0932 744 445

KIM OANH GROUP KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

Vừa qua, ngày 21/05/2022, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty với chủ đề “Năng lượng tích cực – Kết nối sức mạnh” nhằm đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng Kim Oanh Group ngày một lớn mạnh.

Đây là dịp để các thành viên của Đại gia đình Kim Oanh cùng nhau nhìn lại chặng đường 14 năm phát triển của Tập đoàn với nhiều dấu ấn nổi bật,từng bước khẳng định vị thế thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị thường bất động sản Việt Nam.

HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Được thành lập vào ngày 22/05/2009 trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, sau 14 năm xây dựng và phát triển, Kim Oanh Group đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phát triển, phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

Từ những ngày đầu thành lập, công ty chỉ vỏn vẹn với 11 thành viên và sau những cố gắng nỗ lực, hiện tại Kim Oanh Group đã xây dựng thành công một hệ thống lớn mạnh gồm 10 chi nhánh, 11 sàn giao dịch với hơn 1.400 cán bộ nhân viên là những người trẻ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm và đầy nhiệt huyết.

kim oanh group ky niem 14 nam thanh lap hanh trinh chinh phuc chang duong moi 5
Bà Đặng Thị Kim Oanh phát biểu tại lễ kỷ niểm

Trong suốt quá trình hoạt động, Kim Oanh Group luôn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và giá cả trước khi đến tay khách hàng. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Kim Oanh khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng. Tính đến năm 2022, Kim Oanh Group đã phát triển thành công gần 40 dự án, quỹ đất sạch tích lũy lên đến 500 ha tập trung tại các thị trường trọng điểm như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Kiên Giang.

Có thể nói, trong 14 năm phát triển, Kim Oanh Group luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng, vượt qua những khó khăn thách thức, để tìm kiếm những cơ hội mới, từ đó không ngừng nâng cao năng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với khách hàng. Chính điều đó, đã thành công tạo nên một thương hiệu “Kim Oanh Group” chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững như ngày hôm nay.

kim oanh group ky niem 14 nam thanh lap hanh trinh chinh phuc chang duong moi 1
Ông Tô Duy Chinh đại diện khối kinh doanh cam kết nỗ lực đạt chỉ tiêu đề ra

Bên cạnh những hoạt động phát triển kinh doanh, Kim Oanh Group còn tích cực tham gia vào các chương trình xã hội vì cộng đồng – đây là một nét văn hóa truyền thống đã được Tập đoàn xây dựng và duy trì trong suốt 14 năm qua. Đến nay, Kim Oanh Group đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội và phát triển cộng đồng có quy mô lớn phủ rộng 47/63 tỉnh thành thông qua Quỹ Khởi Sự Từ Tâm với tổng ngân sách lên đến hơn 300 tỷ đồng.

ĐỘNG LỰC PHÁT TRIỂN TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG MỚI

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của thương hiệu Kim Oanh Group trên thị trường chính là việc xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuẩn mực, giỏi chuyên môn, luôn đoàn kết và yêu thương như một gia đình. Ở Kim Oanh Group, không khó để bắt gặp những nhân sự có trên 5 năm, 10 năm gắn bó cùng doanh nghiệp. Thậm chí có những nhân sự đã đồng hành cùng Tập đoàn từ những ngày đầu thành lập và xem đây là một gia đình lớn của mình.

kim oanh group ky niem 14 nam thanh lap hanh trinh chinh phuc chang duong moi 2

Để làm được điều đó, Kim Oanh Group đã không ngừng nâng cao chính sách phúc lợi và đãi ngộ cho cán bộ nhân viên qua từng năm, đây cũng là một trong những điều cốt lõi giúp Tập đoàn đứng vững trên thị trường, vượt qua mọi khó khăn để phát triển lên những tầm cao mới. Điều đó không chỉ giúp doanh nghiệp giữ chân những nhân sự chủ lực mà còn liên tục thu hút hiền tài, phát triển nguồn nhân lực ngày một lớn mạnh hơn.

Năm 2022 được xem là một năm đột phá của Kim Oanh Group giúp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường. Khởi đầu chặng đường mới, Tập đoàn đánh dấu bước ngoặt chuyển mình với chuỗi sự kiện lớn như: chuyển trụ sở chính từ Bình Dương về TP.HCM; thực hiện dự án chuyển đổi thương hiệu toàn diện theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp; mở rộng ký kết hợp tác quốc tế, chào đón các nhà đầu tư lớn từ Singapore, Nhật Bản, Thái Lan,… tạo ra chuỗi giá trị bất động sản nối dài.

kim oanh group ky niem 14 nam thanh lap hanh trinh chinh phuc chang duong moi 3
Lãnh đạo các khổi chụp ảnh lưu niệm

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, Kim Oanh Group đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Bước sang tuổi mới, với sức mạnh của trí tuệ, đoàn kết, niềm đam mê và tinh thần vững bước, Kim Oanh Group chắc chắn sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành các định hướng phát triển và không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự lớn mạnh với tinh thần “Đoàn kết – Phát triển – Bền vững”.

Kim Oanh Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian qua; Cảm ơn Tập thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng lòng cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn thách thức để gặt hái thành công như hôm nay.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.