0932 744 445

CENTURY CITY SỔ RIÊNG TỪNG NỀN GIỚI ĐẦU TƯ YÊN TÂM

Cùng với tiến độ hạ tàng đã hoàn thiện 100%, dự án khu đô thị Century City (Long Thành, Đồng Nai) do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư tiếp tục ghi điểm với các nhà đầu tư khi đã có sổ riêng từng nền hay gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Điều đó càng làm cho các nhà đầu tư đã lựa chọn Century City càng thêm tự tin về pháp lý và tiềm năng sinh lời trong tương lai.

SỔ RIÊNG TỪNG NỀN AN TÂM PHÁP LÝ

Để dự án bất động sản được cấp sổ đỏ, nhà đầu tư phải đáp ứng các điều kiện theo quy định như thực hiện nghĩa vụ thuế sử dụng đất, thuế, nghĩa vụ tài chính về xây dựng theo đúng quy hoạch và thiết kế. Phê duyệt, tuân thủ các cam kết hạ tầng kỹ thuật, kỹ thuật – công trình công cộng, không vướng mắc tài chính với ngân hàng …Vì vậy, những bất động sản đã có sổ riêng lẻ hoặc sổ hồng riêng luôn là lựa chọn an toàn và được khách hàng săn đón.

century city so rieng tung nen gioi dau tu yen tam 4
Sổ riêng từng nền dự án Century City

Dự án “hot” nhất thị trường bất động sản phía Nam hiện nay là dự án Century City do Kim Oanh Group phát triển. Tương ứng, dự án hiện đã có GCNQSDĐ từng nền, pháp lý đảm bảo đắt giá nhất khiến khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu. Các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đều nhất trí cho rằng Century City là một trong những dự án đầu tư an toàn và hiệu quả, chủ đầu tư Địa ốc Kim Oanh luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp sở hữu tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, dự án có hàng loạt lợi thế như vị trí chiến lược, quy hoạch ấn tượng, tiện ích hỗ trợ bậc nhất, hạ tầng hoàn thiện và giá trị sinh lời ngày càng gia tăng.

GIÁ TRỊ DỰ ÁN CENTURY CITY TĂNG “PHI MÔ

Century City do Địa ốc Kim Oanh phát triển nằm trong vùng lõi của khu đô thị sân bay quốc tế Long Thành, tiếp giáp với mặt tiền đường ĐT 769 và đường Cầu Mên, được bao bọc bởi các trục đường lớn như Quốc lộ 51, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai 4…Đây là cửa ngõ vào sân bay quốc tế Long Thành chỉ cách 2 km và là điểm giao thương với phía đông của thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh lân cận sôi động và nhộn nhịp. Ngoài việc dễ dàng tiếp cận các thành phố lớn và các tiện ích hiện đại xung quanh, cư dân còn có thể tận hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp tại dự án từ giáo dục, hoạt động thương mại, dịch vụ và giải trí.

century city so rieng tung nen gioi dau tu yen tam 5
Dãy shop house mặt tiền dự án Century City

Theo đánh giá của các chuyên gia, Long Thành là nơi có tiềm năng phát triển nhất Đồng Nai. Bởi nơi đây có nhiều cơ hội, nằm ở trung tâm vùng đông nam bộ, thủ phủ công nghiệp của cả nước, là địa điểm ưu tiên xây dựng dự án cảng hàng không quốc tế. Century City còn là tâm điểm của nhiều tuyến đường cao tốc, đường ô tô lớn. Đặc biệt, giai đoạn 1 của sân bay quốc tế Long Thành đang được tích cực xây dựng và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới càng làm tăng sức hút bất động sản tại đây, đồng thời giá trị của dự án Century City cũng sẽ tăng trưởng nhanh chóng. Với cơ sở hạ tầng bài bản, tính pháp lý vững chắc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, Century City xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong năm 2022.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CENTURY CITY TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.