0932 744 445

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MEGA CITY – RICH HOME 3 T10/2022

Dự án Mega City do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư tại Bến Cát Bình Dương đang được giới đầu tư chú ý khi vừa qua Kim Oanh đã công bố việc triển khai 270 căn nhà ở xã hội tại đây. Giúp cho Mega City ngày càng sầm uất và tăng giá vượt trội.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VƯỢT TRỘI

Thời điểm hiện tại, dự án Mega City là một trong những dự án tại Bình Dương được Kim Oanh Group đầu tư chỉnh chu nhất khi vừa qua Kim Oanh vừa tổ chức công bố 270 căn nhà ở xã hội tại đây được Ngân hàng chính sách hỗ trợ cho vay tạo điều kiện cho người thu nhập thấp tại Bình Dương có cơ hội sỡ hữu nhà ở. Bên cạnh đó, tại Mega City Bến Cát Kim Oanh Group cũng đã công bố hợp tác kí kết xây dựng trường học liên cấp Inshool tại đây. Đây sẽ trở thành một trong những trung tâm hàng đầu tại Bến Cát trong thời gian tới khi được đầu tư rất nhiều hệ thống tiện ích.

cap nhat tien do du an mega city rich home 3 t10 2022 3
Khu nhà mẫu Rich Home 3 tại Mega City

Tại Mega City bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu vượt trội, Kim Oanh Group cũng đang cho triển khai xây dựng hệ thống công viên ven sông Thị Vải để tạo điều kiện cho cư dân thêm môi trường sống đỉnh cao mà những cư dân ở đây xứng đáng được thụ hưởng. Mega City Cầu Đò được quy hoạch quy mô lên tới 50 ha với rất nhiều tiện ích nội khu như công viên trung tâm lên tới 1,2 ha, trung tâm mua sắm Mega Mall,….Bến Cát đang phấn đấu lên thành phố vào năm 2023 sẽ là “thời cơ vàng” cho những nhà đầu tư đi trước đón đầu cơ hội. Khi hàng loạt công trình giao thông, cơ sở hạ tầng và các công trình công cộng được đầu tư đồng bộ để nâng cấp lên thành phố Bến Cát.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN MEGA CITY – RICH HOME 3

Với 270 căn nhà ở xã hội được Kim Oanh Group công bố tại Mega City lấy tên là Rich Home 3. Đây được Kim Oanh Group xem như là trách nhiệm đối với sự phát triển của tỉnh Bình Dương. Được biết với sự hỗ trợ của tỉnh Bình Dương và các cơ quan ban ngành. Rich Home 3 đã được những chính sách tốt tạo điều kiện cho những người dân tại Bình Dương chưa có nhà ở có cơ hội để an cư. Tại Rich Home 3 khách hàng thuộc các đối tượng mua Nhà ở Xã Hội như Sĩ quan, người thu nhập thấp, hộ nghèo – cận nghèo,….theo quy định pháp luật có thể dễ dàng sở hữu nhà tại đây.

cap nhat tien do du an mega city rich home 3 t10 2022 2
Kim Oanh Group công bố dự án Rich Home 3 tại Mega City

Với chính sách hỗ trợ từ ngân hàng chính sách lên tới 80% gói vay và lãi suất chỉ 4,8%/năm cố định trong 25 năm giúp cho người lao động có thể tối ưu hóa tài chính để sỡ hữu căn nhà mơ ước tại đây. Kim Oanh Group bàn giao nhà tại Rich Home 3 hoàn thiện khách hàng còn được tặng thêm 6 món nội thất là: máy lạnh, bộ bàn ghế sofa, tủ lạnh, máy giặt, bếp ăn, bộ bàn ăn. Sẽ giúp cho khách hàng có thể an cư ngay lập tức khi nhận nhà.

cap nhat tien do du an mega city rich home 3 t10 2022 1
NOXH tại Rich Home được người dân Bình Dương săn đón

Hiện tại Mega City đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng và đang tiến hành xây dựng các tiện ích như trường học liên cấp INshool, công viên ven sông Thị Tính. Các cư dân của Mega City đã dọn về xây dựng cuộc sống tại đây. Cùng cập nhật tiến độ dự án Mega City – Rich home 3 tháng 10/2022:

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.