0932 744 445

MEGA CITY CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ?

Tọa lạc tại khu vực có hạ tầng giao thông phát triển và nhiều tiện ích xã hội, khu thương mại Mega City Bến Cát là lựa chọn đầu tư hấp dẫn và đón đầu thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương vào năm 2023.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BỨT PHÁ

Chiếm vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển không gian đô thị của tỉnh Bình Dương, trong giai đoạn vừa qua, Bến Cát đã được chính quyền địa phương đầu tư xây dựng hàng loạt dự án giao thông trục kết nối với khu đô thị. Rộng lớn như Đô thị mới Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, … Ngoài Quốc lộ 13 đang được nâng cấp, đường vành đai 4, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng Bến Cát còn có hệ thống đường xá được đầu tư bài bản.

mega city co dang de dau tu 5
Hạ tầng tại Bến Cát ngày càng phát triển

Trong tương lai còn có thêm tuyến metro mới Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, tuyến Metro Mỹ Phước – Dầu Tiếng, cao tốc TP.HCM – Chơn Thành, … Nơi đầu tư giao thương, kết nối thông suốt đến các vùng kinh tế trọng điểm các vùng ở cao nguyên miền nam và miền trung. Ngoài hạ tầng giao thông, “thành phố Bến Cát” còn nỗ lực thúc đẩy phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp, thương mại và dịch vụ, vừa làm đẹp diện mạo thành phố, vừa hoàn thiện hệ thống giáo dục, y tế, là động lực để Bến Cát đẩy nhanh tiến độ quá trình đô thị hóa. , thu hút thêm vốn đầu tư của doanh nghiệp và tạo đòn bẩy để gia tăng giá trị bất động sản.

mega city co dang de dau tu 4
Mega City nằm tại trung tâm thị xã Bến Cát

Giới kinh doanh bất động sản cho rằng, với tốc độ đô thị hóa nhanh như hiện nay, Bến Cát đang mở ra cơ hội rất tốt cho thị trường bất động sản với những lợi thế riêng và tạo đà tăng trưởng lâu dài, ổn định. Trên thực tế, chỉ trong một thời gian rất ngắn, Bến Cát đã có mức tăng giá đất khá mạnh, trung bình từ 20 – 30%. Đặc biệt ở những khu vực gần trung tâm, chợ hoặc khu công nghiệp có kết nối giao thông tốt, giá cả đã tăng mạnh khoảng 40 – 50% trong năm qua.

MEGA CITY CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ?

Trước tiềm năng phát triển lớn của “thành phố Bến Cát”, nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại “xuống tiền” khi thấy những0 dự án tiềm năng. Nổi bật nhất trong số này là dự án khu thương mại Mega City Bến Cát rộng 50ha do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư. Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt dự án Mega City đã đến tay toàn bộ khách hàng đầu tư hơn 1.900 sản phẩm. Dự án Mega City tọa lạc ngay mặt tiền Hùng Vương và đường An Điền – Bến Tranh ngay trung tâm thị xã Bến Cát, thuộc khu dân cư đông đúc.

mega city co dang de dau tu 3
NOXH tại Mega City

Khu vực này trung nhiều khu công nghiệp, có lợi thế lớn về phát triển thương mại. Các tập đoàn lớn như: Mỹ Phước 1,2,3, Protrade Singapore, Rạch Bắp,… “đóng đô” tại đây góp phần tạo nên nền kinh tế của Bến Cát. Nhờ đó, chủ sở hữu Mega City có thể xây nhà cho thuê hoặc kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, nhà thuốc… sinh lời ổn định.

mega city co dang de dau tu 2
Cư dân chuyển về Mega City sinh sống ngày càng đông

Đối với nhà đầu tư có đầu óc chiến lược, Mega City của Kim Oanh Group nằm trong vùng quy hoạch phát triển thương mại – dịch vụ của TX.Bến Cát, nơi đầu tư đồng thời hạ tầng giao thông mang đến cơ hội “vàng”. Đây sẽ là điểm tựa giúp giá trị bất động sản Mega City tăng mạnh theo thời gian. Điểm hấp dẫn của Mega City còn nằm ở mức giá chỉ từ 1,3 tỉ đồng / lô thấp hơn nhiều so với giá đất nền khu vực Mỹ Phước 1. Chưa dừng lại ở đó, Cầu Đò 2 bắt qua sông Thị Tính đang được thi công giúp cho giá đất tại dự án Mega City tăng tốt.

mega city co dang de dau tu 1
NOXH giúp cho dự án Mega City sầm uất hơn

Hiện tại hạ tầng của Mega City đã hoàn thiện 100%, các trục đường chính đã được trải nhựa, đặc biệt công viên trung tâm Mega Park cũng đã hoàn thiện đây chính là điểm vui chơi lí tưởng cho cư tại Mega City. Với việc đã có quyết định phấn đấu Bến Cát lên thành phố trực thuộc Bình Dương vào năm 2023 làm đòn bẩy cho đất nền Bến Cát lên ngôi. Đây là thông tin cực kì hữu ích cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng “xuống tiền” tại Mega City.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.