0932 744 445

MEGA CITY HẤP LỰC CỦA ĐẤT NỀN VÙNG VEN

Các chuyên gia cho rằng để đầu tư hiệu quả, cần lựa chọn địa điểm đầu tư thích hợp, Mega City chính là một trong những điểm đầu tư lí tưởng cho nhu cầu đầu tư đất vùng ven. Những năm trở lại đây, một lượng lớn người dân quan tâm đến đất nền giáp ranh TP.HCM. Tuy nhiên, theo các chuyên gia cho rằng cần phải chọn đúng địa điểm để đạt hiệu quả cao.

“MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG”?

Anh Lê Văn Lắm quyết định mua đất ven thành phố Hồ Chí Minh. Trước việc đầu tư lớn vào đất nền vùng ven, anh quyết định “xuống tiền” mua hai lô đất trong một dự án phân lô tại vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, và hứa hẹn sẽ bàn giao đầy đủ sổ đất trong 5 – 6 tháng tới. Anh Lắm chọn đầu tư vào vị trí này vì tin rằng các lô sẽ tăng giá trị trong 2 – 3 năm tới và được bàn giao sổ đất.

mega city hap luc cua dat nen vung ven 8
Dự án Mega City đã hoàn thiện hạ tầng 100%

Lắm cứ ngỡ hiện thực của mình sẽ diễn ra đúng như kế hoạch dự định. Mặc dù, giá đất trong khu vực tăng từ 40 – 60% sau 1 năm, ngay cả những địa điểm có thể kinh doanh như mặt tiền đã tăng gấp đôi nhưng hai lô đất anh Lắm mua đi bán lại mãi không được dù vẫn giữ nguyên giá gốc. Người môi giới hứa rằng: “lô đất ở trong tình trạng pháp lý hoàn chỉnh khi tôi mua nó. Tuy nhiên, hơn 1 năm nay tôi vẫn chưa nhận được sổ đỏ sau khi mua lô đất. Vì không ai muốn mạo hiểm mua một lô đất có thể bị rủi ro nên không thể bán được lô đất đó.”

mega city hap luc cua dat nen vung ven 4
Mega City nhìn từ trên cao

Dự án Golden Center City của Kim Oanh Group triển khai tại Bến Cát – Bình Dương thuyết phục để Anh Trần Đào Cẩm Điền đầu tư, đây là một trong những địa điểm được anh cân nhắc mua đất để sinh lời. Cuối cùng, Anh Điền quyết định mua đất tại Golden Center City. Giá đất của Bến Cát sẽ tăng theo thời gian do thị xã sẽ chuyển từ nông thôn lên đô thị loại 2. Dự án nằm ngay mặt tiền trục đường chính nối TP.HCM với Tây Nguyên; nó cũng nằm trong một khu dân cư rất sầm uất. Ông nói rằng chính thực tế này đã thúc đẩy các nhà đầu tư của ông đầu tư vào dự án.

mega city hap luc cua dat nen vung ven 7
Khu NOXH đang được xây dựng bên trong dự án Mega City 

Chỉ sau 6 tháng, anh đã bán đất đầu tư dễ dàng với lợi nhuận lên đến 30%. Sau khi đi đến kết luận này, anh quyết định đầu tư vào đất nền vùng ven. Nhiều chuyên gia cho rằng khoản đầu tư của ông Lắm thất bại do quên các yếu tố pháp lý quan trọng. Do đó, nhiều người do dự mua các sản phẩm có tình trạng pháp lý không rõ ràng dù thị trường bất động sản đã tăng giá đáng kể.

MEGA CTIY HẤP LỰC CỦA ĐẤT NỀN VÙNG VEN

Theo các báo cáo gần đây nhất từ ​​các công ty nghiên cứu thị trường bất động sản, khu vực ven biển sẽ tiếp tục là bất động sản “nóng” đối với các nhà đầu tư. Theo đúng xu hướng hiện tại, giá đất tại Long Thành, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Bến Cát và Thuận An – tất cả đều nằm ở vùng ven đã tăng lên trong những năm qua. Các nhà đầu tư đánh giá cao những khu vực này vì họ đã có cơ sở hạ tầng và hệ thống dịch vụ phát triển.

mega city hap luc cua dat nen vung ven 2
Một góc công viên Mega Park

Ngoài ra, các khu vực này đang đô thị hóa nhanh chóng; nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu đầu tư vào họ trong khi thu hút lao động từ khắp nơi trên thế giới. Chẳng hạn, chỉ 2 tháng sau khi giới thiệu, dự án Mega City của Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã được đến tay các nhà đầu tư 100%.

mega city hap luc cua dat nen vung ven 5
Khu NOXH đang được triển khai để bán đến tay Khách hàng

Dự án Mega City nằm dọc mặt tiền đường Hùng Vương, đường An Điền – Bến Tranh và sông Thị Tính. Có quy mô hơn 50 ha; trung tâm của nó nằm cạnh sông Thị Tính. Hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành một trung tâm thương mại và dịch vụ mới cho các khu vực lân cận – bao gồm cả thị xã Bến Cát. Mega City mang đến nhiều tiện ích đẳng cấp ngay tại trung tâm: trung tâm thương mại Mega Palace rộng 9.000m2, công viên trung tâm Mega Park rộng 1,2ha và các công viên phân khu riêng lẻ.

mega city hap luc cua dat nen vung ven 1
Hàng loạt công trình nhà ở đang được xây dưng tại Mega City

Ngoài ra, tại Mega City còn trường học và các khu dịch vụ ven sông cho thuê. Vì có nhiều tính năng nên Mega City cho phép cư dân vừa sinh sống vừa làm việc trong ngôi nhà của mình. Họ cũng có thể chọn thuê hoặc cho thuê nhà của họ cho mục đích kinh doanh. Khu phức hợp Mega City kết nối với hai khu đô thị riêng biệt là Golden Center City và Golden Center City 2 trong chuỗi hệ thống kinh doanh chiến lược của Kim Oanh Group. Đáp ứng tất cả mọi thứ từ cơ sở chăm sóc sức khỏe đến trung tâm mua sắm và trung tâm thương mại. Tọa lạc tại trung tâm thị xã Bến Cát, phục vụ nhu cầu của hàng chục nghìn công nhân, chủ doanh nghiệp và chuyên gia tại các khu công nghiệp lân cận như Mỹ Phước 1, 2, 3; Protrade Singapore; Rạch Bắp….

mega city hap luc cua dat nen vung ven 6
Nhà ở được xây dựng tại Mega City

Các con đường chính của Mega City đều có cây xanh được trồng trên đó và đã được trải nhựa. Ngoài ra, công viên trung tâm rộng 1,2 ha đã được xây dựng tất cả đã hoàn thiện 100% tiến độ cơ sở hạ tầng khách hàng có thể an tâm sở hữu đầu tư dự án Mega City.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.