0932 744 445

KIM OANH GROUP HƯỚNG VỀ BIỂN ĐẢO TỔ QUỐC

Sáng 19/8, tại TP.HCM, Kim Oanh Group đã tổ chức sự kiện hưởng ứng hướng về hành trình 10 năm Hoàng Sa – Trường Sa nơi biển đảo thân yêu của tổ quốc. Ngoài việc kêu gọi nhân viên, cán bộ tham gia, tập đoàn còn khuyến khích họ đóng góp cho sự phát triển và bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

HÀNH TRÌNH 10 NĂM VÌ BIỂN ĐẢO

Tham dự sự kiện có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Trung tướng  Phạm Văn Dỹ, nguyên Chính ủy – Bí thư Đảng Ủy Quân khu 7  và toàn thể các thành viên lãnh đạo của Kim Oanh Group. Năm 2014, sau 2 năm hành trình câu lạc bộ đã được thành lập nhằm mục đích đoàn kết những tấm lòng của những người con đất Việt hướng về biển, đảo quê hương. Việc này nhằm tiếp sức cho những người lính đang ngày đêm giữ vững chủ quyền lãnh thổ của Tổ quốc.

kim oanh group huong ve bien dao to quoc 3 1
Bà Trương Mỹ Hoa phát biểu tại buổi lễ

Khi chia sẻ câu chuyện của mình, Cô Trương Mỹ Hoa nhớ về những ngày đầu thành lập CLB với nỗi nhớ khôn nguôi. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đồng hành cùng Quỹ từ thiện Kim Oanh, nơi đã hỗ trợ thêm nhiều chiến sĩ và xây dựng trường học tạo điều kiện cho con em chiến sĩ tại đây có thể học tập, rèn luyện đầy đủ nhất.

KIM OANH GROUP HƯỚNG VỀ BIỂN ĐẢO TỔ QUỐC

Nguyên Bí thư Đảng ủy – Chính ủy Quân khu 7 – Trung tướng Phạm Văn Dỹ đã chia sẻ những thông tin quý báu về cuộc đời anh dũng của các chiến sĩ đóng quân nơi đảo xa. Ông cho biết thêm, các hành động từ thiện của Kim Oanh Group được thực hiện đúng nơi, đúng lúc, không ngại đi vào những nơi xa xôi, khó khăn trong việc đi lại. Ông cũng cảm ơn Kim Oanh Group đã hỗ trợ người dân trong đợt dịch Covid – 19 vừa qua Kim Oanh Group đã không ngại việc rủi ro dịch bệnh mà sẵn sàng băng mình vào vùng dịch để hỗ trợ bà con trong những ngày tháng khó khăn nhất.

kim oanh group huong ve bien dao to quoc 4 1
Đại diện Kim Oanh Group tặng hoa cho đại biểu

Kim Oanh Group đã giúp đỡ, đồng hành với những người lính nơi đảo xa bằng cách quyên góp 160 triệu đồng xây dựng hai căn nhà đồng đội cho các gia đình thủy thủ gặp khó khăn. Ngoài ra, còn tổ chức một cuộc đấu giá để gây quỹ phòng đọc sách khoảng 300 triệu đồng cho những người lính hải quân. Chưa dừng lại ở đó Kim Oanh Group còn phát động chiến dịch nuôi heo đất trên toàn hệ thống tập đoàn nhằm gây thêm quỹ đế có những hoạt động ý nghĩa khác.

kim oanh group huong ve bien dao to quoc 2 1
Kết nạp thành viên mới vào CLB vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu

Bà Đặng Thị Kim Oanh – đại diện cho Quỹ Từ Thiện Kim Oanh và là thành viên trong Câu lạc bộ Vì Trường Sa – Hoàng Sa cho biết thêm: “Quỹ từ thiện Kim Oanh cũng như các bộ công nhân viên thuộc Kim Oanh Group đã và đang đồng hành cũng CLB và trong tương lai sẽ là câu nối đưa CLB được nhiều người biết đến tham gia. Đây là những hành động cực kì thiết thực tất cả vì mục tiêu chung là bảo vệ chủ quyền biển đảo và hướng về Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”.  Được biết Quỹ Từ Thiện Kim Oanh và Kim Oanh Group là một trong những đơn vị cực kì xông xáo nhiệt huyết đi đầu trong công tác thiện nguyện, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn vùng sâu vùng xa. Chương trình kỉ niệm 10 năm vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu vừa qua nằm trong chuỗi sự kiện của quỹ. Sắp tới đây Quỹ Từ Thiện Kim Oanh sẽ có chương trình thăm – cúng dường các Chùa tại Bà Rịa – Vũng Tàu và chương trình trao tặng quần áo sách vở cho các gia đình con em khó khăn tại Gia Lai – Đắk Lắk .

Một số hình ảnh của sự kiện:

kim oanh group huong ve bien dao to quoc 1 1
Huy hiệu Kim Oanh Group được đưa ra đấu giá đóng góp vào quỹ
kim oanh group huong ve bien dao to quoc 5 1
Các cán bộ tham gia tại sự kiện hành trình 10 năm
kim oanh group huong ve bien dao to quoc 6 1
Ông Nguyễn Thuận – PCT Hội động quản trị Kim Oanh Group tặng bông kỉ niệm
kim oanh group huong ve bien dao to quoc 7 1
CBCNV Kim Oanh Group tham gia ủng hộ chương trình quỹ
kim oanh group huong ve bien dao to quoc 12
Nuôi heo đất tại Kim Oanh Group hỗ trợ các chương trình của CLB
kim oanh group huong ve bien dao to quoc 11 1
Đấu giá bức tranh để ủng hộ quỹ
kim oanh group huong ve bien dao to quoc 10 1
Đấu giá thành công Huy Hiệu Kim Oanh Group
kim oanh group huong ve bien dao to quoc 9 1
Quỹ từ thiện Kim Oanh ủng hộ 2 căn nhà đồng đội

kim oanh group huong ve bien dao to quoc 8 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.