0932 744 445

LEGACY PRIME – CĂN HỘ TẠI THÀNH PHỐ THÔNG MINH BÌNH DƯƠNG

Bình Dương vừa được công nhận nằm trong top 7 thành phố thông minh của thế giới năm 2022 điều này càng khiến căn hộ Legacy Prime do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư càng được những người trí thức săn đón.

BÌNH DƯƠNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN TOP 7 THÀNH PHỐ THÔNG MINH

Ngày 21/6, tại TP.Thủ Dầu Một, Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) đã trao tặng Bình Dương TOP 7 cộng đồng tiêu biểu cho Chiến lược phát triển thành phố thông minh toàn cầu năm 2022. Đây là lần thứ 2 Bình Dương lọt vào TOP 7, sánh ngang với các thành phố thông minh của thế giới.

Buổi lễ có sự tham dự của Thượng tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; Ông Louis Zacharilla – Đồng sáng lập ICF; Ông Peter Portheine – Nguyên Ủy viên Khu vực Bắc Brabant Ủy ban (Hà Lan) và Ủy viên Ban Chấp hành Thành phố Thông minh Bình Dương; Đại diện lãnh đạo Thành phố Daejeon (Hàn Quốc), Tỉnh Champassak (Lào), Tỉnh Kratie (Campuchia), cũng như đại diện Tổng Lãnh sự quán tại TP. Các hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

legacy prime can ho tai thanh pho thong minh 1
Bình Dương được công nhận trong TOP 7 TP thông minh

Về phía Bình Dương có ông Nguyễn Văn Lai, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Tỉnh ủy. Tỉnh ủy viên; Ông Vũ Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Nguyễn Văn Lộc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bộ trưởng Bộ Dân vận Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh.
Sau khi lọt vào TOP 21 (Smart 21) 4 lần liên tiếp và lần đầu tiên lọt vào TOP 7 vào năm 2021, Bình Dương Smart Zone tiếp tục được ICF công nhận là TOP 7 chiến lược phát triển cộng đồng thông minh toàn cầu năm 2022.

Công nhận 7 cộng đồng thông minh thế giới 2022 là sự kiện quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương sau đại dịch Covid-19 với chủ đề “Phục hồi đại dịch, thay đổi tranh luận và động lực đổi mới sáng tạo -thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng ”.

Để đánh giá một thành phố lọt vào TOP 7, ICF đã nghiên cứu và đánh giá hàng trăm thành phố trên thế giới, từ đó chọn ra TOP 21 (SMART 21). TOP 21 sẽ tiếp tục thực hiện các so sánh, đánh giá toàn diện trực tiếp và gián tiếp để chọn ra TOP 7 thành phố có chiến lược phát triển thông minh nhất. Một lĩnh vực nằm trong TOP 7 trước tiên cần đáp ứng 6 tiêu chí nghiêm ngặt do ICF đề xuất, bao gồm: Kết nối – Băng thông rộng; Lực lượng lao động; Đổi mới sáng tạo; Tiếp cận công bằng với kỹ thuật số; Vận động chính sách và Tính bền vững.

legacy prime can ho tai thanh pho thong minh 2
Ông Mai Hùng Dũng phát biểu tại buổi lễ

Ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương kiêm Trưởng Ban Điều hành Thành phố Thông minh Bình Dương phát biểu tại lễ trao giải, chúc mừng Bình Dương lần nữa lọt TOP 7 Cộng đồng Thông minh Thế giới 2022. Ông Dũng nhấn mạnh TOP 7 chưa phải là điểm đến cuối cùng của Bình Dương mà cần phải nỗ lực hơn nữa để Bình Dương luôn là nơi đáng để đầu tư, học hỏi và sinh sống. Ông bày tỏ mong muốn hợp tác với các thành phố thông minh và thịnh vượng trên thế giới trong tương lai. Lãnh đạo tỉnh cảm ơn Tổng công ty Becamex IDC đã luôn đồng hành, đóng góp vào sự phát triển của Thành phố thông minh Bình Dương của tỉnh Bình Dương. Đồng thời cảm ơn nhà đồng sáng lập ICF, ông Louis Zacharilla và các cộng sự đã hỗ trợ Bình Dương xây dựng thành phố thông minh.

Với chiến lược đúng đắn và nhịp độ phát triển vững chắc của Bình Dương trong giai đoạn qua, việc thực hiện các chiến lược đột phá lớn, đặc biệt là dự án Khu đổi mới Bình Dương – trọng tâm của dự án. Dự án Thành phố Thông minh Bình Dương Trong giai đoạn phát triển sắp tới, Bình Dương được ICF đánh giá là một trong TOP 7 cộng đồng tiêu biểu trong Chiến lược Phát triển Thành phố Thông minh Toàn cầu năm 2022.

LEGACY PRIME CĂN HỘ NẰM TRONG TP THÔNG MINH

Khi mua căn hộ, ngoài việc quan tâm đến chất lượng, nội thất căn hộ thì điện nước của dự án cũng là yếu tố không thể thiếu. Legacy Prime Thuận An được Kim Oanh Group thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của người có thu nhập trung bình nhưng hạ tầng hay tiện ích nội khu của dự án không hề thua kém các dự án chung cư cao cấp khác.
Thuộc phân khúc tầm trung nhưng các căn hộ chung cư Legacy Prime Kim Oanh luôn được chủ đầu tư chăm chút và thiết kế rất đẹp. Các căn hộ được thiết kế nhằm tối ưu hóa công năng, giảm bớt các “góc chết” mà vẫn đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ và phong thủy. Các mặt thoáng của căn hộ (cửa đi, cửa sổ, ban công, logia) được tận dụng tối đa giúp căn hộ thông thoáng, hưởng trọn nguồn ánh sáng và gió tự nhiên.

legacy prime can ho tai thanh pho thong minh 3
Mô phỏng căn hộ Legacy Central

Căn hộ Legacy Prime Thuận An có nhiều ưu điểm vượt trội, giá chỉ từ 30 triệu / m2 (chưa VAT) ~ 900 triệu / phòng. Đây được coi là mức giá căn hộ khá “dễ thở” đối với những người có thu nhập trung bình.

Giá bán chi tiết căn hộ dự án Legacy Prime:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ (33㎡) giá khởi điểm 900 triệu / căn.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ (46㎡) giá khởi điểm 990 triệu / căn.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ (60㎡) giá khởi điểm 1 tỷ 390 triệu một hộ.
  • Ngoài ra, OCB có chính sách hỗ trợ khách hàng mua lên đến 75% giá trị căn hộ hỗ trợ ân hạn lãi suất cho đến khi nhận nhà. Như vậy chỉ với 160 triệu khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ Studio Legacy Prime với nội thất cơ bản.

Với mức giá cạnh tranh này chắc chắn sẽ khiến Legacy Prime trở thành “món hời” đối với những người trẻ khi nằm trong trung tâm của 7 thành phố thông minh nhất.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.