0932 744 445

MEGA CITY 2 VÀO TẦM NGẮM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Sau khi tỉnh Đồng Nai có những động thái và hành động thực tế nhắm nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm phát triển trong tương lai. Mega City 2 do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư càng được giới đầu tư săn đón.

MEGA CITY 2 LỢI THẾ KHI NẰM Ở “SÂN SAU” CỦA TP.HCM

Ông Quang Khải đầu tư bất động sản tại TP.HCM nhiều năm nhưng quyết định chuyển về Nhơn Trạch – Đồng Nai vì cho rằng thị trường đang bùng nổ, nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đang triển khai, giá đất nền còn thấp mà tiềm năng sinh lời còn vượt trội trong tương lai. Theo quan điểm của ông Khải, nếu một người có 4 – 5 tỷ đồng thì có thể mua được một lô đất ở ngoại thành Hồ Chí Minh, nhưng với số tiền tương đương, họ có thể mua được 2 – 3 lô đất ở Long Thành hoặc Nhơn Trạch (Đồng Nai).

mega city 2 vao tam ngam cua nha dau tu 1
Dự án Mega City 2 nằm ngay MT đại lộ 25C rộng 100m

Anh Minh Tiến, quê ở Quảng Bình, chia sẻ, vợ chồng anh sống ở Quận 9, TP.HCM hơn chục năm và có tổng số tiền tiết kiệm được là hơn 900 triệu đồng Anh quyết định mua một mảnh đất ở để lập nghiệp nhưng tìm nhiều vẫn chưa thấy ra vì giá đất tại vùng ven thành phố Hồ Chí Minh đều rất “chát”.

mega city 2 vao tam ngam cua nha dau tu 5
Dự án Mega City 2 đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng

Nhơn Trạch được ví như sân sau của TP.HCM, nhưng do không gian rộng mở, quỹ đất còn nhiều và giá đất vẫn vừa túi tiền nên anh Tiến quyết định chuyển đến đó mua một lô đất tại đây. Khi cầu nối quận 2, quận 9 được xây dựng sẽ không khác gì sống ở quận 9, ông Tiến nói. Chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh đang bảo người dân nên chuyển ra ngoại ô Bình Dương và Đồng Nai vì dân số ngày càng nhiều và đường xá cũng bị quá tải. Khi các tuyến đường ở những khu vực này kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu về đất để xây dựng nhà ở sẽ tăng cao.

TIỀM NĂNG NGÀY CÀNG RÕ RÀNG MEGA CITY 2 VÀO TẦM NGẮM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Kim Oanh Group mới đây đã giới thiệu ra thị trường dự án khu đô thị thương mại Mega City 2, nằm giữa 4 trục đường lớn của Nhơn Trạch như đường Đại lộ 25C rộng 100m đã hoàn thành theo từng giai đoạn đang tiếp tục thực hiện những giai đoạn khác, bên cạnh có các tuyến đường lớn như 25B, Nguyễn Hữu Cảnh, Hùng Vương,…. Dự án có quy mô 84 ha, có giá trị cao nhờ vị trí gần Cảng Nhơn Trạch, Cảng Quốc tế Cát Lái và các thành phố kinh tế trọng điểm khác của khu vực phía Nam. Khu vực này đang phát triển nhanh chóng do có cơ sở hạ tầng giao thông tốt và gần khu công nghiệp Nhơn Trạch, trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Cái Mép – Thị Vải, trung tâm hội chợ quốc tế Nhơn Trạch và cảng quốc tế Thị Vải. Giữa Thủ Thiêm (TP.HCM) và giữa Long Thành là khu vực phát triển kinh tế cao. Khu vực này có thể tăng giá đáng kể khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động.

mega city 2 vao tam ngam cua nha dau tu 2
Công viên trung tâm tại dự án Mega City 2 Nhơn Trạch

Mega City 2 Nhơn Trạch đặt mục tiêu trở thành đô thị vệ tinh của TP.HCM, sẽ bao gồm hàng loạt dịch vụ và tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, trường học, công viên, khu vui chơi cho trẻ em, khu thể dục thể thao ngoài trời, chăm sóc sức khỏe. khu, hồ bơi, nhà trẻ, đài phun nước, siêu thị VNMart, THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Phú Hội, Trung cấp kỹ thuật Đồng Nai, khu du lịch Tre Việt. Ngoài ra, hệ thống ngân hàng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

mega city 2 vao tam ngam cua nha dau tu 3
Mega City 2 luôn được khách hàng săn đón tại Nhơn Trạch

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh cho biết tập đoàn đã ở bán hơn 3.100 sản phẩm của dự án  Mega City 2. Thời điểm hiện tại giá tại dự án Mega City 2 dao động từ 13 triệu đồng/mét. Theo giới kinh doanh bất động sản, giá đất quận 2 và quận 9 đã tăng rất cao. Tuy nhiên, giá bán của Mega City 2 vẫn hấp dẫn, do chỉ cách trung tâm TP.HCM một cây cầu. Khi cầu Cát Lái hoàn thành, khoảng cách giữa Mega City 2 và Trung tâm TP.HCM sẽ được xóa bỏ, giá bán Mega City 2 sẽ gần bằng giá đất tại TP.HCM. Khu vực Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai đã cho thấy Mega City 2 sẽ có tiềm năng tăng giá cao hơn vì nằm tại vị trí trung tâm huyện Nhơn Trạch đang đi lên phát triển khu đô thị kết nối thành phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Long Thành.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY 2 TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.