0932 744 445

KIM OANH GROUP RA MẮT DỰ ÁN MEGA CITY 2 THU HÚT NĐT NHƯ THẾ NÀO?

Năm 2018, Kim Oanh Group đã tổ chức lễ giới thiệu Mega City 2, khu thương mại rộng 84 ha, tại Trung tâm Nhơn Trạch (Đồng Nai), thu hút hơn 3.000 khách hàng. Kết quả là chỉ trong một buổi sáng, toàn bộ 3.100 sản phẩm đã được khách hàng đăng ký, tỷ lệ đăng ký là 100%.

VỊ TRÍ VÀNG TẠI NHƠN TRẠCH

Mega City 2 nằm giữa 4 trục đường chính của Nhơn Trạch như Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 25C và 319, với hệ thống giao thông chiến lược như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Tuyến Vành Đai 3. Trong tương lai, đường cao tốc TP.HCM – Vũng Tàu, tuyến monorail TP.HCM – Dragon City các cầu nối quận 2, quận 9, với Nhơn Trạch (Đồng Trạch) … cũng sẽ chạy qua nội khu, giúp dự án Mega City 2 dễ dàng kết nối Hồ Chí Minh và các khu kinh tế trọng điểm phía Nam.

kim oanh group ra mat du an mega city 2 thu hut ndt nhu the nao 1
Đường 25C rộng 100m trước mặt dự án Mega City 2

Với lợi thế tọa lạc ngay trung tâm hành chính Nhơn Trạch (Đồng Nai), dự án Mega City 2 được hưởng hệ thống tiện ích sẵn có từ giáo dục, y tế đến vui chơi giải trí. Đặc biệt trong nội khu dự án có 2,6 ha đất dịch vụ thương mại, 2,52 ha đất công viên cây xanh, hơn 3,1 ha đất trường học, khu chăm sóc sức khỏe, khu y tế, khu vui chơi trẻ em, thể thao ngoài trời và các công trình phụ trợ khác. Khu cộng đồng, bưu điện và câu lạc bộ, trường mầm non… Vì vậy mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân đều được đáp ứng nhanh chóng.

kim oanh group ra mat du an mega city 2 thu hut ndt nhu the nao 5
Đường 25C đối diện Mega City 2 được đánh giá cực kì tiềm năng

Mega City 2 Với mục tiêu trở thành “thành phố hạt nhân” của Nhơn Trạch , quy hoạch và xây dựng hạ tầng của Mega City 2 áp dụng cơ sở hạ tầng hiện đại, với các tuyến đường nội bộ rộng 13-100m, hệ thống điện, cấp thoát nước nội khu, hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, vỉa hè rộng rãi. ..

kim oanh group ra mat du an mega city 2 thu hut ndt nhu the nao 6
Mega City 2 đã hoàn thiện 100% CSHT

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Địa ốc Kim Oanh cho biết, từ năm 2018, đất nền vùng ven đã trở thành con đường đầu tư hấp dẫn những nhà đầu tư “lão làng”. Đặc biệt, Nhơn Trạch nằm ngay bên kia sông Sài Gòn TP.HCM nên có lợi thế lớn với giá đất rẻ, hạ tầng phát triển nhanh, giao thông liên vùng thuận tiện. Với Mega City 2, sở hữu một mảnh đất, khách hàng chỉ cần bỏ ra 1,3 tỷ đồng, với tiến độ thanh toán linh hoạt, nhiều đợt.

MEGA CITY 2 THU HÚT NĐT NHƯ THẾ NÀO?

Mega City 2 Nhơn Trạch với lợi thế vị trí vàng tại Nhơn Trạch, Đồng Nai đã thu hút các nhà đầu tư về đây đón đầu sự bứt phá của Nhơn Trạch. Điều đó thể hiện qua việc Mega City 2 dễ dàng “sạch giỏ hàng” khi được các nhà đầu tư săn đón. Đất nền vùng ven nói chung và đất nền Nhơn Trạch nói riêng vẫn đang là kênh đầu tư an toàn và nhiều tiềm năng. Hạ tầng tại Nhơn Trạch và Đồng Nai nói riêng đang được nâng cấp mạnh mẽ để kết nối đến các trung tâm kinh tế lớn trong khu vực và kết nối với sân bay quốc tế Long Thành.

kim oanh group ra mat du an mega city 2 thu hut ndt nhu the nao 2
Mega City 2 nhìn từ trên cao

Việc sân bay quốc tế Long Thành được xây dựng và giám sát trực tiếp từ cán bộ đầu ngành của Việt Nam cũng giúp cho việc hình thành một trung tâm kinh tế mới tại Đồng Nai. Được biết sân bay Long Thành là một trong những sân bay hàng đầu khu vực Đông Nam Á sẽ giúp cho Đồng Nai trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Nhơn Trạch với định hướng trở thành một trong những khu đô thị vệ tinh của Tp. Hồ Chí Minh khiến cho đất nền Nhơn Trạch trở nên hấp dẫn nhà đầu tư.

kim oanh group ra mat du an mega city 2 thu hut ndt nhu the nao 4
Công viên trung tâm tại dự án Mega City 2

Thông tin về cơ sở hạ tầng như đường 25C rộng 100m đang tiến hành làm gói thầu số 3 nối vào sân bay quốc tế Long Thành hay thông tin cầu Nhơn Trạch nối Quận 9 và Nhơn Trạch Đồng Nai khiến cho Mega City 2 càng hấp dẫn hơn bao giờ hết trước nhà đầu tư. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp đều biết rằng cơ sơ hạ tầng chắc chắn sẽ khiến cho dự án Mega City 2 tăng giá vượt trội.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY 2 TẠI ĐÂY.

 

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.