0932 744 445

PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ TẠI LEGACY CENTRAL THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Trong những năm gần đây, bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho chủ sở hữu. Đặc biệt, những dự án có vị trí tốt, pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Đơn cử như dự án Legacy Central của địa ốc Kim Oanh làm chủ đầu tư.

Thực tế cho thấy trên thị trường, nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đang tìm kiếm sản phẩm trong các dự án khu đô thị bởi chúng thỏa mãn tất cả các điều kiện mang lại giá trị bền vững và sinh lời cao.

PHÁP LÝ LÀ YẾU TỐ THEN CHỐT TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Gần đây, thị trường bất động sản Bình Dương trở nên nhộn nhịp với nhiều dự án khu đô thị đang được triển khai và đi tới những bước hoàn thiện cuối cùng, kéo theo dòng tiền của các nhà đầu tư ồ ạt đổ về. Và một cái tên đang có sức hút rất lớn với những nhà đầu tư tại đây chính là dự án căn hộ Legacy Central do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh đầu tư và phát triển.

Ngay khi vừa công bố thông tin ra thị trường, Căn hộ Legacy Central đã nhận được những tín hiệu tích cực từ phía khách hàng, giới đầu tư nhờ vị trí tiếp giáp nhiều khu công nghiệp, hạ tầng tiện ích đồng bộ và nhất là pháp lý rõ ràng.

Điểm sáng thu hút đầu tư tại Legacy Central

LEGACY CENTRAL VỚI ĐẦY ĐỦ PHÁP LÝ

Legacy Central là một trong những dự án đã đầy đủ pháp lý đáp ứng đúng quy định pháp luật về luật bất động sản. Trong đó, quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 Chung Cư Thuận Giao (Legacy Central) đã được UBND Tp. Thuận An phê duyệt vào ngày 06/05/2020.

phap ly day du tai legacy central thu hut nha dau tu 3

Bên cạnh đó, căn hộ Legacy Central đã được sở xây dựng tỉnh Bình Dương cấp giấy phép xây dựng vào 04/08/2020 theo QĐ số 2886/GPXD. Một dự án căn hộ được đảm bảo về mặt yếu tố pháp lý thì giấy phép xây dựng là yếu tố rất quan trọng. Khi dự án có giấy phép xây dựng nghĩa là dự án đó đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền đồng ý cho phép căn hộ đó xây dựng theo các các yêu cầu thiết kế thẩm định phê duyệt hồ sơ dự án như đã được trình và phê duyệt.

phap ly day du tai legacy central thu hut nha dau tu 2

Bên cạnh những giấy tờ pháp lý quan trọng, dự án căn hộ Legacy Central còn có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng, quyết định đánh giá tác động môi trường, phòng cháy chữa cháy,…

Quan trọng hơn hết, Legacy Central đã được cấp giấy đủ điều kiện mở bán do quyết định của Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương theo QĐ số 1812/SXD-QLN cấp ngày 03/06/2021. Ngoài ra, dự án Legacy Central còn được ngân hàng OCB hỗ trợ vay tới 70% và ân hạn lãi gốc lên tới 18 tháng cho đến khi nhận nhà, chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản trong năm 2022.

phap ly day du tai legacy central thu hut nha dau tu 1

Có thể nói, pháp lý minh bạch là một trong những ưu tiên hàng đầu trước khi các nhà đầu tư quyết định xuống tiền. Do vậy, những dự án đảm bảo tính pháp lý như Legacy Central sẽ cực hút khách bởi mang lại sự an toàn và yên tâm cho nhà đầu tư, ít xảy ra các tranh chấp về sau, đồng thời khả năng chuyển nhượng cũng dễ dàng hơn.

Pháp lý của Legacy Central đã hoàn thiện 100% đầy đủ các hồ sơ phê duyệt của nhà nước và đủ điều kiện để mở bán sản phẩm, nên khi sở hữu sản phẩm các khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý cũng như tính thanh khoản của căn hộ Legacy Central.

phap ly day du tai legacy central thu hut nha dau tu 5

Legacy Central là dự án căn hộ bảo chứng cho chất lượng, tâm huyết kiến tạo tổ ấm trọn vẹn của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh – đơn vị uy tín vững mạnh hơn 13 năm trong kinh doanh và phân phối bất động sản.

Thực tế, mức giá căn hộ Bình Dương ngày càng tăng cao, nên một dự án sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí, pháp lý hoàn thiện, tiến độ triển khai nhanh chóng, nhưng mức giá bán chỉ từ 900 triệu đồng như Legacy Central là rất hiếm, cùng sức hút từ loạt ưu đãi lớn nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo cơ hội đắt giá cho cả người mua để ở và các nhà đầu tư. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đồng hành cùng Kim Oanh Group trên hành trình “Kiến tạo giá trị tương lai”.

Tham khảo dự án Legacy Central tại đây

Ngoài ra đừng nên bỏ qua cơ hội đầu tư với các dự án hiện có của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.