0932 744 445

RICHLAND RESIDENCE RA MẮT ĐÚNG THỜI KỲ TĂNG TRƯỞNG MỚI CỦA BĐS BẾN CÁT

Dự án Richland Residence ra mắt đúng thời kỳ tăng trưởng mới của BĐS Bến Cát trong bối cảnh Bến Cát mới phê duyệt điều chỉnh quy hoạch tổng thể đến năm 2040 hứa hẹn đưa Bến Cát lên một tầm cao mới.

DIỆN MẠO MỚI CHO BẾN CÁT

Đầu tháng 7, tỉnh Bình Dương đã lập đồ án điều chỉnh quy hoạch tổng thể Bến Cát đến năm 2040. Diện tích quy hoạch của “Thành phố Bến Cát” là 23.435 ha và sẽ bao gồm 7 phường: Thới Hòa, Mỹ Phước, Tân Định, Hòa Lợi, Chánh Phú Hòa, An Điền, An Tây, Phú An. Trong đó, Khu thứ 1 có chức năng là trung tâm hành chính – dịch vụ – công nghiệp và nằm ở phía đông sông Thị Tính.

richland residence ra mat dung thoi ky tang truong moi cua bds ben cat 5
Nhà phố tại Richland Residence được xây dựng nhộn nhịp

Khu thứ 2 là dịch vụ – giáo dục – công nghiệp nằm ở phía đông sông Thị Tính. khu 3 là KCN dịch vụ được bao bọc bởi các tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng và vành đai 4. Khu 4 là trung tâm CN – dịch vụ – hạ tầng kỹ thuật được bao bọc bởi đường vành đai số 4 và Mỹ Phước – Tân Vạn. Khu 5 là KCN dịch vụ kéo dài từ phía Tây sông Thị Tính đến sông Sài Gòn, giáp đường vành đai 4. Khu 6 là khu dịch vụ cảng, cũng là phía Tây sông Thị Tính. Sông Sài Gòn được bao bọc bởi đường vành đai 4 phía Bắc.

richland residence ra mat dung thoi ky tang truong moi cua bds ben cat 2
Dự án Richland Residence được nhiều KH quan tâm

Theo kế hoạch, đến năm 2030, Bến Cát sẽ trở thành thành phố công nghiệp công nghệ cao – thương mại và dịch vụ – đầu mối giao thông chính của khu vực phía Nam. Khu vực phát triển được bố trí bài bản, kết nối liên thông, công năng hỗ trợ nhau tạo nên sự cộng hưởng tốt nhất. Để đạt được mục tiêu này, cùng với việc đầu tư cơ sở hạ tầng và cải tạo, nâng cấp đô thị, Bến Cát kêu gọi doanh nghiệp đầu tư xây dựng hệ thống dịch vụ thương mại và hệ thống tiện ích công cộng xã hội, nỗ lực cải thiện môi trường sống và tăng khu vực màu xanh lá cây.

richland residence ra mat dung thoi ky tang truong moi cua bds ben cat 3
Richland Residence được đánh giá là một trong những dự án đáng đầu tư tại Bến Cát

Đặc biệt, các dự án phát triển khu đô thị mới đang được ưu tiên thu hút đầu tư và góp phần đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa tại đây. Khi trở thành thành phố vào năm 2025, “thành phố Bến Cát” được kỳ vọng sẽ trở thành một thành phố đáng sống với hệ thống quản lý xã hội thông minh và môi trường xanh và sạch.

RICHLAND RESIDENCE RA MẮT ĐÚNG THỜI KỲ TĂNG TRƯỞNG MỚI CỦA BĐS BẾN CÁT

Thời điểm này, hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn dần thành hình, tạo nên một khu đô thị khang trang kiểu mẫu cho “thành phố Bến Cát”. Có thể kể đến như: Mega City, Golden Center City 1 & 2,Western Land, Oasis City, Western Land … Cộng hưởng thêm là các dự án liền kề tại TPM Bình Dương như Midori Park, SORA Gardens, Midori Park Haruka, The Charms, TDC Plaza, The Charms.

richland residence ra mat dung thoi ky tang truong moi cua bds ben cat 1
Hạ tầng tại dự án Richland Residence đã hoàn thiện 80%

Các dự án này tạo thành chuỗi thành phố hiện đại ngay trung tâm thành phố thông minh của Bình Dương, nơi các chuyên gia, doanh nhân trên thế giới đến giao thương. Các ông lớn như Quỹ đầu tư Warburg Pincus hay Central Retail, S.P Setia Berhad đang nhanh chóng triển khai các dự án BĐS lớn tại Bến Cát. Một số công ty khác cũng đang “săn lùng” những khoản tiền lớn về quỹ đất tại đây để tìm cơ hội phát triển dự án. Các doanh nghiệp Việt Nam thậm chí còn rất hào hứng khi nắm bắt được tiềm năng của Bến Cát. Chẳng hạn, Kim Oanh Group đã phát triển thành công hàng loạt dự án gồm Mega City, Golden Center City 1 và 2, RichHome 1 và 2… Nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào các dự án này và đến nay đều sinh lời.

richland residence ra mat dung thoi ky tang truong moi cua bds ben cat 7
Nhà phố liền kề tại Richland Residence đang được Kim Oanh Group xây dựng 

Cuối tháng 6, Kim Oanh Group tiếp tục công bố dự án Richland Residence rộng 15,46ha ngay trung tâm Bến Cát. Dự án tích hợp đầy đủ trường học, công viên, khu thể thao ngoài trời … Nổi bật nhất là nhà hàng, cafe, mini shop, dịch vụ làm đẹp … và hàng loạt dịch vụ sang trọng, ngay mặt phố thương mại. Mang đến trải nghiệm sống tiện nghi và hiện đại cho cư dân tại Richland Residence Bến Cát.

richland residence ra mat dung thoi ky tang truong moi cua bds ben cat 6
Richland Residence đang hoàn thiện nhiều nhà phố

Có nhiều lợi thế nhưng giá bán Richland Residence hiện tại chỉ từ 1,3 tỷ / nền đất và 2,1 tỷ / nhà phố nên rất hấp dẫn nhà đầu tư so với mặt bằng giá thị trường đất nền Bến Cát. Ngay trong ngày đầu ra mắt thị trường, Richland Residence đã thu hút hơn 2.000 khách tìm kiếm cơ hội sở hữu. Dự kiến, đợt 2 sản phẩm do Kim Oanh Group công bố vào tháng 10 sẽ tiếp tục làm nóng thị trường với nền tảng là nhu cầu về bất động sản Bến Cát vẫn còn rất lớn.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.