0932 744 445

ĐẤT NỀN VÙNG VEN LÊN NGÔI – MEGA CITY 2 BỨT PHÁ

Nhơn Trạch (Đồng Nai) nơi dự án Mega City 2 của Kim Oanh Group tọa lạc có tiềm năng trở thành thị trường bất động sản bùng nổ. Nằm liền kề thành phố Hồ Chí Minh, khu vực này có cơ sở hạ tầng giao thông tuyệt vời và giá cả phải chăng hơn nhiều so với thành phố. Đã trở nên phổ biến với các nhà đầu tư, thị trường này dự kiến ​​sẽ còn tăng trưởng hơn nữa trong năm 2022 khi dự án Cầu Cát Lái được chốt vị trí xây dựng.

GIAO DỊCH NHỘN NHỊP

Tại Bến Cát Bình Dương, nhu cầu sở hữu đất nền ngày càng tăng nhanh. Có nhiều dự án nằm trong khu vực lân cận hiện hữu, gần Golden City, Mega City, Bến Cát Center City 2, và các khu công nghiệp khác. Cơ sở hạ tầng giao thông cũng phát triển tốt trong khu vực. Một số bất động sản nằm vùng ven Tp.HCM có nhu cầu cao hơn và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng do giá tốt (cao hơn giá bán từ 20-40%), tăng giá, tỷ lệ hấp thụ cao. Một số dự án nằm ở khu vực giáp ranh TP.HCM có lượng cầu tăng cao hơn hẳn, hút khách hơn hầu hết các dự án khác trong khu vực.

dat nen vung ven len ngoi mega city 2 but pha 2
Dự án Century City tại Long Thành

Một số dự án tại thị trường Đồng Nai đã tăng giá trong vòng một năm trở lại đây. Các dự án mở bán trong năm 2020 và 2021 đều cho thấy tính thanh khoản rất tốt, giá bán cao. Chẳng hạn, Century City là dự án khu đô thị có giá bán 1,5 tỷ đồng / nền đất. Tuy nhiên, hiện giá dự án đã tăng lên 2,1 tỷ đồng một lô. Kim Oanh Group ra mắt dự án Mega City 2 Nhơn Trạch và được bán hết hơn 3.100 sản phẩm trong một buổi sáng.

MEGA CITY 2 NHƠN TRẠCH BỨT PHÁ

Năm 2022, Đồng Nai được dự báo sẽ là điểm nóng của thị trường bất động sản, đặc biệt là các khu vực như Long Thành, Nhơn Trạch. Nguyên nhân là do các khu vực này đang phát triển về giao thông, quy hoạch rõ ràng như sân bay quốc tế Long Thành sắp khởi công nhà ga sân bay. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây sẽ là điểm nóng của thị trường bất động sản năm 2022.

dat nen vung ven len ngoi mega city 2 but pha 1
Dự án Mega City 2 đang được xây dựng thêm nhà phố

Nhơn Trạch được coi là thành phố vệ tinh lớn tiếp theo của Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ cho sự phát triển và mở rộng về phía đông. Cầu Cát Lái dài 4,5km đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với mức đầu tư khoảng 5.700 tỷ đồng. Dự án này sẽ mang lại sức mạnh to lớn cho Nhơn Trạch, và đang thu hút các doanh nghiệp đầu tư phát triển dự án trên địa bàn.

dat nen vung ven len ngoi mega city 2 but pha 3
Mega City 2 nằm tại mặt tiền đường 25C rộng 100m

Kim Oanh Group làm chủ đầu tư là dự án Mega City 2, rộng 84 ha, dự kiến ​​ra mắt công chúng và bán hết 3.100 sản phẩm trong 1 buổi sáng. Nằm giữa 4 trục đường lớn Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh, 25C (rộng 100m), 319 kết nối về thành phố HCM, Mega City 2 Nhơn Trạch là nơi an cư và đầu tư tuyệt vời. Dự án gần nhiều công trình quan trọng như sân bay Long Thành, cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Nhơn Trạch, khu công nghiệp Nhơn Trạch, khai thác thương mại.

dat nen vung ven len ngoi mega city 2 but pha 4
Nhà phố đang xây dựng tại dự án Mega City 2

Mega City 2 đã ra mắt thị trường, với tiềm năng lớn, giá cạnh trạnh, hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng khách hàng mới. Hiện tại giá tại Mega City 2 đang có mức giá khoảng 13 triệu đồng/m2. Mức giá còn cạnh tranh so với những khu vực xung quanh tại trung tâm Nhơn Trạch. Dự án Mega City 2 càng đắt giá khi tuyến đường 25C (rộng 100m) được xây dựng nối thẳng vào sân bay quốc tế Long Thành được đưa vào nâng cấp.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY 2 TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.