0932 744 445

LEGACY PRIME TẠO SỨC HÚT MẠNH MẼ TRẢ GÓP TỪ 9 TRIỆU/THÁNG

Với gói giải pháp tài chính tốt nhất, trả góp 9 triệu / tháng cùng hàng loạt ưu đãi, Căn hộ Legacy Prime đã và đang trở thành điểm sáng của nhiều gia đình trẻ.

TRẢ GÓP CHỈ 9 TRIỆU/THÁNG

Trong khi Bình Dương là thị trường có nguồn cung căn hộ đáng kể, thậm chí có thời điểm vượt qua TP.HCM, giá tiếp tục bứt phá theo chiều hướng tăng giá mạnh. Số liệu từ các chuyên gia cho thấy, giai đoạn 2018 – 2020, giá căn hộ tại Bình Dương tăng 68% và hiện nay trung bình khoảng 45 triệu đồng một m2. Trước nghịch lý nguồn cung căn hộ tại Bình Dương lớn nhưng giá lại tăng cao vượt quá khả năng của đa số người lao động, Kim Oanh Group đã nhanh chóng bổ sung thêm 859 căn hộ Legacy Prime vào thị trường trung tâm Thuận An. Mức giá chỉ trên dưới 1 tỷ đồng một căn, đang là dự án hấp dẫn nhất thị trường căn hộ Thuận An, phù hợp với nhu cầu của người lao động có thu nhập trung bình.

legacy prime tao suc hut manh me tra gop tu 9 trieu thang 3
Căn hộ Legacy Prime đang được hoàn thiện phần thô

Hơn thế nữa, khách hàng mua Legacy Prime còn nhẹ về tài chính khi chỉ cần số vốn ban đầu khoảng 166 triệu đồng là có thể ký hợp đồng mua căn hộ. Số tiền còn lại chia ra trả góp 9 triệu / tháng tương đương tiền thuê căn hộ hàng tháng. Mới đây, Ngân hàng nhà nước đã công bố mở room tín dụng hỗ trợ kinh doanh trên toàn hệ thống. Các công ty bất động sản cũng kỳ vọng thông tin trên sẽ giúp thị trường bùng nổ trở lại vào cuối năm.

legacy prime tao suc hut manh me tra gop tu 9 trieu thang 4
Legacy Prime được đánh giá là có giá tốt nhất tại căn hộ Thuận An

Tuy nhiên, Legacy Prime đặc biệt mang đến cho người mua căn hộ gói giải pháp tài chính tốt nhất, giúp việc “an cư lạc nghiệp” vô cùng thuận lợi mà không phải chờ đợi hay lo lắng. Bởi ngân hàng OCB – đối tác tài chính của Kim Oanh Group, cam kết cho vay lên đến 75% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm, miễn gốc và miễn toàn bộ lãi suất cho đến khi nhận nhà. Như vậy, chẳng hạn sau khi trừ trả góp 9 triệu đồng, tổng thu nhập của hai vợ chồng khoảng 20-25 triệu đồng / tháng. Phần còn lại hoàn toàn đủ cho cuộc sống hàng ngày của một gia đình trẻ.

legacy prime tao suc hut manh me tra gop tu 9 trieu thang 5
Căn hộ Legacy Prime được thiết kế sang trọng

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ Legacy Prime còn được hưởng hàng loạt ưu đãi như: Chiết khấu 8% khi thanh toán trước 70%, chiết khấu 4% khi thanh toán vốn tự có, chiết khấu 1-3% khi mua với số lượng từ 2 căn trở lên, chiết khấu lên đến 18% khi trả trước vượt tiến độ; “mua nhà trúng nhà”, “mua nhà trúng xe”, “tham quan nhà sang – trúng ngay nhà thật”, với tổng tiền thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

legacy prime tao suc hut manh me tra gop tu 9 trieu thang 6
Không gian phòng khách sang trọng tại căn hộ Legacy Prime

Một điểm cộng cho Legacy Prime là dự án đã hoàn thành xây dựng ban đầu, dự kiến ​​hoàn thành và giao nhà cho khách hàng vào quý 3 năm sau. Tất cả những yếu tố này đã giúp Legacy Prime trở thành trung tâm thu hút lượng khách hàng khổng lồ, với hơn 505 giao dịch đặt mua trước thành công được ghi nhận chỉ trong vài tuần kể từ khi công bố chính thức.

THỜI CƠ TỐT ĐỂ SỠ HỮU LEGACY PRIME

Bình Dương hiện là “thủ phủ công nghiệp” của cả nước, thu hút nguồn nhân lực đứng thứ 2 sau Thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương hiện có dân số gần 2,8 triệu người, trong đó hơn một nửa là dân nhập cư và khoảng 75% trong số đó sống trong nhà cho thuê. Điều này đồng nghĩa với việc Bình Dương đang chịu áp lực rất lớn về nguồn cung nhà ở giá “bình dân” như Legacy Prime.

legacy prime tao suc hut manh me tra gop tu 9 trieu thang 2
Không gian phòng khách tại căn hộ Legacy Prime

Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường căn hộ Bình Dương nói chung chưa có dấu hiệu ngừng tăng giá, khi dân số cơ học tăng nhanh, các chỉ tiêu kinh tế – xã hội tăng trưởng liên tục và cơ sở hạ tầng của thành phố đang được đầu tư mạnh mẽ. Cụ thể, Bình Dương đã thu hút hơn 2,5 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trong 8 tháng đầu năm nay, tăng 72% so với cùng kỳ năm ngoái.

legacy prime tao suc hut manh me tra gop tu 9 trieu thang 1
Legacy Prime được thiết kế sang trọng

Về cơ sở hạ tầng, tỉnh Bình Dương sẽ bố trí hơn 8,7 nghìn tỷ đồng trong năm 2022 để nâng cấp và phát triển hệ thống giao thông, trọng tâm là mở rộng Đại lộ Bình Dương – Quốc lộ 13, ĐT 746, Mỹ Phước và các tuyến đường trong khu vực – Tân Vạn Đại lộ … Khi các công trình hạ tầng này hoàn thành chắc chắn sẽ kéo theo giá bất động sản trong khu vực tăng trưởng mạnh. Mặt khác, việc nới lỏng dư nợ tín dụng cũng là yếu tố tác động mạnh đến giá bất động sản chung, đặc biệt là thị trường Bình Dương. Vì vậy, đây là thời điểm quan trọng để sở hữu căn hộ Legacy Prime trước khi thị trường chạm đỉnh mới.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.