0932 744 445

PHÂN KHÚC CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG “CẤT CÁNH” LEGACY PRIME “BÁM THEO”

Căn hộ Legacy Primebám theo” thị trường trong bối cảnh thị trường căn hộ Bình Dương ngày càng “cất cánh” do cơ sở hạ tầng được nâng cấp, mở rộng đón đầu cơ hội thu hút đầu tư toàn tỉnh Bình Dương.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CỦA BÌNH DƯƠNG

Trong những năm gần đây, Bình Dương đã trở thành một trong những trung tâm kinh tế chính của cả nước. Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2022, tỉnh Bình Dương đã thu hút được hơn 2,5 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), tăng 99% so với cùng kỳ năm 2021. Toàn tỉnh đã tích lũy được hơn 4.000 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn đầu tư gần 40 tỷ USD, đứng thứ 2 cả nước sau Thành phố Hồ Chí Minh.

phan khuc can ho binh duong cat canh legacy prime bam theo 1
Hạ tầng Thuận An ngày càng được nâng cấp

Riêng Bình Dương có 48 khu / cụm công nghiệp với tổng diện tích hơn 12.000 ha, chiếm 1/4 diện tích công nghiệp phía Nam và 13% diện tích công nghiệp nên được biết đến là “thủ phủ công nghiệp”. Tỷ lệ lấp đầy của KCN Bình Dương cũng rất cao, trên 90%, thu hút một lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư đến làm việc. Theo các chuyên gia, phát triển công nghiệp là cơ sở để Bình Dương phát triển kinh tế trong giai đoạn tới. Cùng với Thành phố Hồ Chí Minh, đây là một trong những tỉnh đóng vai trò đầu tàu trong sự phát triển của khu vực phía Nam. Cụ thể, Bình Dương trong nhiều năm liền đứng đầu về thu nhập bình quân đầu người. Theo Tổng cục Thống kê, thu nhập bình quân đầu người của Bình Dương vào năm 2021 sẽ đạt khoảng 7,1 triệu đồng / tháng, gấp 1,8 lần mức bình quân chung của cả nước.

phan khuc can ho binh duong cat canh legacy prime bam theo 2
Quốc lộ 13 đang được nâng cấp mở rộng

Trong sáu tháng đầu năm 2022, Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) của Bình Dương tăng trưởng 6,85% so với cùng kỳ năm 2021, mặc dù vừa khởi động trở lại sau đại dịch Covid 19. Trong đó, khu vực công nghiệp – xây dựng tăng. 7,8%, dịch vụ tăng hơn 6%, thu nhập bình quân đầu người tăng lên 8,9 triệu đồng / tháng. Chiến lược phát triển thành phố thông minh của Bình Dương đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, được thế giới đánh giá cao, 4 năm liên tục được đánh giá là “Top 21 thành phố có chiến lược phát triển thông minh”. Một đại diện tiêu biểu cho các thành phố thông minh trên thế giới. Diễn đàn Cộng đồng (ICF) và vinh dự lọt vào top 7 vào năm 2021 và 2022.

phan khuc can ho binh duong cat canh legacy prime bam theo 4
KH tham quan dự án căn hộ Legacy Prime

Trong khi xây dựng chiến lược thành phố thông minh, Bình Dương cũng đang đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng để tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững. Hiện tỉnh có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhất cả nước. Trong thời gian tới, tỉnh sẽ tiếp tục đầu tư nâng cấp Quốc lộ 13, hoàn chỉnh Đại lộ Tân Vạn – Mỹ Phước – Bàu Bàng, trục đường chính Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, Vành đai 3, Vành đai 4, đường cao tốc TP. Thành phố Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, nối dài tuyến tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên đến thành phố Dĩ An … nhằm hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông kết nối tỉnh với các tỉnh lân cận, thúc đẩy phát triển kinh tế đặc biệt là tỉnh Bình Dương và khu vực phía Nam các nền kinh tế trọng điểm Khu vực.

phan khuc can ho binh duong cat canh legacy prime bam theo 3
Sản phẩm căn hộ Legacy Prime thu hút nhà đầu tư

Ngoài ra, với chiến lược phát triển bài bản, Bình Dương đã bước vào giai đoạn phát triển toàn diện và bền vững hơn, Bình Dương sẽ là nơi có nhiều đô thị nhất cả nước khi Bến Cát và Tân Uyên lên thành phố vào năm sau.

PHÂN KHÚC CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG “CẤT CÁNH” LEGACY PRIME “BÁM THEO”

Bất động sản được đánh giá là  sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự phát triển tổng hợp tại Bình Dương. Đất nền từng là phân khúc chiếm ưu thế trên thị trường, nhưng những năm gần đây phân khúc căn hộ Bình Dương bùng nổ khi nhu cầu mua nhà ở tăng mạnh. Hiện tại, 53% dân số Bình Dương là người nhập cư và 75% có nhu cầu cho thuê (theo số liệu năm 2021 – Real Plus). Theo số liệu từ Savills Việt Nam, nguồn cung căn hộ đầu tay tại Bình Dương vào năm 2021 cao hơn 5% so với Tp.HCM và lượng giao dịch cũng cao hơn 42%. Thuận An là khu vực năng động nhất với hàng loạt dự án căn hộ từ bình dân đến cao cấp.

phan khuc can ho binh duong cat canh legacy prime bam theo 6
Không gian căn hộ Legacy Prime được thiết kế sang trọng

Theo kế hoạch, TP. Thuận An sẽ trở thành trung tâm dịch vụ đô thị hàng đầu tỉnh Bình Dương. Trong đó, Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13 đang được mở rộng) là trục tài chính – thương mại quan trọng, nơi tập trung hầu hết các dịch vụ cao cấp như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, sân golf lớn, phục vụ doanh nhân và chuyên gia diện tích.

Theo thống kê, Thuận An chiếm 50% trong tổng số hơn 30.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Bình Dương, TP.HCM. Con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên khi dòng vốn FDI vào Bình Dương rất cao. Tiềm năng của thị trường căn hộ chung cư đang thu hút nhiều đại gia bất động sản đổ về Thuận An và Bình Dương nói riêng đang tìm kiếm quỹ đất để phát triển dự án. Các thương hiệu như GuocoLand, Tokyu, CapitaLand, N.H.O, Hưng Thịnh, Phát Đạt, Phú Đông đang triển khai dự án tại đây. Nổi tiếng nhất là Kim Oanh Group với hơn 15 năm kinh nghiệm chiếm lĩnh thị trường Bình Dương với nhiều dự án thành công như Mega City, Golden Center City 1 và 2 hay gần đây là Richland Residence.

 

phan khuc can ho binh duong cat canh legacy prime bam theo
Dự án Mega City tại Bến Cát

 

Đặc biệt là ở các thành phố Thuận An,khu căn hộ Legacy Prime Thuận An với hơn 1.800 căn hộ và hơn 30 tiện ích hiện đại do Kim Oanh Group phát triển đang nổi lên như một điểm hút khách. Gần đây, dự án đã hoàn thành việc cất nóc khu A trước thời hạn và Kim Oanh Group đang tung ra khu B với tên thương mại là Legacy Prime nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng trong khu vực.

phan khuc can ho binh duong cat canh legacy prime bam theo 5
Không gian bếp tại căn hộ Legacy Prime Thuận An

Legacy Prime hiện có giá bán cực kì cạnh tranh, chỉ từ1 tỷ đồng một căn, phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều chính sách ưu đãi như: Chiết khấu 8% khi thanh toán nhanh, chiết khấu 4% khi thanh toán theo tiến độ của CĐT , chiết khấu 18% khi thanh toán vượt tiến độ đề ra, chiết khấu trước 1-3% đối với nhà đầu tư mua sỉ. Chính sách này giúp những khách hàng có nhu cầu “an cư” tại trung tâm thành phố dễ dàng giải quyết vấn đề quyền sở hữu căn hộ. Thuận An.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.