0932 744 445

MEGA CITY 2 GIẢI “CƠN KHÁT” ĐẤT NỀN VÙNG VEN

Chỉ sau 1 buổi mở bán dự án Mega City 2 do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư đã chính “cháy hàng” hơn 3.100 sản phẩm đã đến tay khách hàng. Vậy tại sao Mega City 2 lại được khách hàng “ưu chuộng” như vậy?

“Ồ ẠT” SĂN ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH

Từ đầu năm 2018 đến nay, nhu cầu đầu tư đất nền Nhơn Trạch tăng lên đáng kể nhưng không có nhiều dự án mới mở bán trên thị trường. Đồng thời, “cơn khát” đất nền đang lan rộng từ TP.HCM ra các vùng lân cận. Do đó, nhiều người phải chấp nhận rủi ro về pháp lý, cơ sở hạ tầng và thời gian chờ đợi khi mua những mảnh đất nhỏ hoặc thậm chí là đất ruộng.

mega city 2 giai con khat dat nen vung ven 2
Đẩy nhanh tiến độ làm cầu nối Nhơn Trạch – Quận 9

Nhơn Trạch đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thị trường khi Kim Oanh Group tung ra dự án Mega City 2. Trong giai đoạn 1 của kế hoạch kinh doanh, Kim Oanh Group dự kiến ​​tung ra thị trường khoảng 1.000 sản phẩm. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm trong đợt 1 đã được đặt trước chỉ sau hai tuần ra mắt. Điều này là do khách hàng đã đặt trước gần như tất cả các vị trí có sẵn. Do đó, Kim Oanh tiếp tục bổ sung thêm nhiều giỏ để khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm hơn. Sau ba tuần, hơn 1500 sản phẩm tại Mega City 2 đã được các nhà đầu tư đặt trước.

mega city 2 giai con khat dat nen vung ven 3
Các cơ quan chức năng khảo sát thực tế

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ Tịch Địa ốc Kim Oanh cho biết, doanh nghiệp của bà đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Một số khách đặt chỗ sau khi nhận thấy tiến độ xây dựng của dự án đã hoàn thiện 100%. Hầu hết những du khách này là người dân địa phương và các nhà đầu tư đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

mega city 2 giai con khat dat nen vung ven 1
Dự án Mega City 2 đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng

Chị Thanh Huyền cho biết sau khi đầu tư cùng lúc 3 khu đất tại Mega City 2. Chị đến từ TP.HCM, Chị nói rằng: “Chị cảm thấy rất an tâm với khoản đầu tư của mình, vì trước đây bà đã tham gia vào dự án Mega City của khu vực Bình Dương, hay còn được gọi là Mega City Bến Cát của Kim Oanh Group. Với việc rót vốn vào dự án Mega City 2, Chị  Huyền nhận định sẽ khai thác được cơ hội kinh doanh, gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần”. Ngoài ra, Mega City 2 còn gần một số khu công nghiệp và tiện ích như ngân hàng, trung tâm triển lãm, sân vận động. Mega City 2 còn tiếp giáp với một số yếu tố có lợi khác như sân gôn, điểm du lịch giáo dục và trường học – tất cả đều nằm trong trung tâm hành chính của Nhơn Trạch.

“NHẤT VỊ – NHÌ GIÁ”

Mega City 2 Nhơn Trạch kết nối hai yếu tố quan trọng đối với các nhà đầu tư bất động sản: giá cả và vị trí. Nằm ngay trung tâm đầu mối hành chính của Nhơn Trạch, thông ra 4 trục đường lớn: Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 319 và 25C. Ngoài ra, nó còn tiếp giáp với Sân bay Quốc tế Long Thành; khả năng tiếp cận này giúp Mega City 2 dễ dàng gia tăng giá trị cho tài sản.

mega city 2 giai con khat dat nen vung ven 4
Cơ sở hạ tầng tại Mega City 2 cực kì đẹp

Bên cạnh Mega City 2 là một loạt các dịch vụ và tiện ích hiện đại. Ngoài ra, khu vực dự án còn có hệ thống tích hợp với 20 dịch vụ chất lượng cao phục vụ công chúng. Có thể kể đến tám khu công nghiệp quy mô lớn, cảng Cái Mép-Thị Vải, trung tâm triển lãm quốc tế Nhơn Trạch và cảng Nhơn Trạch. Ông Quốc Thắng một nhà đầu lâu năm lưu ý “TP.HCM đang tập trung phát triển về phía Đông với hàng loạt dự án giao thông trọng điểm. Các dự án này kết nối với sân bay quốc tế Long Thành và nhằm phát triển khu phía đông của thành phố. Ngoài ra, thành phố Nhơn Trạch chắc chắn sẽ dẫn đến giá bất động sản cao ngang với Quận 2 và Quận 9 ”.

mega city 2 giai con khat dat nen vung ven 5
Các tuyến đường tại Mega City 2

Giá hiện tại Mega City 2 chỉ từ 13 triệu đồng/m2; Khách hàng có thể thanh toán nhiều đợt với tính pháp lý rõ ràng và mức giá hấp dẫn. Điều này rất lý tưởng cho những khách hàng có nguồn vốn hạn hẹp, đầu tư đón đầu Cầu Cát Lái sắp xây dựng trong thời gian sắp tới. Đầu tư vào Mega City 2 ngay bây giờ là cơ hội lớn để gia tăng giá trị bất động sản. Một nhà đầu tư cho rằng đó là do đất nền Nhơn Trạch đang tăng giá từng ngày.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY 2 TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.