0932 744 445

HẠ TẦNG NHƠN TRẠCH ĐƯỢC ĐẨY MẠNH, MEGA CITY 2 HƯỞNG LỢI

Hạ tầng Nhơn Trạch được đẩy mạnh cùng với sự đẩy nhanh triển khai  mang đến giá trị gia tăng không nghỉ cho các dự án vàng như Mega City 2 của Kim Oanh Group

NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG GIAO THÔNG CHIẾN LƯỢC ĐANG DẦN HÌNH THÀNH

Dự án đường Vành đai 3 TP.HCM đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch có chiều dài khoảng 8,75 km. Cụ thể, tuyến giao thông này sẽ có 6,3 km đi qua địa bàn tỉnh Đồng Nai và 2,45km đi qua địa bàn TP.HCM. Dự án có điểm đầu giao với đường tỉnh 25B thuộc địa bàn huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, điểm cuối giao cắt với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây thuộc địa bàn TP. Thủ Đức, TP.HCM. Đây được xem là một trong những tuyến giao thông chiến lược giúp thúc đẩy lưu thông, kết nối mạnh mẽ kinh tế giữa TP.HCM và các tỉnh miền Đông. Dự án trên theo kế hoạch sẽ được khởi công sớm vào tháng 6/2023 thay vì cuối năm 2023 như dự tính trước đó.

ha tang nhon trach duoc day manh mega city 2 huong loi
Đường NGUYỄN HỮU CẢNH đang được mở rộng

Ngoài ra, tuyến đường 25C thuộc xã Phú Hội, trung tâm huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai – mặt tiền dự án Mega City 2 – cũng là một nhân tố hạ tầng nhận được sự kì vọng không hề nhỏ. Được biết, đây là tuyến giao thông có tác động lớn đến kinh tế khi nối liền Sân bay tỉ đô Long Thành về TP.HCM. Một khi hoàn thành, đây sẽ là tuyến giao thông mới giúp kết nối cảng hàng không với cảng biển, bên cạnh việc giải quyết tình trạng quá tải của các tuyến đường cũ tại huyện Nhơn Trạch.

ha tang nhon trach duoc day manh mega city 2 huong loi 4
Các tuyến đường bên trong dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch

Hiện tại tuyến đường này đã thông tuyến từ chợ Long Thọ về đến đường Nguyễn Hữu Cảnh và đã có chủ trương làm 5km tiếp theo từ Đường Nguyễn Hữu Cảnh đến đầu đường Hùng Vương ngay chợ Đại Phước. Việc hoàn thành tuyến đường trong thời gian tới giờ đây đã không còn quá xa.Có thể thấy,hệ thống hạ tầng giao thông kết nối Nhơn Trạch và Long Thành với vùng kinh tế trọng điểm: TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An đang được nghiêm túc đẩy mạnh và tiềm năng phát triển bền vững trong tương lai là không hề nhỏ.

MEGA CITY 2 – DỰ ÁN HƯỞNG LỢI NHIỀU NHẤT TỪ SỰ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG

Sự chuyển mình mạnh mẽ của mạng lưới giao thông tại Nhơn Trạch nhờ dự án Vành đai 3 hay tuyến đường 25C sẽ mang đến khả năng kết nối vô cùng thuận lợi cho các dự án nằm trong khu vực này. Có thể nói, Mega City 2 – Phú Hội là dự án hưởng lợi nhiều nhất. Mega City 2 – Nhơn Trạch là dự án đất nền, nhà phố của Tập đoàn Kim Oanh triển khai tại xã Long Tân, Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, với quy mô dự án rộng 84 hecta, gồm các sản phẩm: Đất nền, Nhà phố xây sẵn và Biệt thự.

ha tang nhon trach duoc day manh mega city 2 huong loi 6
Nhà xây sẵn đang được triển khai trong dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch

Ngoài vị trí đáng mơ ước khi nằm giữa bốn tuyến đường huyết mạch của thành phố Nhơn Trạch gồm Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 319 và 25C, phải kể đến dự án còn nằm gần với cảng Cái Mép – Thị Vải, cảng quốc tế Cát Lái, cụm công nghiệp Nhơn Trạch, trung tâm triển lãm và hội chợ quốc tế Nhơn Trạch và đặc biệt là cách sân bay Quốc tế Long Thành chưa đến 10 phút di chuyển. Nhờ tọa lạc ở vị trí đắc địa này mà dự án Mega City 2 không những đáp ứng tốt nhu cầu an cư mà còn giúp các cư dân tương lai thuận lợi khai thác những tiềm năng kinh doanh thương mại dồi dào. Những ngành nghề như: khách sạn, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, vui chơi giải trí,… là những gợi ý tuyệt vời dành cho các cư dân Mega City 2 có thể nắm bắt và phát triển.

ha tang nhon trach duoc day manh mega city 2 huong loi 5
Công viên trung tâm tại dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch

Hạ tầng dự án hiện nay đã hoàn thiện 90%, dải nhựa 100% các trục, đã lên vỉa hè, cây xanh, đèn đường. Giá chuyển nhượng dự án hiện dao động từ 12tr/1m2, diện tích dao động từ 90m2 đến 220m2. Đây được xem là giá tốt nhất cho một dự án mang tiềm năng vượt trội.

ha tang nhon trach duoc day manh mega city 2 huong loi 3
Đường nội bộ bên trong dự án Mega City 2 khang trang

Hơn hết, trong bối cảnh hàng loạt những công trình hạ tầng đối nội và đối ngoại đang được mong chờ như dự án Vành đai 3, tuyến đường 25C, cầu Cát Lái, dự án sân bay quốc tế Long Thành và các tuyến kết nối khác,.. một khi được đưa vào hoạt động sẽ nâng giá trị bất động sản tại Mega City 2 gia tăng không ngừng. Đây chắc chắn là dự án đáng đầu tư hơn bao giờ hết mà các nhà đầu tư sành sỏi không muốn bỏ lỡ.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án Mega City 2 tại đây.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.