0932 744 445

MUA CĂN HỘ LEGACY PRIME NÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT THẾ NÀO?

Khi mua căn hộ Legacy Prime Bình Dương của Kim Oanh Group, người mua thường nhận nhà trống hoặc có nội thất. Tuy nhiên, khách hàng thường không thích nội thất, vì vậy điều quan trọng là người an cư cần biết một số vấn đề có thể giúp họ có một căn hộ hoàn thiện nhất:

NHẬN CĂN HỘ LEGACY PRIME NHƯ THẾ NÀO?

Có hai loại căn hộ Legacy Prime Thuận An mà nhà đầu tư có thể sở hữu: căn hộ Legacy Prime hoàn thiện và căn hộ Legacy Prime bàn giao hoàn thiện cơ bản. Biết được thiết kế nội thất của căn hộ là điều quan trọng để quyết định chi phí đầu tư hiểu biết thêm về căn hộ:

Khi bàn giao nhà, chủ đầu tư thanh toán tiền hoàn thiện trần, sàn, gạch. Nếu ngôi nhà cần nhiều công trình hoàn thiện, có thể dễ dàng thay đổi diện mạo bên trong và tiết kiệm chi phí cuối cùng cho ngôi nhà. Đây là loại hình bàn giao hoàn thiện cơ bản. Chủ nhà có thể dễ dàng thiết kế nội thất theo ý thích mà không cần phụ thuộc vào thiết kế của chủ đầu tư.

mua can ho legacy prime nen thiet ke noi that the nao 2
Một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ có thể dùng cho Legacy Prime

Tủ bếp trên và dưới, và các phần nội thất khác đã được hoàn thiện sau khi bàn giao. Có một số kiểu dáng và màu sắc không được phép và đồ nội thất phải được thiết kế trước. Đây là kiểu căn hộ bàn giao hoàn thiện từ chủ đầu tư Kim Oanh Group. Chủ nhân của căn hộ có thể dọn vào ở ngay mà không phụ thuộc vào nội thất. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian thiết kế cho những khách hàng bận rộn và chi phí thiết kế được tiết kiệm tối đa.

CĂN HỘ LEGACY PRIME NÊN THIẾT KẾ THẾ NÀO?

Căn hộ Legacy Prime có nội thất do kiến ​​trúc sư thiết kế cần lựa chọn một kiến sư như thế nào? Những người mới tốt nghiệp trường kiến ​​trúc, cũng như những người đã kinh doanh thiết kế nội thất lâu năm, trên thị trường hiện nay đều là những kiến ​​trúc sư có nhiều kiến thức. Vì vậy, bất kỳ ai muốn thuê kiến ​​trúc sư thiết kế nội thất căn hộ Legacy Prime đẹp và chuyên nghiệp cho mình đều cần đảm bảo chọn đúng người.

Bạn có cần biết trình độ của kiến ​​trúc sư, cũng như liệu họ có phải là một phần của một tổ chức hay công ty hay không. Kiến trúc sư có kinh nghiệm thiết kế nội thất cũng như xem xét các dự án mà họ đã thi công giúp họ biết được công việc nào sẽ hoạt động tốt và công việc nào không phù hợp.

mua can ho legacy prime nen thiet ke noi that the nao 1
Thiết kế tối ưu không gian sẽ giúp Legacy Prime trở nên rộng rãi

Khi xây nhà, điều quan trọng là phải có những nhà thầu phụ giỏi. Các nhà thiết kế bên trong làm việc chuyên nghiệp phải đảm bảo rằng họ luôn sẵn sàng để công việc được hoàn thành tốt, đúng tiến độ và chất lượng. Sau khi chọn được kiến ​​trúc sư, mọi người nên cùng nhau đưa ra ý tưởng thiết kế. Những ý tưởng này nên bao gồm:

 • Một bản vẽ bố trí nội thất được thực hiện để xác định xem không gian có phù hợp với việc sử dụng và thiết kế hay không. Để giúp bạn thấy được căn hộ Legacy Prime của mình sẽ trở thành những không gian, màu sắc, ánh sáng, vật liệu, cảnh quan… khác nhau như thế nào, hãy động não lên ý tưởng thiết kế nội thất.
 • Các chi tiết cụ thể có thể lập thành phương án thực tế bằng cách lên các bản vẽ triển khai kỹ thuật.
 • Chọn vật liệu và màu sắc thực tế để làm cho thiết kế chắc chắn hơn. Điều này sẽ giúp xác định ngân sách chính xác hơn, và làm cho thiết kế chắc chắn hơn.

  mua can ho legacy prime nen thiet ke noi that the nao 3
  Một số đội thi công nội thất tiêu biểu

Khi thiết kế nội thất chung cư Legacy Prime Thuận An Bình Dương sẽ không giống với thiết kế của những ngôi nhà thông thường. Căn hộ trong một tòa nhà thường đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn và quy trình an toàn, vì vậy mọi người phải thực hiện những điều sau:

 • Căn hộ Legacy Prime cần sửa chữa cải tạo theo một số bản vẽ. Sau khi một nhà đầu tư nhận được đơn đăng ký cải tạo và sửa chữa, họ quyết định xem họ có đồng ý cho dự án hay không tránh ảnh hưởng đến kết cấu chung của tòa nhà chung. Một số tòa nhà có quy định về việc đặt cọc, thường từ 5 đến 10 triệu trong quá trình cải tạo sữa chữa căn hộ.
 • Trong quá trình cải tạo và xây dựng, tên công nhân được đưa vào danh sách để lấy thẻ an ninh. Khi cải tạo, sửa chữa căn hộ Legacy Prime cần lưu ý những điều sau.
 • Thay đổi vị trí của căn hộ hoặc cải thiện hệ thống cấp thoát nước đòi hỏi phải xem xét cẩn thận những hạn chế có thể xảy ra khi cải tạo.
 • Đảm bảo căn hộ có hệ thống báo cháy hoạt động.
 • Căn hộ Legacy Prime gặp sự cố thấm dột nước. Khi lát gạch nhà vệ sinh, bạn phải đảm bảo rằng nó đã được chống thấm. Các tòa nhà cao tầng thường có độ ẩm thấp nên có thể sử dụng nội thất gỗ công nghiệp trong công trình.

Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn, thiết kế nội thất cho căn hộ Legacy Prime mà quý khách hàng có thể tham khảo góp phần việc lựa chọn, thiết kế căn hộ tại Legacy Prime được dễ dàng, thuận lợi theo mong muốn của chủ nhân cũng từng căn hộ.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.