0932 744 445

CENTURY CITY XUẤT HIỆN ĐÚNG THỜI KỲ “VÀNG SON” CỦA BĐS LONG THÀNH

Century City xuất hiện đúng thời kỳ “vàng son” của BĐS Long Thành khi “siêu dự án” sân bay quốc tế Long Thành đang được thi công rầm rộ và Đồng Nai đang tập trung nguồn lực vào phát triển 20 dự án giao thông quan trọng tại Long Thành để kết nối vào sân bay.

NHỮNG DỰ ÁN HẠ TẦNG “TỶ ĐÔ”

Huyện Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai nằm ở vị trí trọng điểm phát triển kinh tế của khu vực phía Nam đang được đầu tư phát triển tích cực trong công nghiệp, thương mại và dịch vụ đô thị. Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh của Long Thành chứa đựng các hành lang kinh tế quan trọng cho vùng lân cận ở điểm phía Nam. Từ đây dễ dàng đi đến một số thành phố lân cận như Buôn Hồ, Vũng Tàu, Long Khánh và Thành phố Hồ Chí Minh.

century city xuat hien dung thoi ky vang son cua bds long thanh 1
Dự án sân bay Long Thành đang khởi công tấp nập

Ngoài ra, thành phố còn có “siêu dự án” sân bay Long Thành đang được xây dựng, cảng sông, cảng ICD cho phép các tuyến giao thông huyết mạch qua Quốc lộ 51 và đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Bằng cách triển khai kinh tế của mình, mạng lưới giao thông này đã chuẩn bị cho Long Thành triển khai phát triển kết nối liên kết vùng cách hiệu quả nhất.

century city xuat hien dung thoi ky vang son cua bds long thanh 7
Khu TĐC Lộc An – Bình Sơn người dân đã về ở đông

Sân bay Long Thành được dự đoán sẽ trở thành bộ mặt quan trọng của Long Thành và là hạt nhân cho nền kinh tế Long Thành và của cả Đồng Nai trong thời gian tới. Nó cũng sẽ biến khu vực này trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ và hậu cần của một “thành phố sân bay”. Để tạo điều kiện thuận lợi, Nhà nước và các doanh nghiệp tư nhân đã đầu tư nguồn lực đáng kể vào việc phát triển cơ sở hạ tầng của Long Thành. Hiện có 20 dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn đang được triển khai.

century city xuat hien dung thoi ky vang son cua bds long thanh 6
Khu TĐC Lộc An – Bình Sơn được đầu tư chuẩn chỉnh

Các dự án này liên quan đến số tiền khổng lồ đầu tư và được phê duyệt để thực hiện từ năm 2020 đến năm 2025. Các dự án này liên quan đến đường cao tốc, đường sắt, hệ thống tàu điện ngầm, đường Vành đai 3 và 4. Vành đai 4 được kết nối với Long Thành, kết nối một số thành phố quan trọng của miền Nam Việt Nam như Thành phố Hồ Chí Minh. Kinh tế Huyện Long Thành hiện đang đứng đầu trong tỉnh Đồng Nai. Cơ sở hạ tầng và quy hoạch của huyện được hưởng lợi từ sự phát triển tuyệt vời.

century city xuat hien dung thoi ky vang son cua bds long thanh 2
Dự án Century City tại Long Thành

Từ năm 2019, 2020 đến 2021, nền kinh tế huyện này tăng trưởng gần 16% mỗi năm. Long Thành là địa phương thu hút vốn đầu tư nhiều thứ hai trong số các địa phương thuộc tỉnh Đồng Nai; 703 dự án đã được khởi công trên địa bàn huyện, 245 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Hiện tại, gần 6 tỷ đô la Mỹ đã được đầu tư vào các dự án hoạt động tại Long Thành.

CENTURY CITY XUẤT HIỆN ĐÚNG THỜI KỲ “VÀNG SON” CỦA BĐS LONG THÀNH

Thị trường BĐS Long Thành được dự báo sẽ bùng nổ khi sân bay bắt đầu được xây dựng và đưa vào khai thác. Kỳ vọng này dựa trên thực tế là thị trường đã bắt đầu tăng trưởng khi dự án sân bay bắt đầu thi công. Năm 2022, dự kiến ​​nhiều cơ hội phát triển lớn sẽ mở ra cho vùng đất này khi dự án sân bay Long Thành bắt đầu vào xây dựng nhà ga hành khách.

century city xuat hien dung thoi ky vang son cua bds long thanh 3
Dãy shop house sầm uất tại Century City

Long Thành được coi là một vị trí đắc địa do gần với khu Đông của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều doanh nghiệp lớn đã đổ về Long Thành tìm quỹ đất để phát triển các dự án nhà ở. Nổi bật trong số đó là Techno Park Vietnam – công viên rộng 300 ha do một công ty Hàn – Việt phát triển – và dự án thành phố thông minh của Tập đoàn Amata Industrial trên khu đất rộng 760 ha. Bất chấp tiềm năng lớn của Long Thành, giá bất động sản của Long Thành được coi là thấp – cho phép các doanh nghiệp lớn tận dụng cơ hội đầu tư.

century city xuat hien dung thoi ky vang son cua bds long thanh 5
Nhà phố liền kề tại Century City ngày càng nhiều

Dự án Century City vừa được Kim Oanh Group công bố là một trong những dự án xuất hiện đúng thời điểm “vàng son” của BĐS Long Thành. Dự án Century City được kỳ vọng rất nhiều bởi các nhà đầu tư do nằm cạnh sân bay quốc tế Long Thành và gần các khu vực quy hoạch phát triển thương mại, hậu cần và kho vận được gọi là “thành phố sân bay”.

Nghiên cứu thị trường BĐS Long Thành các chuyện gia nhận định Century City Long Thành nằm giữa hai con đường quan trọng: Cầu Mên và DT 769. Tại Century City còn có trung tâm hội nghị Century Palace rộng 1,2 ha, các trường học từ mẫu giáo đến trung học cơ sở, như một thế giới thần tiên rộng 2 ha cho các công trình kiến ​​trúc đẳng cấp thế giới đó là công viên Century Park, một số công viên tiểu khu. Ngoài ra, Century City sẽ là khu đô thị hiện đại, đồng bộ và sầm uất bậc nhất tại Long Thành sau khi hoàn thành.

century city xuat hien dung thoi ky vang son cua bds long thanh 4
Century City chỉ cách sân bay Long Thành 2 km

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ Tịch HĐQT Kim Oanh Group cho biết: “giá đất tại Long Thành dao động trong khoảng 21 – 35 triệu đồng / m2. Mức này thấp hơn nhiều so với giá đất ở các khu vực ven biển như Vũng Tàu, Biên Hòa vốn có giá từ 60 – 120 triệu một mét vuông”. Bà Oanh cho biết Century City – một dự án hiếm hoi có sự hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Thương mại Phương Đông (OCB). Trong bối cảnh có hàng loạt dự án pháp lý chưa hoàn chỉnh gây rủi ro cho khách hàng đầu tư. Sân bay Long Thành đang xây dựng gây tăng nhiệt khiến giá bất động sản Long Thành tăng theo. Bà Oanh cho rằng giá trị của bất động sản Long Thành cuối cùng sẽ tương đương với bất động sản ở Quận 2 và Quận 9, là thủ đô của Việt Nam.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CENTURY CITY TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.