0932 744 445

RICHLAND RESIDENCE DỰ ÁN ĐẦY TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Sau đại dịch Covid – 19, thị trường bất động sản Bến Cát đầy sôi động trong bối cảnh Bến Cát lên thành phố vào năm 2023, dự án Richland Residence do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư luôn nằm trong top các dự án đầy đủ tiềm năng phát triển tăng giá vượt trội và  được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án có vị trí đắc địa tại Bến Cát.

RICHLAND RESIDENCE DO AI LÀM CHỦ ĐẦU TƯ?

Dự án Richland Residence do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (Công ty Thuận Lợi) làm chủ đầu tư (Thành viên của Kim Oanh Group). Được biết Công ty Thuận Lợi là công ty con chuyên làm chủ đầu tư các dự án thuộc Kim Oanh Group. Công ty Thuận Lợi do ông Nguyễn Thuận là người đại diện pháp luật. Được xem là một trong những ông lớn tại thị trường BĐS Bình Dương khi công ty Thuận Lợi làm chủ đầu tư nhiều dự án trong tay như Golden Center City 1, 2, dự án Mega City,… và 1 số các dự án ở Đồng Nai.

richland residence du an day tiem nang phat trien 3
Dự án Mega City do Kim Oanh Group triển khai tại Bến Cát

Richland Residence cũng chính là đơn vị phát triển và phân phối dự án Richland Residence. Được biết ngoài dự án Richland Residence, Kim Oanh Group còn đang đồng loạt triển khai nhiều dự án như dự án căn hộ Legacy Prime, dự án Century City, dự án căn hộ The East Gate,…Theo báo cáo kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2022, Kim Oanh Group đã bán được hơn 3.500 sản phẩm: căn hộ, đất nền và nhà xây sẵn.

richland residence du an day tiem nang phat trien 2
Dự án Century City Kim Oanh Group triển khai tại Bình Dương

VỊ TRÍ DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE BẾN CÁT

Richland Residence Bến Cát tọa lạc tại đường Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Lợi, Bến Cát, Bình Dương đây được xem là vị trí vàng khi Richland Residence chỉ cách thành phố Thủ Dầu Một 750m. Tại Richland Residence dễ dàng kết nối đến các trung tâm kinh tế trong khu vực như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Dĩ An,…Richland Residence nằm giữa các tuyến đường giao thông lớn như ĐT 741, Vành đai 4, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn. Các tuyến giao thông này giúp cư dân kết nối với các tỉnh thành khác của Bình Dương, giúp cho vị trí này trở thành một vị trí đắc địa.

richland residence du an day tiem nang phat trien 1
Đường Quốc Lộ 13 đang được nâng cấp mở rộng

Richland Residence ngày càng trở nên có giá trị khi giao thông và cơ sở hạ tầng được phát triển trong khu vực Bến Cát ngày càng được nâng cấp. Dự án Richland Residence là một trong những khu vực có vị trí tiềm năng, bởi sự hỗ trợ phát triển kinh tế, xã hội cũng như lưu lượng giao thông tốt. Richland Residence là một nơi tốt để sống vì vị trí của ngôi nhà của nhà đầu tư có thể mang lại nhiều lợi ích, và giúp mở rộng phát triển trong khu vực. Vị trí cũng có thể cung cấp tất cả các tiện nghi cần thiết cho cư dân sống tại đây.

ĐẦY TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VỚI QUY HOẠCH KIẾN TRÚC CHÂU ÂU

Hơn 1000 sản phẩm được quy hoạch cho khu Richland Residence rộng 15,4 ha, bao gồm 748 sản phẩm nhà phố liền kề và nhà hình thành trong tương lai, 249 nhà ở xã hội và trường học. Một công viên trung tâm như trái tim của cả dự ác cũng được quy hoạch ngay tại Richland Residence. Dự án được chia thành ba phân khu chính: Phân khu trung tâm bao gồm các dãy shop house sầm uất. Con phố này có những dịch vụ sang trọng cho cư dân tận hưởng, bao gồm cả những cơ hội kinh doanh tuyệt vời dành cho cơ hội đầu tư mua sắm trong tương lai.

richland residence du an day tiem nang phat trien 5
Shop house tại dự án Richland Residence đã sầm uất

Gần phần trung tâm là phân khu nhà phố nhà phố liền kề khu này có nhiều tiện ích như sân nhà trẻ, công viên cây xanh tích hợp vào công viên trung tâm, hệ thống giáo dục mầm non dành riêng cho cư dân tại Richland Residence. Phân khu cuối cùng chính là phân khu nhà ở xã hội dành cho những cư dân thuộc đối tượng được hỗ trợ để có thể có môi trường an cư tiêu chuẩn. Có rất nhiều hoạt động tại Richland Residence, bao gồm công viên, trường học, chợ, chăm sóc sức khỏe, v.v. Khu dân cư cũng mang đến cơ hội kiếm tiền từ các hoạt động kinh doanh liên quan đến khu công nghiệp trong phạm vi 5 km.

richland residence du an day tiem nang phat trien 4
Khách hàng tham quan dự án Richland Residence

Dự án Richland Residence, là dự án được Kim Oanh Group rất chú trọng nên hạ tầng được đầu tư chỉnh chu. Khu đô thị có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường rộng từ 12 đến 60m, vỉa hè rộng, nhiều cây xanh. Hệ thống viễn thông, cấp thoát nước, điện được xây dựng với chất lượng cao nhất, theo tiêu chuẩn cao nhất. Với sự quy hoạch chỉnh chu như kiến trúc Châu Âu và vị trí đắc địa giúp cho Richland Residence đầy đủ cơ hội hình thành và phát triển trở thành một khu đô thị sầm uất trong tương lai giúp cho các cư dân cơ hội an cư tốt nhất và cơ hôi đầu tư tuyệt vời trong bối cảnh Bến Cát lên thành phố vào năm 2023.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.