0932 744 445

GIỚI ĐẦU TƯ ĐỔ DỒN VỀ BẾN CÁT – RICHLAND RESIDENCE CÓ TĂNG GIÁ?

Richland Residence do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư chắc chắn không nằm ngoài cuộc chơi khi đề án điều chỉnh tổng thể thị xã Bến Cát (Bình Dương) đến năm 2040 hứa hẹn sẽ đưa thị xã Bến Cát bước sang một giai đoạn phát triển đột phá mới. Đồng thời, thị trường bất động sản tại đây đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

DIỆN MẠO MỚI TẠI BẾN CÁT

Đầu tháng 7 năm 2022, tỉnh Bình Dương đã xây dựng kế hoạch điều chỉnh tổng thể thị trấn Bến Cát vào năm 2040. Diện tích quy hoạch của Thành phố Bến Cát là 23.435 ha và sẽ bao gồm 7 phường: Mỹ Phước, Thới Hòa, Tân Định, Hòa Lợi, Chánh Phú Hòa, An Tây, An Điền, Phú An. Trong đó, khu 1 có chức năng là trung tâm hành chính – dịch vụ – công nghiệp và nằm ở phía đông sông Thị Tính. Khu thứ 2 là quận dịch vụ – giáo dục – công nghiệp nằm ở phía đông sông Thị Tính. Khu thứ 3 là khu đô thị dịch vụ công nghiệp được giới hạn bởi các tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng và Vành đai 4. Khu 4 là đầu mối của thành phố dịch vụ công nghiệp – hạ tầng công nghệ hạn chế đường bộ. Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng và Vành đai 4. Khu 5 là khu công nghiệp dịch vụ kéo dài từ phía Tây sông Thị Tính đến sông Sài Gòn, giáp vành đai 4. Khu 6 là khu đô thị. Khu dịch vụ cảng cũng từ Tây sông Thị Tính đến sông Sài Gòn, được giới hạn bởi đường vành đai 4 về phía Bắc.

gioi dau tu do don ve ben cat richland residence co tang gia 4

Theo kế hoạch mục tiêu đến năm 2030, Bến Cát sẽ trở thành đô thị công nghiệp công nghệ cao – dịch vụ thương mại – đầu mối giao thông chính của khu vực phía Nam. Khu vực phát triển được bố trí hợp lý, liên thông, công năng hỗ trợ nhau tạo nên sự cộng hưởng tốt nhất. Để đạt được mục tiêu này, đồng thời đầu tư vào cơ sở hạ tầng, cải tạo, nâng cấp đô thị, Bến Cát kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp đầu tư xây dựng hệ thống dịch vụ thương mại và hệ thống tiện ích công cộng xã hội, chú trọng cải thiện môi trường sống và tăng mảng xanh khu vực. Đặc biệt, các dự án phát triển khu đô thị mới được ưu tiên thu hút đầu tư và góp phần thúc đẩy tốc độ đô thị hóa của Bến Cát. Khi trở thành thành phố vào năm 2025, Bến Cát được kỳ vọng sẽ trở thành một thành phố đáng sống, với sự quản lý và vận hành xã hội thông minh, môi trường xanh và sạch.

THỜI KỲ VÀNG BĐS – RICHLAND RESIDENCE CÓ TĂNG GIÁ

Thời điểm này, hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn dần thành hình, tạo nên diện mạo đô thị khang trang cho thị xã Bến Cát. Cộng hưởng thêm là dự án liền kề Thành phố mới Bình Dương. Các dự án này tạo thành một chuỗi thành phố hiện đại, nằm ngay trung tâm quận thành phố thông minh của Bình Dương, nơi các chuyên gia, doanh nhân trên thế giới đến giao thương. Ngoài ra, quy mô dân số của Bến Cát hiện tại gần 400.000 người, nhưng có thể tăng mạnh khi trở thành thành phố vào năm 2025 và khu công nghiệp của khu vực này là điểm đến ưa thích của nhiều công ty quốc tế. Ngoài ra, Bến Cát có 180.000 lao động đang làm việc tại 8 khu công nghiệp và trường đại học gồm Quốc tế Miền Đông, Việt Đức, Khu Đại học Cổng Xanh trong tương lai, thu hút hàng trăm nghìn sinh viên, giảng viên đến học tập và nghiên cứu.

gioi dau tu do don ve ben cat richland residence co tang gia 3

Theo dự báo, dân số của thị xã này sẽ vượt quá 600.000 vào năm 2030 và sẽ đạt hơn 900.000 vào năm 2040. Điều này có nghĩa là Bến Cát sẽ cần thêm nguồn cung nhà ở và các tiện ích để đáp ứng nhu cầu của người dân. Đây là nền tảng vững chắc để các nhà đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng vào “Kỷ nguyên vàng” bền vững của thị trường bất động sản Bến Cát. Để đáp ứng nhu cầu, các ông lớn như Central Retail, S.P. Setia Berhad hay Quỹ đầu tư Warburg Pincus đang nhanh chóng triển khai các dự án bất động sản lớn tại Bến Cát. Một số công ty khác cũng đang “săn lùng” quỹ đất lớn tại đây để tìm cơ hội mua lại nhằm phát triển các dự án bất động sản.

gioi dau tu do don ve ben cat richland residence co tang gia 2

Các doanh nghiệp Việt Nam thậm chí còn hào hứng và đi trước đón đầu từ lâu tiềm năng của Bến Cát. Nhìn chung, Tập đoàn Kim Oanh đã phát triển thành công hàng loạt dự án, bao gồm Mega City, Bến Cát Center City, Golden Center City 1 và 2, RichHome 1 và 2 …Cuối tháng 6/2022, Tập đoàn Kim Oanh tiếp tục công bố dự án Khu đô thị Richland Residence rộng 15,46ha tại trung tâm Bến Cát. Dự án tích hợp đầy đủ trường học, công viên, khu thể thao ngoài trời… Nổi bật nhất là chuỗi dịch vụ sang trọng như nhà hàng, café, mini-shop, dịch vụ làm đẹp,… ngay mặt phố thương mại. Mang đến trải nghiệm sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân.

gioi dau tu do don ve ben cat richland residence co tang gia 1

Theo đại diện Kim Oanh Group, với hàng loạt lợi thế, dự án Richland Residence được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm hấp dẫn mới của bất động sản Bình Dương với mức giá dự kiến ​​1,3 tỷ đồng một lô đất và 2,1 tỷ đồng một căn nhà phố. Thực tế, Richland Residence là một trong số ít dự án đầu tư bài bản, giải cơn khát căn hộ của thị trường Bến Cát nửa đầu năm 2022. Công bố tháng 7 năm 2022 của Kim Oanh Group dự kiến ​​sẽ thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư trong bối cảnh nhu cầu sở hữu bất động sản vẫn rất cao tại Bến Cát.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.