0932 744 445

CHỐT VỊ TRÍ CẦU CÁT LÁI – MEGA CITY 2 CHỜ TĂNG GIÁ

Đây chắc chắn là thông tin cực kì hấp dẫn cho những khách hàng quan tâm dự án Mega City 2 do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư. Khi cầu Cát Lái thay thế phà Cát Lái kết nối TP.HCM và Nhơn Trạch (Đồng Nai) sẽ được xác định vị trí xây dựng trong tháng 8/2022.

CHỐT VỊ TRÍ CẦU CÁT LÁI

Ngày 20/8, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị chuyên đề về quy hoạch giao thông vận tải trên địa bàn Thành phố, có Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn và lãnh đạo các tỉnh lân cận tham dự. Tại hội thảo, đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai cho biết kết nối giữa Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh đã tương đối hoàn chỉnh về giao thông đường bộ, đường sắt chạy dọc theo tuyến Bắc Nam. Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều điểm cầu nối hai thành phố.

chot vi tri cau cat lai mega city 2 cho tang gia 2
Phà Cát Lái hiện nay đã quá tải

Dự án cầu Cát Lái kết nối đường 25C (rộng 100m), là trục đường chính dẫn vào sân bay quốc tế Long Thành, với TP. Hồ Chí Minh. Dự án này có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của thành phố và giao thông trong khu vực. Nó sẽ thay thế phà Cát Lái qua sông Đồng Nai. Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dự án vào năm 2019, nhưng hai tỉnh, thành phố chưa thống nhất vị trí đặt cầu. UBND tỉnh Đồng Nai mong muốn TP.HCM sớm có ý kiến ​​về vị trí xây cầu.

chot vi tri cau cat lai mega city 2 cho tang gia 1
Vào mỗi dịp lễ Cầu Cát Lái luôn trong tình trạng quá tải

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi đã chủ trì hội thảo về chủ đề này. Ông yêu cầu Sở Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp với tỉnh Đồng Nai và Bộ Giao thông vận tải để chọn địa điểm xây dựng cầu Cát Lái. Sở Giao thông vận tải TP.HCM phải chuẩn bị cho việc này . Tỉnh Đồng Nai kết nối giao thông gồm quốc lộ 1A, quốc lộ 1k (đường 6 làn xe), đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (quy mô 6 làn xe). Những con đường này quá đông đúc giao thông nối liền hai tỉnh nên việc xây dựng cầu Cát Lái là cực kì cần thiết.

chot vi tri cau cat lai mega city 2 cho tang gia 1
Đường 25C là một trong những tuyến đường huyết mạch vào Sân bay Long Thành

Ngoài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, tỉnh Đồng Nai đã kiến ​​nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét đầu tư kéo dài tuyến đường sắt đến Khu công nghiệp Biên Hòa 1 tại phường An Bình, thành phố Biên Hòa. Tuyến sẽ rẽ nhánh từ ga Suối Tiên theo quốc lộ 1, đi đến chợ Sắt. Theo đại diện tỉnh Đồng Nai, cần xây thêm một cây cầu bắc qua sông Đồng Nai để kết nối quốc lộ 1 với đường cao tốc thành phố Long Thành. Cầu nằm ở khu vực hẻo lánh của huyện Long Thành, giữa Tam An và cầu Đồng Nai. Cây cầu bổ sung sẽ mở rộng quy hoạch mở rộng thành phố nối một đoạn Quốc lộ 1 (từ cầu Long Thành trên đường cao tốc TP.HCM, qua cầu Đồng Nai đến cầu Long Thành trên quốc lộ 1) với chiều dài sông khoảng 15km.

chot vi tri cau cat lai mega city 2 cho tang gia 3
Đường 25C (rộng 100m) đã được đưa vào vận hành

Có một số dự án cần các bên liên quan thúc đẩy, như mở rộng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, vành đai 3, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường sắt nhẹ Thủ Thiêm – Long Thành. Đông Nam Bộ là khu vực phát triển thịnh vượng nhất cả nước về kinh tế. Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh là hai tỉnh, thành phố lân cận trong khu vực Đông Nam Bộ. Đồng Nai được mệnh danh là thủ phủ chăn nuôi và công nghiệp của cả nước, trong khi thành phố Hồ Chí Minh được coi là trái tim của nền kinh tế tài chính, thương mại, dịch vụ. Hai khu vực cách nhau nhiều sông phải xây dựng nhiều cầu đường để kết nối giao thông giữa hai khu vực nên cả hai khu vực này đều có rất nhiều cơ sở hạ tầng.

MEGA CITY 2 CHỜ TĂNG GIÁ

Chốt vị trí xây dựng cầu Cát Lát là một thông tin cực kỳ “hấp dẫn” với các nhà đầu tư tại thị trường Nhơn Trạch. Đơn cử như dự án Mega City 2 do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư, dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường 25C rộng 100m đã hoàn thành đoạn nối từ đường Nguyễn Hữu Cảnh vào cụm KCN Nhơn Trạch. Mega City 2 với quy mô lên tới 84 ha được Kim Oanh Group giới thiệu ra thị trường và đã “cháy hàng” trong 1 buổi sáng với hơn 3.100 sản phẩm được bán ra.

chot vi tri cau cat lai mega city 2 cho tang gia 2
Dự án Mega City 2 đang được Kim Oanh Group triển khai thêm về nhà phố

Thời điểm hiện tại giá tại dự án Mega City 2 Nhơn Trạch đã tăng 100% so với mức giá được chào bán năm 2018 vì hạ tầng được hoàn thiện 100%. Bên cạnh đó tuyến đường huyết mạch 25C rộng 100m đi qua dự án đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, khai thác. Chưa dừng lại ở đó, Sân bay quốc tế Long Thành một trong những công trình mà giới đầu tư BĐS khu Đông cực kì mong chờ đã được khởi công vào tháng 01/2021 vừa qua. Đây là những thông tin tích cực giúp cho BĐS Nhơn Trạch tăng giá vượt trội.

chot vi tri cau cat lai mega city 2 cho tang gia 4
Cổng dự án Mega City 2 đã hoàn thành

Một trong những lí do cốt lỗi khiến cho BĐS tại Mega City 2 nói riêng và BĐS Nhơn Trạch nói chung tăng giá vượt trội đó chính là Cầu Cát Lái. Việc xây dựng cầu Cát Lái sẽ khiến cho BĐS Nhơn Trạch cất cánh vì sự tiện lợi, vị trí đắc địa dễ dàng di chuyển sang các trung tâm kinh tế hàng đầu như Hồ Chí Minh, và sân bay quốc tế Long Thành. Ở Mega City 2 chỉ cần bước ra khỏi dự án có thể di chuyển về sân bay quốc tế Long Thành hay về Hồ Chí Minh. Dân cư tại Hồ Chí Minh sẽ đổ về sinh sống và làm việc tại Nhơn Trạch như một thành phố vệ tinh xung quanh những đô thị lớn.

chot vi tri cau cat lai mega city 2 cho tang gia 5
Cơ sở hạ tầng tại dự án đã hoàn thành 100%

Mega City 2 được Kim Oanh Group thiết kế chỉnh chu bằng việc chia các phu khu và các tiện ích ngay bên trong dự án. Cư dân tại Mega City 2 có thể dễ dàng thư giãn mỗi cuối tuần khi có ngay công viên trung tâm nằm giữa dự án. Cư dân có thỏa thích mua sắm tại các trung tâm mua sắm nằm ngay mặt tiền dự án Mega Mall. Con em của cư dân tại Mega City 2 có thể cho con em mình học tập ngay bên trong dự án với cụm trường học tổng hợp trong ngay dự án Mega City 2. Ngay khi Cầu Cát Lái được xây dựng thì Mega City 2 sẽ tăng giá vượt trội và sẽ trở thành một trong những khu đô thị sầm uất bậc nhất Nhơn Trạch.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY 2 TẠI ĐÂY.

 

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.