0932 744 445

CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG ĐÓN SÓNG NHỜ HẠ TẦNG – LEGACY PRIME HƯỞNG LỢI

Bình Dương có nhiều cơ hội lớn trên thị trường bất động sản khi tốc độ đô thị hóa và hệ thống cơ sở hạ tầng đang phát triển rất nhanh. Căn hộ Legacy Prime do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư càng trở nên đặc biệt vì phân khúc căn hộ chung cư đang là điểm nhấn cho cả nhà đầu tư và cư dân.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA BÌNH DƯƠNG

Bình Dương đã trở thành một trong những trung tâm kinh tế phát triển nhất ở Việt Nam, thu hút hơn 2,5 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI) chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022, tăng 99% so với cùng kỳ năm 2021. Tỉnh có hơn hơn 4000 dự án, và dự án FDI với tổng vốn đầu tư gần 40 tỷ đô la đứng thứ hai tại Việt Nam, chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh.

Bình Dương được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam vì sở hữu 48 khu / cụm công nghiệp khác nhau, với tổng diện tích hơn 12.000 Ha. Đó là ¼ tổng diện tích đất công nghiệp của miền Nam và 13% tổng diện tích đất của cả nước Việt Nam. Bình Dương có tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp cao (hơn 90%), nhiều kỹ sư và chuyên gia chọn làm việc tại đây. Theo các chuyên gia, Bình Dương được kỳ vọng sẽ có mức tăng trưởng kinh tế đáng kể trong tương lai nhờ ngành công nghiệp mạnh của tỉnh. Tỉnh này được coi là một trong những đầu tàu phát triển ở khu vực phía Nam Việt Nam, cùng với Thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương liên tục đứng đầu Việt Nam về thu nhập bình quân đầu người, đến năm 2021 có thể đạt thu nhập bình quân đầu người 7,1 triệu đồng / tháng, cao gấp 1,8 lần mức bình quân chung của cả nước.

can ho binh duong don song nho ha tang legacy prime huong loi 2
Căn hộ Legacy Prime do Kim Oanh group làm chủ đầu tư

GDP của tỉnh Bình Dương tăng 6,85% trong sáu tháng đầu năm 2022, mặc dù tỉnh này đã phải hứng chịu đại dịch Covid 19 chỉ vài tháng trước đó. Thu nhập bình quân đầu người ở Bình Dương đạt 8,9 triệu đồng / tháng. Khu vực dịch vụ tăng hơn 6%, trong khi công nghiệp – xây dựng tăng hơn 7,8%. Bốn năm qua, Bình Dương được công nhận là một trong 21 thành phố hàng đầu thế giới với chiến lược phát triển thành phố thông minh ấn tượng. Thành phố đã được trao giải thưởng tại Diễn đàn Cộng đồng Thông minh Thế giới (ICF) với tư cách là thành viên, và sẽ một lần nữa được vinh danh vào năm 2022 và 2021 với tư cách là một trong 7 thành phố hàng đầu.

can ho binh duong don song nho ha tang legacy prime huong loi 6
Dự án Richland Residence một trong những dự án Kim Oanh mới triển khai tại BÌnh Dương

Bình Dương hiện là tỉnh có hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất Việt Nam. Tỉnh đang đầu tư nhiều dự án hạ tầng, bao gồm cải tạo mở rộng Quốc lộ 13, xây dựng Đại lộ Tân Vạn – Mỹ Phước – Bàu Bàng, nối Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng với đường trục, mở rộng Vành đai 3 và Vành đai 4 ở TP. HCM, và kéo dài tuyến metro từ ga Bến Thành ra Dĩ An. Các dự án này đang được xây dựng nhằm nâng cao cơ sở hạ tầng giao thông trong tỉnh Bình Dương, cũng như kết nối với các tỉnh lân cận. Các dự án này cũng sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của Bình Dương nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung.

can ho binh duong don song nho ha tang legacy prime huong loi 1
Dự án Mega City được Kim Oanh Group triển khai tại Bình Dương

Bình Dương sẽ có nhiều đô thị nhất Việt Nam khi Bến Cát và Tân Uyên kết hợp với nhau đi lên thành phố vào năm 2025. Với chiến lược phát triển có tổ chức, Bình Dương có thể bước vào giai đoạn phát triển lâu dài và bền vững hơn.

CĂN HỘ LÊN NGÔI – LEGACY PRIME HƯỞNG LỢI

Tỉnh Bình Dương có nhu cầu về nhà ở tăng mạnh, tác động lớn đến thị trường bất động sản. Phân khúc căn hộ của thị trường tại Bình Dương có mức tăng trưởng mạnh nhất, với 53% dân cư Bình Dương là người nhập cư trong đó 75% dân nhập cư còn ở nhà thuê. Đất nền và các bất động sản khác cũng có mức tăng trưởng khá nhờ sự phát triển toàn diện của khu vực. Thành phố Thuận An được đánh giá là trung tâm dịch vụ đô thị toàn diện nhất tỉnh Bình Dương. Đại lộ Bình Dương (còn gọi là Quốc lộ 13) là con đường tài chính – thương mại nổi bật nhất khu vực, tập trung nhiều dịch vụ cao cấp như sân golf, bệnh viện, trung tâm thương mại. Quy hoạch kêu gọi đại lộ này trở thành trục thương mại – tài chính hàng đầu của thành phố.

can ho binh duong don song nho ha tang legacy prime huong loi 3
Căn hộ Legacy Prime được thiết kế sang trọng

Hơn 30.000 lao động nước ngoài đã đến làm việc tại Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong số công nhân này, 50% quê ở Thuận An, TP.HCM. Mặc dù con số này ngày càng tăng, khi vốn FDI vào Bình Dương ngày càng nhiều, nhưng điều đáng ngạc nhiên là vẫn có rất nhiều lao động đến từ Thuận An. Có rất nhiều chủ đầu tư đến Thuận An làm dự án vì thị trường căn hộ còn nhiều tiềm năng. Thuận An và Bình Dương nói riêng đang tìm quỹ đất để phát triển các dự án. Một số tên tuổi lớn là GuocoLand, Tokyu, CapitaLand, N.H.O, Hưng Thịnh, Phát Đạt.

can ho binh duong don song nho ha tang legacy prime huong loi 4
Không gian bên trong phòng tắm cực kì sang trọng

Cũng là một trong những thương hiệu lớn trên thị trường BĐS. Kim Oanh Group đã có mặt tại thị trường Bình Dương hơn 15 năm với nhiều dự án thành công như Mega City, Golden Center City 1 & 2, hay gần đây nhất là Richland Residence. Hơn 1300 căn hộ kết hợp với hơn 30 tiện ích hiện đại đã được Thuận An tích hợp trong quần thể căn hộ Legacy Prime do Kim Oanh Group phát triển. Dự án tọa lạc tại thành phố đang trở thành điểm thu hút khách hàng.

can ho binh duong don song nho ha tang legacy prime huong loi 5
Nội thất bên trong dự án Richland Residence

Block A của dự án đã hoàn thành trước thời hạn và Kim Oanh Group đang tung ra thị trường block B, được gọi là Legacy Prime, do nhu cầu nhà ở tại khu vực này đang tăng lên. Chủ đầu tư căn hộ Legacy Prime Thuận An sẽ đưa ra những ưu đãi, khuyến mại lớn, trọn gói để giúp người dân có được căn hộ tại trung tâm thành phố. Điều này sẽ giúp ích cho những người muốn định cư và sở hữu một căn hộ trong thành phố.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN LEGACY PRIME TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.