0932 744 445

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE T10/2022

Dự án Richland Residence do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư là một trong những dự án thu hút giới đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường đất nền Bến Cát. Trong bối cảnh Bến Cát đang chuẩn bị từng bước cho việc lên thành phố vào năm 2023.

cap nhat tien do du an richland residence t10 2022 1

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI BẾN CÁT

Richland Residence là một trong những dự án được Kim Oanh Group đầu tư chỉnh chu nhất tại Bến Cát, Bình Dương. Với quy mô 15,5 ha Richland Residence được thiết kế theo phong cách Châu Âu, đây là một trong những kiểu thiết kế được nhiều người ưu thích bởi tính sang trọng trong thiết kế. Tại Richland Residence Bến Cát Kim Oanh Group đã đầu từ cách thần tốc khi ngay bên trong dự án đã hoàn thiện gần như các hạng mục chính.

cap nhat tien do du an richland residence t10 2022 5

Để gia tăng cơ hội sinh lời cho khách hàng đầu tư tại Richland Residence Kim Oanh Group đã khởi công xây dựng trường mầm non ngay tại đây. Điều đó chứng tỏ được giá trị của Kim Oanh Group muốn đem lại cho khách hàng. Bên cạnh đó với vị trí ngay tại trung tâm Bến Cát Richland Residence có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố mới Bình Dương khi chỉ cách 750m. Khi đường Lê Lợi được xây dựng kết nối trực tiếp qua Richland Residence thì việc di chuyển và tiềm năng sinh lời trong tương lai của Richland Residence là ngày càng lớn.

cap nhat tien do du an richland residence t10 2022 6

Không quá khi nói rằng dự án Richland Residence là dự án có “vị trí vàng” tại Bến Cát khi kết nối với tuyến đường Vành Đai 4. Đây là tuyến đường huyết mạch được quy hoạch kết nối liên vùng phía Nam bao gồm: Bình Dương, Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với độ dài lên tới 198 km đây chắc chắn sẽ là tuyến đường trọng điểm trong giao thương kinh tế phía Nam giúp cho việc kết nối liên vùng trở nên dễ dàng hơn.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE T10/2022

Sau 4 tháng khởi công Richland Residence được Kim Oanh Group đầu tư chỉnh chu về tốc độ hoàn thiện hạ tầng khi đã hoàn thiện 70% tiến độ cơ sở hạ tầng chung tại đây. Các hạng mục chính như hệ thống thoát nước, hệ thống đường đã được trãi nhựa, hệ thống vỉa hè đang dần được hoàn thiện, các hạng mục như cây xanh, công viên trung tâm đều đã được thi công hoàn chỉnh.

cap nhat tien do du an richland residence t10 2022 4

Thời điểm hiện tại dự án Richland Residence đang được đầu tư xây dựng hơn 249 Nhà ở Xã Hội đây được Kim Oanh Group xem là trách nhiệm của tập đoàn đối với tỉnh Bình Dương và hướng tới cho người dân lao động tại Bình Dương có thể dễ dàng sỡ hữu nhà ở với đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Bên cạnh với sự hỗ trợ từ ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bình Dương người lao động được hỗ trợ gói vay chỉ 4,8%/năm cố định trong 25 năm giúp cho việc sỡ hữu nhà ở càng trở nên dễ dàng hơn.

cap nhat tien do du an richland residence t10 2022 3

Bên cạnh việc thực hiện trách nhiệm đối với xã hội ở phân khúc nhà ở xã hội thì tại Richland Residence còn đang được Kim Oanh Group đầu tư xây dựng nhà phố thương mại 1 trệt 1 lửng 1 lầu và đất nền thương mại. Với giá cả vô cùng cạnh tranh chỉ từ 1,23 tỷ/đồng khách hàng có thể sỡ hữu ngay lô đất nằm trong dự án đẳng cấp như Richland Residence.

cap nhat tien do du an richland residence t10 2022 2

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE T10/2022:

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.