0932 744 445

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ DỰ ÁN CENTURY CITY VỚI TỔ HỢP TIỆN ÍCH

Century City là dự án do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư nằm tại trung tâm “thành phố sân bay Long Thành”, là nơi hoàn hảo để sinh sống hoặc đầu tư bất động sản tại khu vực sân bay. Khu vực có chuỗi tiện ích đẹp, nằm ngay trung tâm thành phố sân bay trong tương lai.

KHU ĐÔ THỊ ĐA TIỆN ÍCH TẠI LONG THÀNH

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản đang tập trung vào mô hình đô thị đa công dụng (nhiều tiện ích). Mô hình này tập trung vào các tính năng cơ bản như quy hoạch giao thông, hệ thống tiện ích công cộng, hệ thống tiện ích nội khu, nhà ở cho cư dân. Sự phát triển của chuỗi tiện ích nội khu là thước đo giá trị của một dự án bởi nhu cầu của người dân được hưởng thụ ngày càng cao.

nang tam gia tri du an century city voi to hop tien ich 2
Century Palace tại dự án Century City

Trong hơn 13 năm qua, Kim Oanh Group đã khẳng định mình là một nhà phát triển bất động sản. Tập đoàn đã tận dụng sự phát triển mới nhất ở Long Thành, cho phát triển dự án Century City Long Thành. Không gian đô thị này có quy mô lên đến 49,8 ha và bao gồm các tiện ích hiện đại, cao cấp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. Dự án nằm trong chiến lược phát triển chiến lược tại tỉnh Đồng Nai được mệnh danh là “thành phố sân bay”, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp hơn nhiều khu vực khác tại Long Thành.

nang tam gia tri du an century city voi to hop tien ich 3
Công viên Century Park mô phỏng tại Century City

Dự án Century City là một cộng đồng khu đô thị được quy hoạch gồm 3 phần, bao gồm Century Park, Century Center và Century Garden. Tại Century Center có một trung tâm thương mại mang tên Century Palace ngay trước sự phát triển, nơi có nhiều dịch vụ chuyên nghiệp. Tại Century City cũng có hệ thống giáo dục chất lượng tuyệt vời, cũng như sân tennis nằm trong một trong các phân khu. Trong tương lai, các cư dân tại Century City sẽ có cơ hội việc làm tại thành phố sân bay.

nang tam gia tri du an century city voi to hop tien ich 1
Một góc công viên Century Park thực tế tại Century City

Phân khu Century Park sở hữu Công viên cùng tên rộng 2 ha lần đầu tiên được thành lập tại Đồng Nai, với khu 6 kỳ quan thế giới, quảng trường 12 Cung Hoàng Đạo, Cung điện Kremlin (Nga), Đền Pantheon (Ý), Taj Mahal (Ấn Độ), Nhà hát Opera Sydney (Úc), Tháp nghiêng Pisa (Ý) và Tượng Nữ thần Tự do (Hoa Kỳ). Công viên này là một kết nối quan trọng đối với những người sống trong Century City, cũng như là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng.

nang tam gia tri du an century city voi to hop tien ich 4
Dãy shop house sầm uất tại mặt tiền DT 769

Century City gần với nhiều tiện ích khác nhau trong khu vực như trung tâm thương mại Vincom Plaza, chợ Bình Sơn, sân golf Long Thành,…. Khi sân bay Long Thành mở cửa, Century City sẽ có thêm nhiều lựa chọn và hoạt động vui chơi giải trí, khiến khu vực này càng trở nên sôi động hơn. Điều này cũng sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản cho các chủ nhân sinh sống tại Century City.

TIỀM NĂNG KINH DOANH LÍ TƯỞNG

Century City là nơi tuyệt vời để phát triển kinh doanh nhờ dự án nằm trên 2 trục đường chính Cầu Mên (rộng 32m) và ĐT 769 (dự kiến nâng cấp lên 45m). Đầu tiên là ngay cổng vào sân bay quốc tế Long Thành, còn lại là trung tâm phát triển thương mại và hậu cần cho “Sân bay thành phố” . Khu vực này sẽ là nơi tiếp nhận hành khách và hàng hóa từ sân bay Long Thành và từ khắp nơi trên thế giới đến các điểm đến cuối cùng.

nang tam gia tri du an century city voi to hop tien ich 5
Dãy shop house này chính là nơi kinh doanh lí tưởng tại Century City

Các cửa hàng shop house sang trọng chạy dọc các con phố chính của Century City. Chính vì sự hiếm có của sản phẩm trên thị trường bất động sản khiến chúng trở thành món hàng “hot”, đồng thời mang lại giá trị lớn cho nhà đầu tư. Không chỉ sân bay Long Thành có công suất lên đến 100 triệu lượt khách / năm mà khu vực xung quanh sân bay còn phát triển thành thành phố sân bay để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và phục vụ sân bay. Thành phố sân bay này sẽ là nơi giao thương trong nước và quốc tế, cung cấp các dịch vụ cao cấp. Trong phạm vi các cửa hàng Trung tâm thành phố, đây sẽ là mỏ vàng cho chủ sở hữu, mang lại lợi nhuận hấp dẫn, lâu dài.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CENTURY CITY TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.