0932 744 445

KHỞI CÔNG ĐƯỜNG BĂNG SÂN BAY LONG THÀNH VÀO T12/2022

Tháng 12/2022 sẽ khởi công xác hạng mục tại sân bay gồm đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đỗ tàu bay của Sân bay Long Thành. Đây là kế hoạch thi công nhằm đảm bảo tiến độ cho sân bay quốc tế Long Thành.

KHỞI CÔNG ĐƯỜNG BĂNG SÂN BAY LONG THÀNH VÀO T12/2022

Ông Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Văn phòng Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho biết, các dự án của cảng hàng không bao gồm đường băng, đường lăn, đường cất hạ cánh, sân đỗ … Hiện đang tiến hành đấu thầu lựa chọn nhà thầu thi công. “Do đấu thầu quốc tế nên thời gian thực hiện khoảng 2 tháng. Dự kiến đường băng sân bay dự kiến ​​khởi công vào tháng 12/2022“, ông Hùng cho biết.

khoi cong duong bang san bay long thanh vao t12 2022 4
Sân bay Long Thành là dự án trọng điểm

Song song với công tác đấu thầu, cơ quan chuyên môn của Bộ GTVT đã thẩm định xong 90% hồ sơ thiết kế kỹ thuật công trình của sân bay. Theo kế hoạch, các công trình của khu bay sân bay Long Thành sẽ khởi công vào tháng 12 năm 2022 và hoàn thành vào tháng 6 năm 2025.Liên quan đến dự án quan trọng Cảng hàng không Long Thành, ACV mới đây đã phê duyệt dự án Phần 3 theo yêu cầu của Quyết định số 1777 / QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Sau khi thiết kế cơ sở của dự án đầu tư ACV được phê duyệt, tổng mức đầu tư là 98.500 tỷ đồng, giảm 456 tỷ đồng so với tổng mức đầu tư được phê duyệt tại Quyết định số 1777 / QĐ-TTg. Các nội dung khác không thay đổi so với Quyết định 1777 / QĐ-TTg.

khoi cong duong bang san bay long thanh vao t12 2022 5
Dự án Century City do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư

Theo Quyết định số 1777 / QĐ-TTg, phần 3 dự án (công trình cơ bản của sân bay như nhà ga, đường băng, sân đỗ, đường lăn …) được giao cho ACV làm chủ đầu tư. Từ đầu năm 2022, ACV đã tiến hành san lấp mặt bằng, làm hệ thống thoát nước và hoàn thành phần móng cọc của nhà ga hành khách. Dự kiến ​​tháng 10/2022, ACV sẽ khởi công xây dựng phần thân nhà ga hành khách, cuối năm 2022 sẽ bắt đầu xây dựng đường cất, hạ cánh và sân đỗ máy bay. Theo tiến độ triển khai hiện tại, ACV hứa hẹn đến tháng 9 năm 2025 sẽ đưa vào khai thác sân bay Long Thành.

CENTURY CITY ĐÓN ĐẦU SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH

Việc sân bay quốc tế Long Thành được đôn đốc giám sát, nhắc nhở của các cơ quan ban ngành đặc biệt là từ chính phủ giúp cho thị trường đất nền Đồng Nai nói chung và thị trường đất nền Long Thành nói riêng được hưởng lợi. Việc đầu tư đón đầu sân bay Long Thành là một trong những lí do hàng đầu cho các nhà đầu tư khu vực sân bay Long Thành. Trong bối cảnh thị trường đất nền Long Thành không còn dự án nào mới đặc biệt là các dự án đấu giá pháp lý rõ ràng như Century City.

khoi cong duong bang san bay long thanh vao t12 2022 3
Century City đã hoàn thiện 100% CSHT

Dự án Century City do Kim Oanh Group phát triển là một trong những dự án có vị trí cực kì đắc địa khi nằm trên MT DT 769 một trong những tuyến đường huyết mạch nối khu Tây Nguyên như Đà Lạt xuống sân bay Long Thành. Century City trải dài 600m mặt tiền DT 769 với dãy shophouse sầm uất chính là nơi mua sắm cho cư dân trong tương lai tại thành phố sân bay Long Thành.

khoi cong duong bang san bay long thanh vao t12 2022 2
Century City ngày càng trở nên sầm uất

Century City được Kim Oanh Group thiết kế chỉnh chu theo phong cách chuẩn Âu Châu với 3 phân khu chính là Century Center, Century Park và Century Garden. Cả 3 phân khu đều mang trong mình những điểm khác biệt, đẳng cấp riêng, mang đến cơ hội đầu tư cũng như an cư tuyệt vời cho cư dân tại Century City. Được biết Century City Long Thành là dự án được Kim Oanh Group đấu giá từ UBND tỉnh Đồng Nai.

khoi cong duong bang san bay long thanh vao t12 2022 1
Century City được KIm Oanh Group đấu thầu từ UBND Tỉnh

Hiện tại cơ sở hạ tầng tại Century City đã hoàn thiện 100%, bên trong dự án đã hoàn thiện và bàn giao hơn 200 căn nhà cho khách hàng đầu tư. Pháp lý dự án Century đã hoàn chỉnh đã tiến hành ký HĐMB và đang trong quá trình hoàn thiện những thủ tục pháp lý cuối cùng tiến hành ra sổ cho KH. Đây sẽ là một sự khẳng định uy tín của Kim Oanh Group trên thị trường bất động sản phía Nam.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CENTURY CITY TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.