0932 744 445

ĐẤT NỀN BẾN CÁT NÓNG LÊN THEO LỘ TRÌNH LÊN THÀNH PHỐ

Giá đất nền Bến cát nóng lên từng ngày theo lộ trình nâng cấp thành phố trực thuộc tỉnh được tỉnh Bình Dương phê duyệt cùng với hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quy mô lớn được triển khai nhằm nâng cấp thành phố đã tạo đòn bẩy thúc đẩy cho đất nền Bến Cát.

ĐÒN BẨY GIÚP ĐẤT NỀN BẾN CÁT THĂNG HẠNG

Đến năm 2025, Bến Cát tiến gần hơn đến thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, dân số khoảng 356.000 người. Việc quy hoạch và định vị Bến Cát sẽ đồng hành với việc đầu tư, xây dựng và hoàn thiện các công trình trọng điểm nhằm nâng cao diện mạo thành phố và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Đây được cho là động lực mạnh mẽ để Bến Cát trở thành trung tâm đô thị dịch vụ công nghiệp, đầu mối giao thông hàng đầu của Bình Dương nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung.

dat nen ben cat nong len theo lo trinh len thanh pho 2
Hạ tầng tại Bến Cát ngày càng được nâng cấp

Thị trường đất nền Bến Cát còn nhiều dư địa để phát triển và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ. Đây là điều không thể tránh khỏi bởi trước đây, trên cả nước đã từng có tiền lệ tương tự. Cụ thể, tại Bình Dương, thị trường đất nền Thuận An gần đây chứng kiến ​​giá bất động sản tăng chóng mặt khi chuyển lên thành phố. Cụ thể, năm 2018-2019, giá đất nền tại Dĩ An chỉ khoảng 30 triệu / m2, sau khi chuyển vào khu đô thị đã tăng lên 45-50 triệu / m2. Thuận An cũng tăng từ 25-35 triệu / m² lên 40-50 triệu / m², nhà phố thậm chí còn lên tới 60-70 triệu / m².

dat nen ben cat nong len theo lo trinh len thanh pho 3
Dự án Richland Residence tại Bến Cát

Ngoài ra, ở góc độ đầu tư, các chuyên gia cũng cho rằng, các lĩnh vực mới nổi như Bến Cát có nhiều sản phẩm để lựa chọn và biên lợi nhuận tốt. Mặc dù có tiềm năng tăng trưởng mạnh, nhưng đất nền Bến Cát lại là “vùng trũng” của thị trường so với các thị trường như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, nơi có giá bất động sản gần bằng TP.HCM. Hơn nữa, đầu tư vào thị trường đất nền Bến Cát thời điểm này không cần nhiều vốn, hơn nữa nhiều người có thể tham gia nên tạo tính thanh khoản tốt cho nhà đầu tư.

NHẬN DIỆN CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Bất động sản và Cơ sở hạ tầng – Các ngành công nghiệp này được coi là những hỗ trợ vững chắc cho nhau. Sự bùng nổ của lĩnh vực công nghiệp tại Bến Cát là một dấu hiệu cho thấy thị trường đất nền đầy tiềm năng. Bởi khi lượng lớn chuyên gia, công nhân đổ về các khu công nghiệp làm việc, nhu cầu về nhà ở, tiện ích thương mại – dịch vụ sẽ tăng đột biến.

dat nen ben cat nong len theo lo trinh len thanh pho 1
Mẫu nhà ở xã hội đang triển khai tại Richland Residence

Thực tế, công nghiệp là xương sống kinh tế của thành phố Bến Cát, đây cũng là một trong những khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh Bình Dương, với 8 khu công nghiệp lớn đang hoạt động thịnh vượng. KCN của Bến Cát hiện đang giải quyết việc làm cho khoảng 180.000 lao động với thu nhập bình quân đầu người 139,8 triệu đồng/người/năm.Công nghiệp phát triển cũng giúp thành phố Bến Cát trở thành điểm sáng về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

dat nen ben cat nong len theo lo trinh len thanh pho 4
NOXH tại Richland Residence đang được tích cực thi công

Tính dần đến hết năm 2021, Bến Cát đã thu hút được 781 dự án FDI với tổng vốn đăng ký hơn 7,7 tỷ đô la Mỹ. Từ nay đến năm 2025, Bến Cát tập trung phát triển hệ thống hạ tầng giao thông để kết nối thông suốt QL 13 (Đại lộ Bình Dương), Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT 741 – Nguyễn Văn Thành, ĐT 742, ĐT 747, Vành đai 4… Sắp tới sẽ có thêm đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh, đường cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành. Các tuyến đường nội đô như Ngô Quyền, 30 tháng 4, Hùng Vương, cầu Đò 2, trục nối Thành phố mới Bình Dương cũng sẽ được nâng cấp, làm đẹp để hoàn thiện diện mạo đô thị theo hướng hiện đại. Đặc biệt, theo quy hoạch, trục kết nối Bến Cát – Bình Dương sẽ phát triển thành khu đô thị thương mại – dịch vụ thịnh vượng, là cốt lõi của Thành phố thông minh Bình Dương trong tương lai.

dat nen ben cat nong len theo lo trinh len thanh pho 5
249 căn NOXH tại Richland Residence đang được thi công

Triển vọng đã rõ ràng, đất nền Bến Cát được các nhà đầu tư săn đón vì tiềm năng tăng trưởng hấp dẫn nhưng vẫn được định giá hợp lý. Thông thường, dự án Richland Residence do Kim Oanh Group phát triển đã nhận được sự quan tâm rộng rãi của các nhà đầu tư. Theo giới bất động sản, Richland Residence Bến Cát tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, trung tâm tương lai của TP Bến Cát, liền kề trung tâm thành phố mới Bình Dương, có nhiều tiềm năng tăng giá. Các khu công nghiệp như VSIP 2, VSIP 2 mở rộng, Tân Bình, Tân Bình mở rộng, Mỹ Phước 1, 2, 3, Đồng An 2…

dat nen ben cat nong len theo lo trinh len thanh pho 6
Nhà phố thương mại tại Richland Residence đang là sản phẩm được giới đầu tư ưu thích

Theo quy hoạch, dự án Richland Residence có quy mô 15,46ha, quy hoạch đồng thời 997 căn nhà phố, shophouse và một số tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu sống của cư dân như phố thương mại, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh,… Khu chức năng thể dục thể thao. Hiện cơ sở hạ tầng và các tiện ích quan trọng của dự án đã hoàn thiện 100%, tính pháp lý minh bạch, tiến độ xây dựng rất nhanh. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp dự án tăng sức hấp dẫn, khi mà trên thị trường hiện nay vẫn chưa có dự án đầy đủ pháp lý và tiến độ xây dựng nhanh.

THAM DỰ THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE TẠI ĐÂY.

 

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.