland residence tang tiem nang sinh loi nho ket noi voi duong vanh dai 4 2
Sơ đồ quy hoạch tuyến đường Vành Đai 4

Qua đó, đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Tuyến đường sau khi hoàn thành cũng góp phần thúc đẩy nền kinh tế Bình Dương phát triển tốt hơn. Cùng với đó, bất động sản lân cận đường Vành Đai 4 cũng được hưởng lợi, điền hình là dự án Richland Residence do Địa ốc Kim Oanh triển khai. Theo khảo sát, diện tích đất chiếm dụng quy hoạch của dự án là khoảng 2.061 ha. Trong đó diện tích đất chiếm dụng trên từng địa phương dự kiến như sau:

– Vành đai 4 Bà Rịa – Vũng Tàu: 184 ha;

– Vành đai 4 Đồng Nai: 273 ha;

– Thành phố Hồ Chí Minh: 452 ha (đường vành đai 4 Củ Chi);

– Vành đai 4 Bình Dương: 441 ha;

– Vành đai 4 Long An: 711 ha.

Lộ trình Đường Vành Đai 4 – TP.HCM có tổng chiều dài là 197,6km gồm 5 đoạn như sau:

Đoạn 1: Cảng Phú Mỹ – Trảng Bom

Giai đoạn Đường Vành Đai 4 Phú Mỹ – Trảng Bom được bắt đầu tại điểm giao với đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu tại Km 40 + 000 (khu vực Cảng Phú Mỹ). Hướng về sân bay quốc tế Long Thành và kết thúc tại Trảng Bom (Đồng Nai). Đoạn này sẽ giao với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (tại Km39 + 150).

Đoạn 2: Trảng Bom – Tân Uyên

Đoạn thứ 2 này có điểm bắt đầu tại Quốc lộ 1A (thuộc thị trấn Trảng Bom) vượt sông Đồng Nai tại cầu Thủ Biên. Kết thúc tại đường Quốc lộ 13 Tân Uyên – Bình Dương.

Đoạn 3: Tân Uyên – Củ Chi

Bắt đầu tại quốc lộ 1A (khu vực Bến Cát – Tân Uyên – Bình Dương), qua sông Sài Gòn tại cầu Phú Thuận. Kết thúc tại quốc lộ 22 (Km 23 + 500 tại Củ Chi – TP. HCM).

Đoạn 4: Củ Chi – Bến Lức

Bắt đầu tại quốc lộ 22 (Km 23 + 500) đi song song ĐT.823 đến thị trấn Hậu Nghĩa, đi song song với đường ĐT.824 và ĐT.830. Qua thị trấn Bến Lức, giao cắt với đường cao tốc Tp.HCM – Trung Lương. Đoạn qua tỉnh Long An đến nay đã hình thành được một đoạn, từ ranh TP.HCM đến nút giao với cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Đoạn 5: Bến Lức – Hiệp Phước

Bắt đầu tại quốc lộ 1A tại Khu công nghiệp Long Hiệp, giao với quốc lộ 50 (Km 19 + 900). Đến điểm cuối nối với đường trục Bắc Nam tại Khu đô thị – cảng Hiệp Phước TP.HCM.

RICHLAND RESIDENCE TĂNG TIỀM NĂNG SINH LỜI NHỜ KẾT NỐI VÀO VÀNH ĐAI 4

Sau khi hình thành, tuyến đường Vành đai 4 TP. HCM đóng vai trò vô cùng quan trọng khi làm thông thoáng bớt lưu lượng giao thông từ miền Tây, giúp hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông liên tục trên các tuyến đường nội đô TP.HCM; tạo điều kiện thuận lợi kết nối các tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối khu vực đồng bằng sông Cửu Long với khu vực miền Đông nam bộ với khu cảng Hiệp Phước, cảng Long An góp phần thúc đẩy lưu thông hàng hóa, tạo điều kiện phát triển dịch vụ cảng.

richland residence tang tiem nang sinh loi nho ket noi voi duong vanh dai 4 5
Công viên bên trong dự án Richland Residence

Việc hình thành của đường Vành đai 4 tác động lớn đến khả năng di chuyển của người dân trong khu vực phía Nam, đồng thời cũng mang lại nhiều lợi ích cho người dân tại khu vực. Có thể thấy Bình Dương là một trong những khu vực được lợi nhiều nhất từ đường Vành Đai 4, dự án này khiến tỉnh Bình Dương trở thành một trong những điểm đến thu hút đối với doanh nghiệp và các nhà đầu tư – đặc biệt là đầu tư bất động sản. Chắc chắn rằng, nơi nào có giá trị bất động sản cao chứng tỏ tiềm năng của nó càng lớn.

richland residence tang tiem nang sinh loi nho ket noi voi duong vanh dai 4 6
Nhà phố liền kề tại dự án Richland Residence

Vành đai 4 là dự án lớn có quy mô Quốc gia, lại đi ngang qua những khu vực trọng điểm. Do đó, đến khi đưa vào hoạt động, nhiều loại hình dịch vụ sẽ phát triển rầm rộ theo tạo nên sự sầm uất cho nơi đây. Có thể thấy, từ khi thông tin về dự án xây dựng đường Vành Đai 4 được thông qua, thị trường bất động sản tại Bình Dương đã có nhiều biến chuyển bất ngờ. Cụ thể, hàng loạt doanh nghiệp đã được thành lập mới, chuyển trụ sở đến đây, nhiều dự án cũng phát triển và khởi công tại khu vực Bình Dương – nơi được xem là “thủ phủ công nghiệp” của cả nước.

richland residence tang tiem nang sinh loi nho ket noi voi duong vanh dai 4 4
Nhà phố đang được thi công tại Richland Residence

Rất nhiều dự án đã và sẽ được thi công trong thời gian tới trên địa bàn tỉnh, đặc biệt không thể không kể đến dự án Richland Residence. Tuyến đường Vành Đai 4 mang lại cho người dân Bình Dương nhiều sự thuận tiện trong quá trình di chuyển, khi hoàn thành tuyến đường, cư dân có thể rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm TP.HCM nhanh chóng.

Với những lợi thế kể trên, giá trị bất động sản Bình Dương hiện đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ. Với hàng loạt dự án mọc lên như nấm, dự án Richland Residence vẫn mang lại sự chú ý khá lớn. Dự án mang đậm hơi thở Châu Âu nên được xem là làn gió mới của bất động sản khu vực Bình Dương. Dự án được biết đến rộng rãi do được phát triển và phân phối độc quyển bởi Chủ đầu tư Tập đoàn địa ốc Kim Oanh và vị trí đắc địa do kết nối thông suốt các khu vực trọng điểm. Dự án nằm tại Phường Bình Lợi, Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

richland residence tang tiem nang sinh loi nho ket noi voi duong vanh dai 4 3
Nhà Phố trên tuyến đường chính vào dự án Richland Residence

Vị trí đắc địa giao thông thuận tiện khi liền kế các tuyến đường huyết mạch như: DT741, Mỹ Phước – Tân Vạn và trong tương lai còn có tuyến Vành Đai 4 kết nối trung tâm thuận tiện cũng như di chuyển liên tỉnh về Tây Ninh, TP. HCM nhanh chóng. Giá của dự án Richland Residence hiện ở mức từ 18,6 triệu/m2 với đất nền và khoảng từ 2,1 tỷ/căn nhà phố 1 trệt 1 lầu và khoảng 3 tỷ/căn 1 trệt 1 lửng 1 lầu.

Với những lợi ích mà dự án Vành đai 4 mang, dự án Richland Residence của Kim Oanh Group hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư khi được hưởng trọn lợi ích khi đường Vành đai 4 hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án Richland Residence tại đây.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.