0932 744 445

Ngọc phỉ thúy giá bao nhiêu? Phân loại và giá bán của ngọc phỉ thúy 2021

Trong ngành thương mại trang sức đẹp, đá quý hạng sang thì ngọc phỉ thúy, ngọc bích là một dạng đá quý hạng sang trong họ nhà ngọc, chúng được hiểu với nghĩa là ngọc tự nhiên và tinh khiết. “ Ngọc loại A ” hay ngọc cẩm thạch loại A không dùng để chỉ loại ngọc có giá trị cao nhất trong những loại ngọc cẩm thạch, cũng không phải loại ngọc đẹp nhất, mà chỉ là ngọc tự nhiên .

Chúng ta hiểu sai về ngọc bích như thế nào?

Đầu tiên nhiều người cho rằng ngọc cẩm thạch là giá sẽ phải cao và chất lượng cũng tốt thì giá đắt, trong thực tiễn thì hàng ngọc cẩm thạch cũng chia thành tốt xấu, cao thấp, đắt rẻ đều có .

Thứ hai, giá của ngọc cẩm thạch loại băng ngọc, cẩm thạch chất phỉ thúy không tính theo gam mà được bán trên cơ sở toàn bộ thành phẩm của ngọc cẩm thạch, do đó, không có cách nào đưa ra giá cụ thể cho từng gam như mua vàng hay một món đồ được định giá cả, chỉ có thể đưa ra mức giá gần đúng của ngọc cẩm thạch. Hơn nữa, tiêu chuẩn giá cả của ngọc cẩm thạch không phải là tiêu chuẩn phi định lượng, và các yếu tố chủ quan tương đối lớn.

Ngọc là mẫu sản phẩm tự nhiên dưới tác động ảnh hưởng của tự nhiên và không hề tái tạo. Tiền thân của mỗi món đồ trang sức đẹp bằng ngọc bích là ngọc cẩm thạch thô, được giải quyết và xử lý trực tiếp từ đá thô mà không qua bất kể xử lý hóa học nào. Vì vậy, ngọc bích là duy nhất, không có hai món đồ trang sức đẹp bằng ngọc nào trên quốc tế giống nhau, dù hình thức bề ngoài giống nhau nhưng thành phần của những tinh thể bên trong lại khác nhau. Tính độc lạ này xác lập rằng không có tiêu chuẩn thống nhất để định giá ngọc cẩm thạch, vì thế ngọc cẩm thạch a không hề được định giá bằng gam .

Giá ngọc phỉ thúy bao nhiêu tiền một gam?

Giá của sản phẩm & hàng hóa ngọc cẩm thạch cần được thống kê giám sát về độ trong suốt, rõ ràng, sắc tố và chất lượng .
Độ trong suốt dùng để chỉ “ loài ” ngọc. Các chuyên viên nhận dạng ngành ngọc học gọi nó là “ đầu nước ”. Đây là một thuật ngữ thích hợp để chỉ ngọc bích. Dài và ngắn chỉ độ sâu mà ánh sáng hoàn toàn có thể xuyên qua ngọc .

Ngoài ra đừng bỏ qua cơ hội giàu lên cùng Dự Án Richland Residence mới nhất được cập nhật hàng ngày

Độ trong dùng để chỉ những tạp chất có trong ngọc cẩm thạch, là tiêu chuẩn rất quan trọng để nhìn nhận giá của ngọc cẩm thạch A. Màu sắc của ngọc phong phú, nhiều màu, phổ cập là trắng, xanh, vàng, đỏ, tím, … Màu sắc là thứ đập vào mắt người mua tiên phong, chất lượng của ngọc cũng là một tiêu chuẩn quan trọng để nhìn nhận phẩm cấp của ngọc .

Giá cả của sản phẩm & hàng hóa ngọc cẩm thạch sẽ bị tác động ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, có rất nhiều loại sản phẩm & hàng hóa ngọc cẩm thạch, khi lựa chọn ngọc cẩm thạch, bạn hoàn toàn có thể chọn tùy theo nhu yếu cá thể, ví dụ như ngọc cẩm thạch thủy tinh là loại ngọc cẩm thạch chất lượng cao nhất. Giá cả của những loại ngọc phỉ thúy chắc như đinh tương đối đắt, thậm chí còn một chiếc nhẫn có size bằng ngón tay bằng đá trần, số tiền thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể lên tới khoảng chừng 10 triệu nhân dân tệ. Giá của những chiếc vòng tay ngoọc phỉ thúy tương đối đắt hơn, ví dụ như giá một chiếc vòng tay ngọc lưu ly sắc nước hoàn toàn có thể lên tới hàng chục triệu cũng tương quan trực tiếp đến chất lượng của ngọc .

Phân biệt ngọc phỉ thúy thật giả và định giá ngọc phỉ thúy

Phân biệt ngọc phỉ thúy thật giả thường không khó với những người buôn bán trang sức cao cấp bằng đá quý tự nhiên nhưng lại là một cái rất đau đầu và khó khăn giành cho người mua. Nếu bạn không phải là chuyên gia thì hãy yêu cầu bên cung cấp trang sức ngọc phỉ thúy đưa kèm chứng thư đá quý thuộc viện đá quý Việt Nam hoặc đơn vị kiểm định đá quý của PNJ Việt Nam. Kiểm định bằng máy là cách cho kết quả chính xác mà hơn hết các cách phân biệt ngọc phỉ thúy thật giả khác. Dưới đây là một số cách đơn giản để bạn kiểm tra ngọc phỉ thúy của mình mà không cần kiểm định ( chỉ mang tính chất kinh nghiệm và tham khảo )

  • Quan sát và cảm nhận bên ngoài về độ láng mịn của ngọc
  • Ngọc phỉ thúy thật sẽ có vẻ ngoài dịu mắt, sờ vào mát, khá trơn tay
  • Nếu ngọc phỉ thúy giả làm từ bột đá sẽ bị lửa làm bốc khói và gây mùi khó chịu
  • Ngọc phỉ thúy giả thường có màu sắc đồng đều hơn và chất ngọc đồng nhất hơn về ngoại hình

Định giá ngọc phỉ thúy

Ngọc phỉ thúy không có mức giá nào để áp lên nó cả, nếu là ngọc cẩm thạch ở mức độ mờ đục, ngọc cẩm thạch đục thường có giá rất rẻ nên đây cũng là một tiêu chuẩn giúp bạn định giá 1 phần nào đó về ngọc cẩm thạch phỉ thúy
Tiêu chí nhìn nhận chất lượng và giá phụ thuộc vào khá nhiều vào sắc tố ngọc, chất ngọc trong hay đục, tuổi ngọc, nguồn gốc của ngọc và độ lớn của ngọc. Ngọc phỉ thúy tự nhiên có nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ có giá cao hơn ngọc tới từ Myanmar hay Malaysia. Để tìm hiểu thêm quan điểm, giá cả và mẫu sản phẩm ngọc cẩm thạch bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và liên hệ với Góc Phong Thủy Gemstones

Một số mẫu Vòng tay ngọc phỉ thúy đẹp

Dưới đây là một số ít mẫu trang sức đẹp, vòng ngọc phỉ thúy tự nhiên có giá trị và chất lượng đá đẹp. Giá của những trang sức đẹp ngọc phỉ thúy dưới đây giao động từ 700 đến 4 triệu. Các bạn tìm hiểu thêm những mẫu trang sức đẹp vòng tay ngọc phỉ thúy đẹp mẫu mới 2021 tại đây nhé !

Phong thủy liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.