0932 744 445

LỢI NHUẬN X2 VỚI DỰ ÁN CENTURY CITY

Dự án Century City đã thành công khi triển khai với mức giá cạnh tranh, nhiều chính sách khuyến mãi tốt, và vị trí của trung tâm mua sắm như một phần của “thành phố sân bay” trong tương lai.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG LÊN TỚI 20 TỶ ĐỒNG

Giá bất động sản trong khu vực Long Thành đang tăng cao hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu chững lại. Bất động sản Century City Long Thành vẫn đang được bán trên thị trường với mức giá ổn định, kèm theo nhiều chương trình chiết khấu. Thời điểm khởi công nhà ga hành khách dự án sân bay quốc tế Long Thành đang cận kề, bất động sản khu vực này đang nóng hơn bao giờ hết.

loi nhuan x2 voi du an century city 1
Dãy shop house mặt tiền dự án Century City

Century City Long Thành là khu đô thị được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu, mang lại nhiều lợi ích cho cư dân đặc biệt là các nhà đầu tư. Khách hàng mua sản phẩm của Century City sẽ được OCB hỗ trợ vay tới 70% trong 20 năm, đồng thời chủ đầu tư trả lãi vay trong 6 tháng đầu. Khách hàng chỉ cần 700 triệu đồng là có thể đầu tư vào thành phố này, với sự hỗ trợ tài chính tốt nhất.

loi nhuan x2 voi du an century city 3
Nhà phố liền kề tại dự án Century City

Khách hàng mua vào Century City đã nắm trong tay khoản lợi nhuận khủng lên tới 18%/năm khi thanh toán vượt tiến độ. Điểm hấp dẫn nhất khi mua vào Century City là khách hàng đã nắm trong tay khoản lợi nhuận lớn. Chương trình “Cùng Kim Oanh kết nối đầu tư” mang đến những vật phẩm giá trị lớn, bao gồm 1 xe Mercedes C300 AMG, 2 Toyota Camry, 2 Hyundai Tucson, 20 Honda SH 150, 20 Honda Air Blade và 30 Ipad Pro 11. Tổng cộng giải thưởng 20 tỷ đồng và giải thưởng đã đến tay các khách hàng may mắn.

loi nhuan x2 voi du an century city 2
Công viên tiểu khu tại dự án Century City

Những ngày cuối năm, Century City trở thành tâm điểm chú ý trên thương trường nhờ thông tin về mức giá khủng và nhiều ưu đãi. Nhiều khách hàng đã tận dụng cơ hội này và điền tên cho những sản phẩm tiềm năng nhất nhằm đón đầu sân bay quốc tế Long Thành khi sân bay chính thức đưa vào khai thác.

LỢI NHUẬN X2 VỚI CENTURY CITY

Century City nằm giữa đường Cầu Mên và đường ĐT 769, cách sân bay quốc tế Long Thành 2 km. Dự án cũng nằm gần các tuyến đường trọng điểm trong khu vực như Quốc lộ 51, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, vành đai 4. Vị trí này giúp Century City trở thành một trọng điểm kết nối giữa Long Thành và sân bay, cũng như các thành phố lân cận khác.

loi nhuan x2 voi du an century city 4
Công viên trung tâm tại dự án Century City đã đưa vào hoạt động

Century City có lợi thế lớn về vị trí, chính điều này đã giúp dự án có giá trị tiềm năng sinh lời cao. Khi dự án mới mở bán, hàng tuần có rất nhiều khách hàng đến tham quan để tìm hiểu khả năng đầu tư tại đây. Trong T8/2022, những công trình về nhà ga của sân bay Long Thành sẽ được xây dựng. Cuối năm, bất động sản Long Thành sẽ có đà tăng mạnh, tâm điểm của các bất động sản là Century City, vì dự án nằm ở điểm giao nhau giữa sân bay và Thủ Đức (Hồ Chí Minh).

loi nhuan x2 voi du an century city 6
Century Park là một trong những địa điểm check in lí tưởng cho giới trẻ tại Long Thành

Dự án Century City sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ lợi nhuận thu được khi sở hữu dự án, mà còn là một sản phẩm bất động sản tiềm năng. Theo đánh giá của các chuyên gia, giá trị của dự án sẽ còn tăng đột biến trong thời gian tới. Khi giai đoạn 1 của dự án sân bay Long Thành được triển khai đưa vào hoạt động vào năm 2025, giá trị của dự án Century City có thể tăng vượt trội giá trị hiện tại. Khách hàng cũng có thể đầu tư cho thuê hoặc kinh doanh nhiều loại hình khi sỡ hữu bất động sản tại dự án Century City.

loi nhuan x2 voi du an century city 7
Hạ tầng tại dự án Century City đã hoàn thiện 100%

Sự phát triển của Century City đang diễn ra nhanh chóng trên thị trường bất động sản, nhờ vào cơ sở hạ tầng được xây dựng. Sau thời gian 2 năm được triển khai cơ sở hạ tầng tại Century City đã hoàn thiện 100%. Có công viên nhỏ, đường nội bộ, dãy shop house dọc đường DT 769 đã hình thành và bàn giao tới tay khách hàng.

loi nhuan x2 voi du an century city 8
Biệt thự đơn lập tại dự án Century City

Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh sẽ bàn giao GCNQSDĐ của dự án Century City trong năm 2022, nhờ vào sự đầu tư và tiến độ cơ sở hạ tầng tuyệt vời tại đây. Sự phát triển của dự án là một sự khẳng định về uy tín của Kim Oanh Group trên thị trường BĐS tại Long Thành. Thời điểm hiện tại dự án sân bay Long Thành cũng đang được tiến hành rầm rộ, và các nhà đầu tư có thể chắc chắn rằng lợi nhuận của họ sẽ được tăng vượt trội trong năm nay.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CENTURY CITY TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.