0932 744 445

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT DỰ ÁN MEGA CITY 2 T9/2022

Dự án Mega City 2 Nhơn Trạch do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư được đánh giá là một trong những dự án “hiếm hoi” có vị trí cực kì đắc địa tại “thành phố” Nhơn Trạch. Đây được xem là một trong những thành phố vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

ĐÓN ĐẦU CẦU CÁT LÁI

Dự án Mega City 2 được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án có vị trí cực kì đắc địa. Khi nằm tại vị trí “vàng” tại trung tâm “thành phố” Nhơn Trạch. Mega City 2 nằm trên trục đường 25C rộng 100m kết nối từ thành phố Hồ Chí Minh vào thẳng sân bay quốc tế Long Thành đang được thi công. Tuyến đường 25C là một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối hạ tầng với sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai.

cap nhat tien do moi nhat du an mega city 2 t9 2022 1
Các phương án xây dựng Cầu Cát Lái

Thời điểm hiện tại đường 25C đoạn trước dự án Mega City 2 đã hoàn thiện 100% đoạn nói từ đường vào cụm Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch nối vào đường Nguyễn Hữu Cảnh. Việc tọa lạc mặt tiền đường 25C giúp cho cư dân tại Mega City 2 dễ dàng kết nối đến “siêu dự án” sân bay quốc tế Long Thành và trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước là Tp. Hồ Chí Minh một cách dễ dàng. Chẳng khó để hình dung một dự án có vị trí như Mega City 2 tiềm năng tăng giá sẽ như thế nào trong tương lai khi Mega City 2 tiếp tục thi công các gối thầu còn lại.

cap nhat tien do moi nhat du an mega city 2 t9 2022 4
Dự án Mega City 2 dễ dàng kết nối vào các cụm KCN Nhơn Trạch 

Chưa dừng lại ở đó, Mega City 2 tọa lạc tại trung tâm thành phố Nhơn Trạch trong tương lai sẽ dễ dàng kết nối thông qua các tuyến giao thông huyết mạch như Nguyễn Hữu Cảnh, đường 25B, đường Hùng Vương ra các cụm khu công nghiệp Nhơn Trạch 1,2,3 cũng như các tiện ích tại ngay trung tâm thành phố Nhơn Trạch như bưu điện Nhơn Trạch, Trung tâm triển lãm Nhơn Trạch, BV Nhơn Trạch,…

cap nhat tien do moi nhat du an mega city 2 t9 2022 2
Đường 25C rộng 100m đoạn trước dự án Mega City2

Một điểm đáng chú ý hơn cả được cả giới đầu tư đất nền Nhơn Trạch quan tâm đó chính là Cầu Cát Lái. Cầu Cát Lái là một trong những công trình khi vào xây dựng sẽ giúp cho thị trường đất nền Nhơn Trạch nói riêng bứt phá cách mạnh mẽ khi dễ dàng kết nối về Quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh chỉ 20p di chuyển. Điều đó sẽ thu hút dân cư về sinh sống và làm việc tại Nhơn Trạch theo xu hướng giãn dân an cư vùng ven hiện nay.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT DỰ ÁN MEGA CITY 2 T9/2022

Dự án Mega City 2 là một trong những dự án tạo nên tiếng vang lớn cho Kim Oanh Group tại thị trường đất nền Nhơn Trạch, khi chỉ trong một buổi sáng đã có hơn 3.100 sản phẩm đã được nhà đầu tư mua. Điều đó khẳng định sức nóng của thị trường đất nền Nhơn Trạch hiện nay. Thời điểm hiện tại, thị trường đất nền Nhơn Trạch vẫn là điểm đến “ưu thích” của những nhà đầu tư “lão làng”.

cap nhat tien do moi nhat du an mega city 2 t9 2022 3
Dự án Mega City 2 Nhơn Trạch của Kim Oanh Group

Mega City 2 không chỉ khẳng định sức hút bởi vị trí đắc địa dễ dàng kết nối đến các trung tâm kinh tế lớn mà còn được chủ đầu tư Kim Oanh Group quy hoạch bài bản với quy mô lên tới 84 ha. Mega City 2 Nhơn Trạch thời điểm hiện tại đang có giá khoảng 14 triệu/m2. Một mức giá “cạnh tranh” trong bối cảnh thị trường đất nền Nhơn Trạch đang tăng cao. Nhà đầu tư có thể mong đợi sự lên giá vượt trội của Mega City 2 khi Cầu Nhơn Trạch thuộc tuyến đường Vành Đai 3 đang hoàn thiện nhưng thủ tục cuối cùng để chuẩn bị khởi công. Cùng bdsdiaockimoanh.vn cập nhật tiến độ mới nhất dự án Mega City 2 T9/2022:

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY 2 TẠI ĐÂY.

 

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.