0932 744 445

CĂN HỘ LEGACY PRIME THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ PHÍA BẮC

Thị trường bất động sản phía Nam thu hút các nhà đầu tư từ phía Bắc nhờ sự an tâm về tính pháp lý và tiến độ. Trong đó căn hộ Legacy Prime“điểm sáng” trong bối cảnh thị trường có nguồn cung đa dạng và tốc độ tăng trưởng ấn tượng.

“KHẨU VỊ” CỦA GIỚI ĐẦU TƯ MIỀN BẮC

Bình Dương có vị trí lý tưởng cho các nhà đầu tư; nó nằm trong khu vực có các doanh nghiệp và hệ thống giao thông đang phát triển. Ngoài ra, đây là một trong những điểm đến FDI hàng đầu của Việt Nam, điều này làm cho thị trường bất động sản của nó trở nên rất hấp dẫn đối với giới đầu tư phía bắc. Tỉnh Bình Dương có nguồn cung nhà ở đôi khi vượt qua cả Thành phố Hồ Chí Minh, nên đây là một địa chỉ đầu tư hấp dẫn hơn. Đó là do mức giá tại Bình Dương tương đối thấp so với mặt bằng chung của giá bất động sản trên toàn thị trường. Điều này giúp các nhà đầu tư dễ dàng đầu tư hơn.

can ho legacy prime thu hut nha dau tu phia bac 3
Hạ tầng tại Thuận An Bình Dương được đầu tư đồng bộ

Tam giác động lực Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An bừng sáng nhờ dân số đông và kinh tế phát triển toàn diện. Điều này dẫn đến sự tăng trưởng của thị trường bất động sản, thu hút nhiều nhà đầu tư. Năm 2020, Thuận An và Dĩ An trở thành thành phố, khiến giá bất động sản trong khu vực tăng gấp đôi.

can ho legacy prime thu hut nha dau tu phia bac 4
Căn hộ Bình Dương ngày càng lên ngôi trong thị trường BĐS Bình Dương

Thị trường bất động sản tại Bình Dương coi đất nền và dự án nhà phố xây sẵn là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, phân khúc căn hộ thời gian gần đây đang trở thành lựa chọn phổ biến nhất trong khu vực. Điều này là do sự xuất hiện của một số tập đoàn lớn trong nước và quốc tế trong phân khúc căn hộ. Có thể kể đến như Kim Oanh Group, GuocoLand, SP Setia, CapitaLand, Hưng Thịnh, Phát Đạt và Gamuda Land. Các dịch vụ của họ bao gồm từ cấp thấp đến cao cấp và cao cấp. Do sự hiện diện của những “ông lớn” trong phân khúc căn hộ, các nhà đầu tư phía Bắc tỏ ra rất ưa chuộng các khoản đầu tư liên quan đến bất động sản Bình Dương.

can ho legacy prime thu hut nha dau tu phia bac 1
Phối cảnh căn hộ Legacy Prime Thuận An

Các nhà đầu tư thường không e ngại về khoảng cách địa lý khi quyết định đầu tư vào các khu vực phát triển gần đây. Theo giới đầu tư bất động sản nhận định rằng các thị trường thuận lợi trước đây thường quan tâm đến các khu vực mới phát triển. Giới đầu tư phía Bắc thích đầu tư vào các trung tâm đô thị có nhiều tiện ích và hạ tầng kết nối. Đặc biệt, phân khúc căn hộ Thuận An càng hấp dẫn nhờ nhiều chương trình hỗ trợ và phương thức thanh toán. Mục tiêu là giúp các nhà đầu tư dễ dàng thu xếp dòng tiền của mình để tận dụng các cơ hội thị trường sinh lợi.

CĂN HỘ LEGACY PRIME THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ PHÍA BẮC

Theo chương trình ưu đãi của Kim Oanh Group, khách hàng chỉ cần có số vốn 166 triệu đồng là có thể an tâm sở hữu căn hộ Legacy Prime. Phần còn lại được ngân hàng OCB hỗ trợ vay lãi suất 0% và ân hạn gốc đến khi nhận nhà (dự kiến quý 3/2023). Cùng với đó, khách hàng còn được hưởng chính sách chiết khấu 4% khi thanh toán bằng vốn tự có, chiết khấu 8% khi thanh toán sớm 70%, chiết khấu 1-3% khi mua sỉ. Riêng khách hàng thanh toán vượt tiến độ sẽ được chiết khấu lên đến 18%. Ngoài ra, Kim Oanh Group còn đưa ra nhiều chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

can ho legacy prime thu hut nha dau tu phia bac 2
Khách hàng tham quan dự án căn hộ Legacy Prime

Giới kinh doanh bất động sản phân tích, chương trình ưu đãi, khuyến mãi của Legacy Prime đang rất hấp dẫn tại thị trường căn hộ Bình Dương. Chưa kể dự án có lợi thế đã hoàn thiện pháp lý, xây xong phần thô mới chào bán, bàn giao hoàn thiện với trang thiết bị vệ sinh, bếp và khóa cửa của những thương hiệu nổi tiếng giúp khách hàng an tâm giao dịch, đồng thời tiết kiệm được số tiền rất lớn. Với các nhà đầu tư, Legacy Prime còn mang đến cơ hội tối ưu hóa dòng tiền, chỉ bỏ ra số tiền tối thiểu ban đầu nhưng sau khoảng một năm có thể thu lợi nhuận rất lớn. Bởi trong bối cảnh giá bất động sản đang trong xu hướng tăng mạnh, đến ngày bàn giao thì chắc chắn giá trị căn hộ Legacy Prime sẽ tăng vọt.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.