0932 744 445

RICHLAND RESIDENCE BỨC TRANH SÔI ĐỘNG TẠI BĐS BẾN CÁT

Tại thị trường BĐS Bến Cát Bình Dương Richland Residence do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư đang được đông đảo giới đầu tư chú ý trong bối cảnh Bến Cát lên thành phố vào năm 2023 với sự đầu tư chỉnh chu vào cơ sở hạ tầng.

GÓP PHẦN KIẾN TẠO DIỆN MẠO MỚI CHO BẾN CÁT

Dự án Richland Residence hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường sống cao cấp cho người dân sinh sống, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo thành phố Bến Cát trong tương lai. Richland Residence như trái tim của Bến Cát, nằm gần giao lộ Vành đai 4 và ĐT 741. Dự án bao gồm gần 1000 bất động sản nhà phố, đất nền, trung tâm mua sắm và nhà phố phong cách Châu Âu, cũng như trường học sang trọng, vườn, khu thể thao, sân chơi, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng và quán cà phê. Quy mô của dự án Richland Residence lên đến 15,46ha.

richland residence buc tranh soi dong tai bds ben cat 3

Thành phố Bến Cát sẽ là trung tâm của đô thị mở rộng đến năm 2025, cùng với thành phố mới Bình Dương. Hai thành phố này sẽ được phát triển đáng kể về phát triển xã hội, kinh tế và cơ sở hạ tầng. Richland Residence Bến Cát hứa hẹn trở thành trái tim nơi giao thoa của 2 thành phố trung tâm của Bình Dương trong tương lai. Ngoài ra, tọa lạc tại vị trí đắc địa như thế, Richland Residence là nơi kết nối giao thương sầm uất và là trung tâm thương mại hàng đầu tại đây. Chắc chắn điều đó sẽ khiến cho Richland Residence trở thành “món hời” đối với nhà đầu tư lão luyên.

richland residence buc tranh soi dong tai bds ben cat 5

Richland Residence Bến Cát đã được hoàn thiện toàn bộ đường nội khu, điện chiếu sáng, đường ống nước, hệ thống thoát nước cũng như cảnh quan bên ngoài. Toàn bộ cơ sở hạ tầng của dự án được đồng loạt xây dựng, đảm bảo chất lượng cao, mang đến cho khách hàng sự an toàn và pháp lý khi giao dịch. “Thành phố” Bến Cát ngày càng phát triển thành một khu đô thị sang trọng. Richland Residence nhìn thoáng đãng với nhiều mảng xanh năng động. Dự án trường mẫu giáo cũng đang trong quá trình được xây dựng, và sẽ là một trong những khu vực xa hoa nhất của thành phố.

RICHLAND RESIDENCE BỨC TRANH SÔI ĐỘNG TẠI BĐS BẾN CÁT

Richland Residence với khu nhà mẫu được thiết kế đẹp trong khuôn viên của dự án. Nó được xây dựng theo phong cách cổ điển Châu Âu, và đang chào đón khách hàng vào tham quan. Người dân Bến Cát cũng như khu vực lân cận sẽ có thể “check in” tại các căn shophouse ven trung tâm thương mại của dự án. Sau khi hoàn thành, con phố này sẽ rất sôi động với các hoạt động mua sắm và giải trí.

richland residence buc tranh soi dong tai bds ben cat 4

Với giá bán từ 1,3 tỷ đồng một nền đất và 2,1 tỷ đồng một căn nhà phố, Richland Residence thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Khách hàng có thể được hưởng nhiều ưu đãi, chẳng hạn như chiết khấu 1,4% khi thanh toán bằng vốn tự có, dựa trên số vốn đã trả hết. Họ cũng có thể được chiết khấu 4,5% nếu thanh toán sớm và giảm thêm 1% nếu mua hai sản phẩm trở lên. Thậm chí khách hàng còn cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng có thể rinh về từ 5-15 chỉ vàng, trị giá lên đến 12 tỷ đồng. Giá và chính sách tại Richland Residence được Kim Oanh Group bung ra rất hấp dẫn so với mặt bằng chung của bất động sản trên thị trường Bình Dương.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN RICHLNAD RESIDENCE TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.