0932 744 445

MEGA CITY 2 “THỜI CƠ” ĐẦU TƯ BĐS TẠI NHƠN TRẠCH

Mega City 2 có là “thời cơ” đầu tư BĐS tại Nhơn Trạch khi Sân bay Quốc tế Long Thành và các dự án hạ tầng khác mang đến cho bất động sản Nhơn Trạch cơ hội tăng trưởng tốt nhờ những thông tin tích cực xung quanh thị trường. Nhiều chuyên gia cho rằng thị trường sắp có sự bứt phá.

CƠ HỘI MỚI

Tháng 1/2021, dự án sân bay Long Thành sẽ được khởi công xây dựng giai đoạn 1 trên khu đất rộng thêm 650 ha. Dự án này đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên toàn thế giới, đặc biệt là Nhơn Trạch. Nhơn Trạch thời gian gần đây được nhiều nhà đầu tư tìm mua, dự kiến ​​sẽ rất phát triển trong tương lai. Theo các chuyên gia trong nước, Nhơn Trạch có tiềm năng phát triển bất động sản rất lớn nhờ dự kiến ​​khai trương sân bay quốc tế Long Thành vào năm 2025. Nằm cách TP.HCM chỉ một con sông Đồng Nai, và trên con đường phát triển từ Thủ Thiêm (Quận 2) dẫn đến sân bay, Nhơn Trạch có lợi thế vượt trội so với các khu vực khác trong thành phố.

mega city 2 thoi co dau tu bds tai nhon trach 1
Cơ sở hạ tầng tại dự án Mega City 2 đã hoàn thiện

Nhơn Trạch đang tham gia cùng với nhiều dự án hạ tầng giao thông. Nhờ có sân bay, nhiều tuyến đường đã và đang được xây dựng, bao gồm đường Lý Thái Tổ mở rộng, đường 319 nối dài, đường 25B và các dự án trọng điểm khác. Một số dự án lớn nhất bao gồm đường vành đai 3 nối Nhơn Trạch với Quận 9, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường sắt Thủ Thiêm – Long Thành. Cầu nối Nhơn Trạch với Quận 2 (Cầu Cát Lái) dự kiến ​​khởi công trong năm nay.

Nhơn Trạch là khu đô thị mới được quy hoạch trong tương lai, quy hoạch chung đã được điều chỉnh gần đây. UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã phê duyệt quy hoạch 1/500 cho phân khu 1, gồm 4 xã nhỏ hơn. Nội thành bao gồm các xã Phú Hội, Long Tân, Phú Thạnh và Vĩnh Thạnh, là trung tâm hành chính văn hóa của khu vực. Kế hoạch cho phân khu 1 được lên kế hoạch hoàn thành theo tầm nhìn 2050. Nhơn Trạch đang tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư vào thành phố. Các dự án phát triển nhà ở, y tế, giải trí, giáo dục đang được chú trọng nhằm thu hút người dân về Nhơn Trạch sinh sống. Không lâu nữa, thành phố sẽ có nhiều loại hình dịch vụ tiện ích hiện đại, và được coi là thành phố vệ tinh.

MEGA CITY 2 “THỜI CƠ” ĐẦU TƯ BĐS NHƠN TRẠCH

Kim Oanh Group đã kiến tạo nên một thành phố thu nhỏ mang tên Mega City 2. Dự án này đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư do có cơ sở hạ tầng tuyệt vời, vị trí đắc địa ngay giữa Nhơn Trạch, với 4 trục đường lớn: 25C rộng 100m, tuyến 319, Nguyễn Hữu Cảnh, và Tôn Đức Thắng. Kỳ vọng tăng trưởng giá là cao đối với dự án này nhờ cơ sở hạ tầng đầy triển vọng. Ngoài nhiều cơ sở kinh doanh và dịch vụ lân cận khác, Mega City 2 còn nằm gần bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch, siêu thị VNMart, trung tâm hội chợ triển lãm, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường THCS Phú Hội và trường Trung cấp Kỹ thuật Đồng Nai. Phần này của Đồng Nai cũng đang phát triển vượt bậc về thương mại và hậu cần với 8 khu công nghiệp lớn, cảng Cái Mép Thị Vải, cảng quốc tế và khu kinh tế Cát Lái.

mega city 2 thoi co dau tu bds tai nhon trach 2
Nhà phố liền kề đang được xây dựng tại dự án Mega City 2

Dự án Mega City 2 là một thành phố  đang được xây dựng gần sân bay quốc tế Long Thành. Các chuyên gia bất động sản cho rằng thành phố Nhơn Trạch sẽ rất có lợi cho nhiều ngành nghề khác nhau, phục vụ cho người dân và công nhân trong thành phố. Khi sân bay có 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm sẽ khiến đô thị hóa thành phố, khiến giá trị của Mega City 2 Nhơn Trạch tăng lên.

mega city 2 thoi co dau tu bds tai nhon trach 3
Trục đường chính tại dự án Mega City 2

Năm 2018, Kim Oanh Group sẽ tung ra thị trường  3.100 sản phẩm của Mega City 2. Giá các sản phẩm chỉ từ 7 triệu đồng / m2, một mức giá cực kì hấp dẫn. Hiện tại giá tại dự án Mega City đang giao động khoảng 14 triệu/m2 đã tăng 100% so với thời điểm được bán ra. Khi sân bay Long Thành bắt đầu được xây dựng, bất động sản tại Nhơn Trạch sẽ bắt đầu có giá cao hơn. Giá bán Mega City 2 không chỉ cạnh tranh mà còn giúp các nhà đầu tư dễ dàng đầu tư vào thị trường vì mặt bằng giá sẽ còn mới.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY 2 TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.