0932 744 445

KIM OANH GROUP TRAO CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI BĐS CHO CẤP QUẢN LÍ

Sáng ngày 11/10/2022, hơn 30 TPKD của Kim Oanh Group vừa được nhận chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản do Sở Xây dựng cấp. Đồng thời, Tập đoàn đã triệu tập cuộc họp và đưa ra quyết định về việc bổ nhiệm nhân sự trụ sở chính.

TRAO CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ MÔI GIỚI CHO TPKD

Nhằm trau dồi, cập nhật kiến ​​thức chuyên môn cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các chi nhánh, Khối Quản trị Nguồn nhân lực Tập đoàn Kim Oanh đã phối hợp với Học viện Đào tạo Doanh nhân tổ chức khóa học “Chứng chỉ Hành nghề Môi giới Bất động sản”. Khóa học gồm 6 bài học và cung cấp cho học viên nhiều kiến ​​thức quan trọng như luật kinh doanh bất động sản, thị trường bất động sản, đầu tư bất động sản và quy trình, kỹ năng môi giới bất động sản. Kết quả, 30 cán bộ lãnh đạo, quản lý đã hoàn thành xuất sắc khóa học và đạt chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản do Sở Xây dựng cấp.

kim oanh group trao chung chi hanh nghe moi gioi bds cho cap quan li 1
Kim Oanh Group trao chứng chỉ cho cấp Trưởng Phòng Kinh Doanh

Ngay sau khi hoàn thành khóa học, rất nhiều anh chị em đã áp dụng những kỹ năng, kiến ​​thức bổ ích vừa có được để xây dựng và phát triển đội nhóm của mình và nhanh chóng đạt được kết quả bán hàng ấn tượng. Theo ông Tô Duy Chính, Giám đốc Kinh doanh Kim Oanh Group, thông qua khóa học này, đội ngũ quản lý kinh doanh của tập đoàn đã được đào tạo và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản theo quy định của pháp luật. Đồng thời, Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn coi trọng công tác đầu tư đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Từ đó, phù hợp với định hướng phát triển bền vững của Tập đoàn, đội ngũ bán hàng được phát triển một cách nề nếp, đồng bộ và chuyên nghiệp.

BỐ NHIỆM LÃNH ĐẠO KHỐI KINH DOANH

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Kim Oanh Group đã công bố bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo và trưởng phòng kinh doanh mới. Kết quả, ông Trịnh Thanh Tuấn chính thức được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Điện Biên Phủ và bà Nguyễn Lê Tuyết Loan được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh Chi nhánh Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh và quản lý đội bán hàng trong tập đoàn, anh Thanh Tuấn và chị Tuyết Loan được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình để điều hành đội bán hàng một cách hiệu quả và bứt phá về thành tích bán hàng năm 2022.

kim oanh group trao chung chi hanh nghe moi gioi bds cho cap quan li 2
Ông Trịnh Thanh Tuấn bổ nhiệm GĐCN Điện Biên Phủ

Nhân dịp này, lãnh đạo, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên khối kinh doanh đã có buổi gặp gỡ thân mật với hội đồng quản trị và ban giám đốc tập đoàn. Tại buổi chia sẻ, bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Kim Oanh Group đã chia sẻ về định hướng phát triển kinh doanh và hoạt động bán hàng trong tương lai của tập đoàn. Phòng kinh doanh được coi là xương sống của doanh nghiệp, trực tiếp tạo ra doanh thu và lợi nhuận giúp doanh nghiệp trụ vững và phát triển. Chính vì vậy, Tập đoàn Kim Oanh luôn dành sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt cho phòng kinh doanh, đồng thời đưa ra nhiều chính sách phúc lợi và ưu đãi dành riêng cho phòng kinh doanh.

kim oanh group trao chung chi hanh nghe moi gioi bds cho cap quan li 3
Bà Nguyễn Lê Tuyết Loan nhận quyết đinh bổ nhiệm TPKD

Ngoài ra, Kim Oanh Group còn nỗ lực phát triển đa dạng các phân khúc sản phẩm, phục vụ đa dạng các nhóm khách hàng phân khúc, mở ra nhiều cơ hội bán hàng, có chính sách ưu đãi lớn về giá và thời gian thanh toán. Khuyến mãi … giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn. “Để đáp lại sự quan tâm này, hội đồng quản trị mong muốn phòng kinh doanh sẽ hết mình trong công tác bán hàng, trước tiên là mang lại thu nhập cao cho bản thân, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp và quan trọng nhất là mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng và để phát triển xã hội ”– Bà Oanh nhắc nhở.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

kim oanh group trao chung chi hanh nghe moi gioi bds cho cap quan li 8

kim oanh group trao chung chi hanh nghe moi gioi bds cho cap quan li 7

kim oanh group trao chung chi hanh nghe moi gioi bds cho cap quan li 6

kim oanh group trao chung chi hanh nghe moi gioi bds cho cap quan li 5

kim oanh group trao chung chi hanh nghe moi gioi bds cho cap quan li 4

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.