0932 744 445

Cập Nhật Tiến Độ Mới Nhất Dự Án Mega City 2

Dự án Mega City 2 được xem là dự án tạo tiếng vang lớn của Kim Oanh Group đến thị trường BĐS đất nền vùng ven. Vậy hiện trạng dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch đang như thế nào vào năm 2022.

Cập Nhật Tiến Độ Mới Nhất Dự Án Mega City 2

Dự án thành công của Kim Oanh Group

Dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch tọa lạc tại  mặt tiền đường 25C (Nguyễn Ái Quốc) xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đường 25C là tuyến đường huyết mạch chiến lược lộ giới 100m (chỉ giới xây dựng 120m) nối trực tiếp Nhơn Trạch và siêu dự án sân bay quốc tế Long Thành đang thi công rầm rộ. Đường 25C với thiết kế chỉ giới xây dựng lên tới 120m có điểm đầu là nút giao với đường Vành Đai 3, điểm cuối là giao với đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, kết nối vào cảng hàng không quốc tế Long Thành. Để vào cảng hàng không quốc tết Long Thành khi hoàn thiện trong GĐ 1 gồm: tuyến 1 dài 3,7 km, kết nối trực tiếp từ đường 25C và QL 51, tỉnh lộ 25C và thẳng trục chính cảng sân bay Quốc tế Long Thành, tuyến 2 dài 3,5km nối đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và vào hợp với tuyến 1.

cap nhat tien do moi nhat mega city 2 22
Đường 25C nối vào sân bay QT Long Thành

Vì tọa lạc trên mặt tiền đường 25C nên tiềm năng sinh lời cửa dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch là không thể chối từ. Chính vì lẽ đó, dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch được Kim Oanh Group làm chủ đầu tư đã được bán hết hơn 3100 sản phẩm trong một ngày duy nhất. Dự án Mega City 2 – Nhơn Trạch đã tạo tiếng vang là một trong những sản phẩm điển hình gia tăng cơ hội sinh lời cho khách hàng đầu tư tại đây. Được biết thời điểm hiện tại giá đất tại dự án Mega City 2 – Phú Hội vào khoảng 13 triệu đồng/mét trong khi thời điểm mở bán năm 2018 chỉ khoảng 6,5 triệu đồng/mét. Chính vì tính thanh khoản tốt và tiềm năng sinh lời vượt trội nên dự án Mega City 2 – Phú Hội (Nhơn Trạch) được xem là dự án thành công của Kim Oanh Group tại vùng ven.

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Mega City 2

Cùng với việc giá trị bất động sản tại dự án Mega City 2 đã tăng hơn 2 lần tại đây. Vậy thực trạng tại dự án Mega City 2 – Phú Hội, Nhơn Trạch đang như thế nào là câu hỏi khiến các nhà đầu tư thắc mắc. Cùng cập nhật tiến độ mới nhất dự án Mega City 2 mới nhất:

Hiện tại cơ sở hạ tầng tại mặt tiền đường 25C (rộng 100m) đã hoàn tất 100% đoạn qua mặt tiền dự án Mega City 2. 2 đã thông xe. Lượng xe lưu thông hằng ngày chủ yếu là công nhân làm việc tại các khu công nghiệp tại Nhơn Trạch. Cơ sở hạ tầng bên trong dự án gần như đã hoàn thành 100%. Chủ đầu tư Kim Oanh Group đang cho xây dựng lại phần cổng của dự án Mega City 2 để góp phần làm cho dự án được khang trang hơn. Các tuyến đường đã được trải nhựa mới, thay đổi các gạch vỉa hè giúp làm mới dự án gia tăng tiềm năng sinh lời tại đây. Hệ thống công viên, cây xanh được chủ đầu tư chăm sóc kỹ lưỡng giúp cho mỹ quan tại dự án trở nên tươi mát.

cap nhat tien do moi nhat mega city 2 23
Cập Nhật Tiến độ mới nhật tại Mega City 2

 

Vừa qua vào ngày 29/03/2022 CĐT  đã tiến hành cho khởi công xây dựng 14 căn nhà phố liền kề tại đây hứa hẹn tạo tiền đề cho Mega City 2 gia tăng giá trị sinh lời trong tương lai và trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu tại Nhơn Trạch.

cap nhat tien do moi nhat mega city 2 20
Khởi công xây dựng nhà phố liền kề tại dự án ngày 29/03/2022
cap nhat tien do moi nhat mega city 2 17
Khởi công xây dựng nhà phố liền kề 29/03/2022

Một số hình ảnh tại dự án Mega City 2 mới nhất T4/2022:

cap nhat tien do moi nhat mega city 2 14
Tuyến đường số 10 (trục chính của dự án Mega city 2

cap nhat tien do moi nhat mega city 2 12

cap nhat tien do moi nhat mega city 2 9

cap nhat tien do moi nhat mega city 2 13

cap nhat tien do moi nhat mega city 2 26

cap nhat tien do moi nhat mega city 2 25
Công viên tại dự án Mega City 2
cap nhat tien do moi nhat mega city 2 24
Phần cổng tại dự án Mega City 2 đang được làm mới

Tham khảo thông tin chi tiết dự án Mega City 2 tại đây.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.