0932 744 445

ĐỔ XÔ ĐI MUA ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH MEGA CITY 2 ĐƯỢC ĐÀ TĂNG GIÁ

Các khu vực lân cận như Nhơn Trạch và Đồng Nai có sự gia tăng bất động sản nhờ vào việc xây dựng sân bay Long Thành. Khiến Mega City 2 càng thêm hưởng lợi, thêm vào đó, việc xây dựng cầu Cát Lái nối Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh với Nhơn Trạch đã làm dấy lên sự quan tâm của thị trường bất động sản khu vực này làm cho bất động sản Nhơn Trạch được nhiều nhà đầu tư tìm đến từ đầu năm đến nay.

NGƯỜI MIỀN BẮC VÀO MUA ĐẤT DỰ ÁN LỚN

Dự án Mega City 2 do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư ngay trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch đã hoàn thiện 100% tiến độ cơ sở hạ tầng. Mega City 2 là dự án khu đô thị thương mại có quy mô 84 ha. Hơn 3.100 nền đất đã tên tay các nhà đầu tư trong một buổi sáng. Bà Đặng Thị Kim Oanh Chủ Tịch HĐQT Kim Oanh Group cho biết: “Bà rất bất ngờ trước số lượng người tham dự và mua đất nền tại dự án Mega City 2. Hơn 3.100 sản phẩm đã được bán hết chỉ trong một buổi sáng. Những người tham dự nhiều hơn mong đợi.”

do xo di mua dat nen nhon trach mega city 2 duoc da tang gia 2
Dự án Mega City 2 nằm tại MT đường 25C rộng 100m

Bà Oanh nhận định đất nền Nhơn Trạch là kênh đầu tư hấp dẫn từ đầu trở lại đây với vị trí gần TP.HCM, giá đất thấp và cơ sở hạ tầng đang phát triển khiến đất nền Nhơn Trạch trở thành lựa chọn tuyệt vời, bà Oanh giải thích. Kim Oanh Group cho biết, phần lớn người mua đến từ TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Kim Oanh Group cho biết rằng các lô đất bên trong dự án Mega City 2 có giá khởi điểm chỉ từ  6,5 –  7,5 triệu cho mỗi mét vuông, với những vị trí bên ngoài dự án có mặt tiền đường lớn có giá từ 10 – 12 triệu/m2 giá hiện tại khi dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng đã là 13 triệu/m2 tăng gấp đôi so với thời điểm được chào bán.

ĐỔ XÔ ĐI MUA ĐẤT NỀN NHƠN TRẠCH MEGA CITY 2 ĐƯỢC ĐÀ TĂNG GIÁ

Giá đất nền Nhơn Trạch tăng giá tốt được lí giải là do việc khởi công Cầu Cát Lát đã cận kề. Bên cạnh đó Huyện Nhơn Trạch đang đẩy nhanh tiến độ thi công nâng cấp cơ sở hạ tầng là các tuyến đường đi qua địa bàn Nhơn Trạch và sân bay Long Thành đã khởi công được hơn 1 năm nay. Trong đó tại Nhơn Trạch tuyến đường Vành Đai 3 qua Nhơn Trạch đang bị chậm tiến độ nên Nhơn Trạch đề xuất tạm ứng 478 tỷ đổng để chi trả bồi thường giải phóng mặt bằng làm đường vành đai 3 thúc đẩy liên kết giao thông vùng.

do xo di mua dat nen nhon trach mega city 2 duoc da tang gia 1
Dãy nhà phố đang được Kim Oanh Group xây dựng tại trục đường chính Mega City 2

Tuyến đường 25C đoạn qua Nhơn Trạch kết nối trực tiếp vào sân bay quốc tế Long Thành đã được khi công 2 gói thầu đang tiếp tục thực hiện gói thầu số 3. Tuyến đường 25C này rộng 100m là một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối liên vùng đi qua Nhơn Trạch làm cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch ngày càng tăng giá. Được biết dự án Mega City 2 Nhơn Trạch do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư có quy mô lên tới 84ha được đầu tư chuẩn chỉnh hứa hẹn trở thành một khu đô thị sầm uất trong thời gian tới khi dân cư đổ về.

do xo di mua dat nen nhon trach mega city 2 duoc da tang gia 5
Cơ sở hạ tầng tại dự án Mega City 2 đã hoàn thiện 100%

Với hàng loạt các thông tin công trình nâng cấp hạ tầng cơ sở nên dự án Mega City 2 được giới đầu tư tìm mua khiến cho giá đất tại đây được đà tăng giá. Mega City 2 với lợi thế đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng cũng khiến cho giới đầu tư đất nền “ưng tay vừa mắt” khi quyết định đầu tư. Bên cạnh đó Kim Oanh Group cũng có những động thái thúc đẩy để dự án Mega City 2 ngày càng gia tăng giá trị sinh lời như xây dựng dãy nhà phố liền kề tại trục đường chính của Mega City 2. Cho xây dựng lại phần cổng vào dự án Mega City 2.

do xo di mua dat nen nhon trach mega city 2 duoc da tang gia 3
Cổng dự án Mega City 2 cũng đã hoàn thiện 100%

Với mức giá còn “khá mềm” so với thị trường Nhơn Trạch nói chung Mega City 2 vẫn là một điểm đến lí tưởng cho những nhà đầu tư muốn đón đầu Cầu Cát Lát xây dựng. Việc cơ sở hạ tầng bên trong dự án đã hoàn thiện 100% và được đầu tư đồng bộ chắc chắn sẽ khiến Mega City 2 trở thành một trong những dự án hàng đầu tại Nhơn Trạch trong thời gian sắp tới khi Cầu Cát Lái được xây dựng.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY 2 TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.