0932 744 445

KIM OANH GROUP “BẮT TAY” PHÂN PHỐI HÀNG LOẠT DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

Trong 14 năm qua, Kim Oanh Group đã lớn mạnh và phát triển hơn 30 dự án tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Những con số đó cho thấy sự phát triển của Kim Oanh Group thị trường bất động sản phía Nam có mức độ uy tín và tăng trưởng cao. Ngày 23/11, Kim Oanh Group đã liên kết với một số đối tác, đại lý chiến lược để mở rộng quan hệ đối tác. Việc liên kiết diễn ra nhằm mục đích đưa công ty trở thành nhà phát triển bất động sản “thành công – chuyên nghiệp – bền vững”. 

TĂNG TỐC ĐƯỜNG ĐUA CUỐI NĂM

Năm đơn vị kinh doanh quan trọng hợp tác với Kim Oanh Group tại sự kiện: TLT Group, Thế giới Đất Việt, Đồng Phú Group, Nam Minh Group và Viva Investment. Các công ty này đã tham gia phân phối nhiều dự án bất động sản lớn trên thị trường phía nam.

Kim Oanh Group tin tưởng rằng sự kiện hợp tác này sẽ thành công tốt đẹp, đôi bên cùng có lợi trong kế hoạch kinh doanh dịp cuối năm. Tập đoàn hy vọng rằng đây sẽ là sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác lâu dài, dẫn đến sự hợp tác sâu rộng hơn nữa. Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Tổng Giám đốc Kim Oanh Group, phát biểu tại lễ ký kết về tầm quan trọng của việc hợp tác. Bà cho biết, “Kim Oanh Group mong muốn các đối tác cởi mở, chia sẻ những thông tin quý giá với mình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất mà chúng tôi có. Đây là một phần trong mục tiêu của tập đoàn nhằm thiết lập một môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh và hợp tác cùng nhau để đạt được các mục tiêu kinh doanh.”

kim oanh group bat tay phan phoi hang loat du an trong diem 3
Kim Oanh Group bắt tay với các đối tác

Kim Oanh Group nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh phân phối bất động sản khu vực vùng ven. Triết lý kinh doanh “Sản phẩm thực – Giá trị thực” đã giúp Tập đoàn xây dựng nên những dự án bất động sản chất lượng, vững chắc, với những phẩm chất như không gian hiện đại, nhiều tiện ích, hạ tầng hoàn hảo, an ninh cao, pháp lý hoàn chỉnh.

BUNG RA HÀNG LOẠT DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

Kim Oanh Group đã hợp tác với các đại lý để chia sẻ một số dự án trọng điểm của tập đoàn, bao gồm căn hộ Legacy Prime, Century CityMega City 2, tọa lạc tại các khu vực có thế mạnh là Bình Dương và Đồng Nai. Các dự án này có chất lượng cao, quy mô lớn và đang phát triển tăng giá vượt trội.

kim oanh group bat tay phan phoi hang loat du an trong diem 1
Dự án căn hộ Legacy Prime tại Thuận An đang được triển khai

Căn hộ Legacy Prime không thể không nhắc đến đối với những người trẻ có số vốn ít sau thời gian tích lũy. Căn hộ có mức giá rất bình dân, chỉ thanh toán 166 triệu đồng (15% giá trị). Dự án căn hộ này có sức hấp dẫn lớn và lý tưởng cho giới trẻ do giá cả và thiết kế vượt trội. Những người trẻ sống ở trung tâm thành phố Thuận An hiện có thể mua nhà nhờ chính sách tài chính linh hoạt của OCB. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể được hỗ trợ khoản vay lên đến 75% trong 25 năm, và được ân hạn lãi gốc cho đến khi nhận nhà.

kim oanh group bat tay phan phoi hang loat du an trong diem 2
Không gian sang trọng tại nhà mẫu căn hộ Legacy Prime

Khách hàng đến với căn hộ Legacy Prime Thuận An có thể tham gia được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn “mua 1 được 3. Khách hàng được tham gia “tham quan nhà sang trúng ngay nhà thật”, chương trình “mua nhà trúng nhà” và chương trình “mua nhà trúng xe” . Ngoài ra, những ưu đãi lớn 18% và hàng loạt chương trình quà tặng dành cho khách hàng quen thuộc đã nằm trong tay chủ nhân của căn hộ Legacy Prime Thuận An.

kim oanh group bat tay phan phoi hang loat du an trong diem 4
Không gian nhà mẫu tại căn hộ Legacy Prime

Tọa lạc tại vị trí giao nhau giữa nhiều tuyến phố lớn trong thành phố Thuận An, căn hộ Legacy Prime còn có mức giá tốt khi chỉ từ 1 tỷ đồng/căn và được đánh giá là một trong những lựa chọn căn hộ tốt nhất Thuận An. Hơn 30 tiện ích hiện đại bên trong dự án, bao gồm trung tâm thương mại, gym trong nhà và ngoài trời, phòng tập yoga, bể bơi người lớn và trẻ em, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em. Không gian quan tâm đến nhu cầu của cư dân là rất tốt.

Ngoài ra căn hộ Legacy Prime còn được yêu thích nhờ sự kết nối về hạ tầng, tiện ích, chất lượng công trình cũng như giá bán. Những lý do này đã thúc đẩy và thúc đẩy các đại lý phân phối thắng lớn, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng sở hữu căn hộ Thuận An, Bình Dương.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.