0932 744 445

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH TẶNG QUÀ PHỤ NỮ KHÓ KHĂN VÙNG TÂY NGUYÊN

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh, Thành viên Hội đồng quản lý Quỹ Từ Thiện Kim Oanh trao 200 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức , Tỉnh Đắk Nông vào chiều 31/7.

MỖI MÓN QUÀ LÀ MỘT ĐỘNG LỰC

Mỗi món quà đến tay các phụ nữ trẻ em khó khăn vùng cao là một món quá khích lệ tinh thần của người nhận nó. Tuy về mặt giá trị vật chất không cao nhưng nhưng là động lực lớn giúp cho các hoàn cảnh khó khăn. Hàng trăm phụ nữ và trẻ em đã được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí tại chương trình. Quỹ từ thiện Kim Oanh đã tặng thêm cho các người bệnh nhân khám bệnh một phần quà, mỗi phần gồm 500.000 đồng tiền mặt.

quy tu thien kim oanh tang qua phu nu kho khan vung tay nguyen 1
Bà Nguyễn Ngọc Ánh cùng bà con tại buổi lễ

“Ban quản lý quỹ Từ Thiện Kim Oanh đã trao tặng những phần quà đó cho các chị em phụ nữ tại địa phương, cảm ơn sự chăm chỉ của họ”. Bà Nguyễn Ngọc Ánh là Thành viên Hội đồng quản trị cho biết. Bà Thị Được là một phụ nữ dân tộc Xtiêng, sống ở bản Bon Bu Prăng 1. Cô cười khi cầm chiếc phong bì do Quỹ từ thiện Kim Oanh trao tặng và nói: “Tôi rất vui khi nhận được chiếc phong bì này. Bà con ở đây rất vui khi có đoàn từ thiện đến thăm, khám bệnh và nhận quà.”  Trong cùng dịp này, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Bình Dương, tỉnh Đắk Nông, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ ra quân “Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương” thực hiện giai đoạn 2021-2025.

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH TẶNG QUÀ ĐẾN CÁC PHỤ NỮ KHÓ KHĂN

Tại buổi lễ, 12 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn được trao mỗi suất 8 triệu đồng. Một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác được tặng máy lọc nước, quần áo, trang thiết bị và vở viết cho năm học mới. Xã Quảng Trực nằm gần biên giới với Campuchia, có 11 thôn, bản với gần 2500 hộ, 8300 nhân khẩu. Đa số dân cư trong xã là dân tộc thiểu số như Dao, Mông, M’Nông và Êđê. Họ sống bằng nghề nông và chăn nuôi. Bên cạnh đó tại khu vực này bà con dân tộc thiểu số còn nhiều hạn chế về nhận thức nên việc phát triển kinh tế còn gặp nhiều khó khăn.

quy tu thien kim oanh tang qua phu nu kho khan vung tay nguyen 5
Bà con được khám bệnh và cấp thuốc tại buổi lễ
quy tu thien kim oanh tang qua phu nu kho khan vung tay nguyen 6
Mỗi hoàn cảnh được tặng thêm 1 phong bì
quy tu thien kim oanh tang qua phu nu kho khan vung tay nguyen 4
Bà con hạnh phúc vì được hỗ trợ
quy tu thien kim oanh tang qua phu nu kho khan vung tay nguyen 3
Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng xe đạp và cặp sách cho các em nhỏ
quy tu thien kim oanh tang qua phu nu kho khan vung tay nguyen 2
Đại diện quỹ từ thiện Kim Oanh tặng số tiền biểu trưn

Trong suốt 11 năm qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh luôn coi hoạt động tình nguyện là một phần không thể thiếu trong nỗ lực kinh doanh của mình. Công ty và gần 600 nhân viên của mình tích cực tìm đến những người nghèo trong xã hội để chia sẻ yêu thương và mang đến ánh sáng cho những người khó khăn. Những nỗ lực này không chỉ giới hạn ở Bình Dương, nơi Kim Oanh đặt trụ sở chính mà còn lan rộng khắp mọi miền của Việt Nam, kể cả vùng sâu, vùng xa, hải đảo. Một số chương trình bao gồm xây trường ở Trường Sa, tặng nhà ở Kontum, xây cầu nông thôn ở Bến Tre, tặng xe đạp và học bổng cho học sinh ở Điện Biên và Yên Bái, góp phần phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, tài trợ mái ấm tình thương… trong nhiều địa điểm khác nhau trên khắp đất nước.

 

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.