0932 744 445

ĐẤT NỀN MEGA CITY BẾN CÁT TIẾP TỤC THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Cuối năm là lúc thị trường bất động sản trở nên sôi động trong đó phân khúc đất nền cũng nhộn nhịp. Dự án Mega City do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư thu hút nhà đầu tư đón đầu trong bối cảnh Bến Cát lên thành phố vào năm 2023.

GIÁ VÀ THANH KHOẢN CÙNG TĂNG

Thị trường bất động sản TP.HCM là “tâm điểm” của giới đầu tư bất động sản trong quý 3 năm nay. So với năm ngoái, một số công ty nghiên cứu thị trường đã chứng kiến ​​mức tăng giá mạnh ở khu vực này, và ở một số khu vực thậm chí còn yêu cầu mức giá cao hơn mức đỉnh năm 2007.

dat nen mega city ben cat tiep tuc thu hut nha dau tu 2
Dự án Mega City tại trung tâm thành phố Bến Cát

Sự nổi tiếng của chợ phiên Hồ Chí Minh cũng đã lan ra các vùng ngoại ô. Tại Đồng Nai, Bình Dương, giá nhiều dự án đất nền tăng cao song song, thanh khoản nhộn nhịp, nhất là khu vực đông dân cư, gần các KCN lớn, hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ. Đơn cử, tại Đồng Nai, dự án Richland City được điều chỉnh tăng giá từ 20 – 30% ngay từ khi mở bán. Giá của dự án Taifuku Center City đã tăng 25 – 35% trong một năm.

dat nen mega city ben cat tiep tuc thu hut nha dau tu 3
Mega City đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng

Tại thị trường đất nền Bình Dương, The Mall City 2 (Tân Uyên) tăng 30%;dự án The Mall City (Dĩ An) tăng hơn 50% Golden Center City và Golden Center City 2 (Bến Cát) tăng 15-20 %… Này Tính thanh khoản của dự án khá tốt, không chỉ người dân địa phương mua để ở, mà còn có nhiều nhà đầu tư đến từ Tp.HCM, Đồng Nai, Hà Nội…

ĐẤT NỀN MEGA CITY BẾN CÁT TIẾP TỤC THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Dù không “nóng” như Tp.HCM hay Đồng Nai, nhưng thị trường bất động sản Bình Dương vẫn đang thu hút nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội trong thời gian gần đây. Hạ tầng phát triển tốt, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài hàng đầu và vị trí “sân sau” của TP.HCM là những yếu tố giúp bất động sản Bình Dương vẫn hấp dẫn. Theo khảo sát, nhiều khách hàng mới mua đất tại 2 dự án Golden Center City 1 & 2 đã chấp nhận bù thêm tiền chênh lệch để mua lại sản phẩm của khách hàng thứ cấp, do năm ngoái hai dự án này đã bán hết. Vào tháng 8/2017, dự án Mega City đã thu hút hơn 3.000 khách hàng và ghi nhận giao dịch thành công 1.400 nền đất, nhà phố xây sẵn.

dat nen mega city ben cat tiep tuc thu hut nha dau tu 4
Mega City được đông đảo giới đầu tư quan tâm đầu tư

Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Hùng Vương và đường An Điền – Bến Tranh ngay trung tâm thị xã Bến Cát, Mega City rộng hơn 50 ha cung cấp ra thị trường hơn 2.000 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn. .Diện tích dự án tích hợp 1,2 ha công viên trung tâm, công viên ven sông Thị Tính, trường học, Mega Mall hơn 9.000m2, các khu phố thương mại, khu dịch vụ, ẩm thực và các tiện ích công cộng khác. Đặc biệt Mega City do được bao quanh bởi nhiều khu công nghiệp lớn như Protrade Singapore, Rạch Bắp, Mỹ Phước 1, 2, 3… và nằm trong khu quy hoạch nên đã thu hút được sự quan tâm của giới bất động sản. Năm 2023, nó sẽ trở thành thành phố Bến Cát và trung tâm dịch vụ của khu đô thị thứ cấp. Đây cũng là khu vực có hệ thống giao thông phát triển, kết nối đầy đủ với các trục đường chính như Quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, đường vành đai 4.

dat nen mega city ben cat tiep tuc thu hut nha dau tu 1
Nhà ở xã hội tại Mega City đang được triển khai

Giữa bối cảnh thị trường đang nóng dịp cuối năm ông Đức Hiền cho biết Kim Oanh Group sẽ tiếp tục hỗ trợ khách đầu tư của Mega City, về các sản phẩm thứ cấp như nền đất và nhà phố xây sẵn. Các sản phẩm được chào bán này đều có vị trí chiến lược gần sông, công viên, trường học hoặc trục đường chính của dự án. Hiện tại cơ sơ hạ tầng tại dự án Mega City đã hoàn thiện 100% và cư dân về đây định cư ngày càng nhiều. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch và giá trị bất động sản tại Mega City sẽ tăng lên nhanh chóng.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.