0932 744 445

ĐẦU TƯ AN TOÀN HIỆU QUẢ VỚI MEGA CITY

Đất nền vùng ven Tp. HCM lâu nay luôn được ưu thích với giới đầu tư. Tuy nhiên cần phải lựa chọn những dự án đầu tư an và cơ hội sinh lời cao. Mega City do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư đáp ứng được những nhu cầu đầu tư đó đối với các khách hàng đầu tư “chuyên nghiệp”.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Theo phân tích của các chuyên gia, vị trí là yếu tố quyết định giá trị của một dự án bất động sản. Người mua nên chọn những dự án ở những khu vực đang phát triển tốt, có kết nối giao thông tốt, hoặc nằm ở trung tâm những khu vực đang diễn ra sự thay đổi phát triển hạ tầng mạnh mẽ. Đất sẽ có giá trị hơn, và dự án sẽ dễ bán hoặc để ở hơn. Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương là nơi tọa lạc của khu đô thị Mega City, tọa lạc trên 2 trục đường lớn (Hùng Vương và An Điền – Bến Tranh) và trải dài 1200 mét dọc theo sông Thị Tính. Khu vực này được coi là một trong những vị trí đẹp nhất của thị xã Bến Cát do vị trí đắc địa, gần nhiều trung tâm thương mại, trường học, chợ, trung tâm hội nghị và các tiện ích khác.

dau tu an toan hieu qua voi mega city 2
Mô phỏng dự án Mega City

Trên thực tế, khu vực này là trung tâm phát triển thương mại và dịch vụ được quy hoạch cho thị xã Bến Cát vì tiếp giáp với nhiều khu công nghiệp như Mỹ Phước 1, 2 & 3, Mapletree, Rạch Bắp, Protrade Singapore. Thị xã Bến Cát đang triển khai xây dựng hệ thống giao thông tuyệt vời, với các trục đường lớn như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, Vành đai 4, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch. Trong tương lai, các tuyến metro kết nối thành phố Bình Dương – Mỹ Phước, trung tâm công nghiệp mới Bàu Bàng, thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Chơn Thành, quốc lộ 14 và 13 cũng sẽ đi qua khu vực này. Điều này có thể tạo cơ hội liên kết các vùng khác nhau để phát triển kinh tế.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN VÀ PHÁP LÝ MINH BẠCH

Tính pháp lý của một dự án là điều tối quan trọng mà các nhà đầu tư phải cân nhắc trước khi bỏ tiền ra đầu tư. Nhiều nhà đầu tư không quan tâm đến tính pháp lý của dự án mà họ đang đầu tư khi thị trường đang nóng, chỉ “tiền mất tật mang” vì dự án bất hợp pháp. Các dự án có sự hỗ trợ về mặt pháp lý (pháp lý minh bạch) sẽ tạo cho người mua sự tin tưởng và có thể thuận lợi khi mua nhà, vay thế chấp hoặc xây dựng thêm công trình tiện ích. Có rất nhiều dự án bất động sản trên thị trường hiện nay. Giá quảng cáo trên nền tảng tương đối thấp, nhưng chỉ nên quảng cáo các dự án lớn. Theo các nhà đầu tư có kinh nghiệm, chỉ nên chọn những dự án do nhà đầu tư uy tín thực hiện để tránh rủi ro.

dau tu an toan hieu qua voi mega city 3
Trung tâm thương mại tại dự án Mega City

Được khởi công vào tháng 8/2018, dự án Cầu Đò 2 kết nối với công viên trung tâm của dự án Mega City Bến Cát. Kim Oanh Group là chủ đầu tư của dự án này, tọa lạc tại tỉnh Bình Dương. Kim Oanh Group đã phát triển thành công nhiều dự án lớn tại Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh, được khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Dự án Mega City đã được phê duyệt quy hoạch 1/500, cơ sở hạ tầng đạt chất lượng cao. Các hạng mục chính trong danh mục hạ tầng là đã hoàn thiện vỉa hè, đường chính trải nhựa, trồng cây xanh trong khuôn viên công viên trung tâm rộng 1,2 ha. Hạ tầng đã hoàn thiện 100%.

TIỀM NĂNG KINH DOANH

Giá trị bất động sản có thể tăng liên tục nếu có tiềm năng sử dụng kinh doanh, theo các nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm. Ngay cả những vị trí đẹp, gần đường lớn, chợ luôn có giá cao hơn nhưng vẫn được người mua săn lùng. Tọa lạc tại khu dân cư gần chợ Bến Cát,  Bến Cát 2 và nhiều khu công nghiệp lớn khác, Mega City sở hữu vị trí đắc địa có thể phát triển kinh doanh nhiều cửa hàng.

dau tu an toan hieu qua voi mega city 1
Dự án Mega City đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng

Dự án Mega City được phát triển tổ hợp bao gồm nhà hàng, khách sạn, cửa hàng quần áo, hiệu thuốc và các công ty xây dựng cho thuê nhà. Ngay trung tâm dự án là trung tâm thương mại Mega Mall trải dài 9.900m2, khu dịch vụ ven sông Thị Tính. Đây là một số điểm độc đáo của Mega City đã khiến dự án rất được lòng các nhà đầu tư, do giá đất trong khu vực ngày càng tăng cao do thị xã Bến Cát dự kiến ​​sẽ trở thành thành phố Bến Cát trong năm 2023.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.