0932 744 445

CĂN HỘ LEGACY PRIME SẮP CÔNG BỐ – TIỀM NĂNG RA SAO?VỊ TRÍ Ở ĐÂU?

Legacy Prime nằm ở đâu? Vị trí của Legacy Prime có tiềm năng thế nào? Đây là một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng khi mua nhà hoặc đầu tư vào dự án căn hộ Bình Dương của chủ đầu tư Kim Oanh Group.

CĂN HỘ LEGACY PRIME Ở ĐÂU?

Căn hộ Legacy Prime tọa lạc trên mặt tiền đường Thuận Giao 25, P. Thuận Giao, thành phố Thuận An, Bình Dương. Từ góc nhìn của dự án, trục đường chính đối diện với trường cấp 2 Thuận Giao, xung quanh là khu dân cư đông đúc, đã sinh sống và định cư tại Thuận An từ lâu. Vì vậy, xung quanh dự án hầu như không thiếu các tiện ích dịch vụ. Cư dân của dự án chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để đến trung tâm thành phố Thuận An, và khoảng 15 – 20 phút để kết nối đến trung tâm thành phố Thủ Dầu Một. Đặc biệt, hạ tầng đồng bộ cùng lợi thế nằm gần các tuyến giao thông quan trọng trong khu vực như Đại Lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, đại lộ Bình Dương… cũng là điều kiện giúp dự án thừa hưởng trọn vẹn khả năng kết nối giao thông và thuận tiện linh hoạt.

can ho legacy prime sap cong bo tiem nang ra saovi tri o dau 4

Một trong những lợi thế lớn về vị trí của Legacy Prime đó là tọa lạc tại nút giao thông “vàng” của Bình Dương, tiếp giáp với quỹ đất của cả TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Hiện nay trên tuyến giao thông khu vực có nhiều dự án hạ tầng quan trọng tiếp giáp với khu vực như: Đường Xa Lộ Hà Nội, Làng Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Bến xe Miền Đông mới.

TIỀM NĂNG CĂN HỘ LEGACY PRIME THUẬN AN

Theo chuyên gia bất động sản yếu tố vị trí mang lại tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai của dự án Legacy Prime càng giúp khẳng định sức hấp dẫn của sản phẩm căn hộ này. Một số tiềm năng nổi bật bao gồm:

  • Phát triển đồng bộ và toàn diện kết cấu hạ tầng giao thông: Hiện nay, tỉnh Bình Dương đã tiến hành nâng cấp và mở rộng tuyến đường ĐT743. Đồng thời, Chính phủ cũng sẽ chính thức phê duyệt dự án xây dựng cầu vượt tại khu vực Vòng xoay An Phú và xây dựng cầu vượt tại ngã ba 550. Ngoài ra, Quốc lộ 13 cũng đang được nâng cấp, mở rộng để giao thông đi lại thuận tiện. Kết nối thông suốt hơn từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Dương.can ho legacy prime sap cong bo tiem nang ra saovi tri o dau 3

Đoạn Mỹ Phước – Bàu Bàng đã chính thức hoàn thành và thông xe vào cuối năm 2020. Từ khi con đường được thông xe, nó đã có những đóng góp to lớn cho giao thông vận tải trong việc vận chuyển lưu thông hàng hóa từ các khu công nghiệp đi Thành phố Hồ Chí Minh, cảng Sài Gòn, Đồng Nai thuận tiện hơn. Đồng thời, tuyến còn giúp giảm áp lực giao thông trên 2 tuyến tỉnh lộ 743 và quốc lộ 13.

Ngoài ra, Thuận An là một trong 3 thành phố lớn của Bình Dương có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp quy mô lớn, tiêu biểu như: Khu công nghiệp Vsip1, KCN Việt Hương, Tuyến đường huyết mạch số 13 … Đó là tất cả các “cơ sở hạ tầng trọng điểm”. Điều này đã góp phần rất lớn vào việc tăng ngân sách của toàn tỉnh Bình Dương.

can ho legacy prime sap cong bo tiem nang ra saovi tri o dau 1

  • Sự phát triển mạnh mẽ Bình Dương đã có bước phát triển nhanh, mạnh và vượt bậc trong những năm qua. Hiện nay, tỉnh không chỉ là “sân sau” của Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn là thủ phủ công nghiệp hàng đầu của cả nước và là nhân tố chính thúc đẩy tăng trưởng thị trường.

Thuận An là thành phố tiêu biểu của Bình Dương và là một trong những điểm nóng trên thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay. Với lợi thế về vị trí chiến lược, gần với TP. HCM là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, Thuận An đang thu hút sự quan tâm của một lượng lớn người mua nhà. Theo thống kê thực tế, từ đầu năm 2020 đến nay, thị trường bất động sản Thuận An ghi nhận sự xuất hiện của hàng loạt dự án mới, trong đó phần lớn là chung cư và đất nền. Đặc điểm chung của các dự án căn hộ Thuận An là tính thanh khoản cao, dễ cho thuê, dễ bán và dễ phát triển.

can ho legacy prime sap cong bo tiem nang ra saovi tri o dau 2
KH tham quan tại dự án căn hộ Legacy Prime

Vì vậy, có thể thấy, sự xuất hiện của Legacy Prime Thuận An do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư như một cơn mưa rào, giải tỏa cơn khát về nguồn cung chung cư chất lượng trên thị trường nơi đây. Dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư đông đúc, có tiềm năng tăng giá ổn định và được kỳ vọng sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ LEGACY PRIME TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.