0932 744 445

BẾN CÁT LÊN THÀNH PHỐ MEGA CITY ĐƯỢC ĐÀ TĂNG GIÁ

Dự án Mega City được đà tăng giá trong bối cảnh thị trường BĐS tại Bến Cát ngày càng nhộn nhịp khi Bến Cát sẽ lên thành phố vào năm 2023 điều đó khiến cơ sở hạ tầng đang được triển khai nâng cấp đồng bộ, nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ được đưa vào hoạt động.

NHIỀU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Để hoàn thành mục tiêu trở thành đô thị loại 2 vào năm 2022 và lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, TX.Bến Cát tập trung xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị, động lực tập trung vào chuyển đổi cơ sở hạ tầng, đổi mới cơ cấu kinh tế, thúc đẩy kinh doanh và dịch vụ. Đặc biệt, Bến Cát đã xây dựng hệ thống giao thông kết nối với TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Dự án này bao gồm việc xây dựng mở rộng nâng cấp Quốc lộ 13, Vành đai 4, Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, đường Hùng Vương, đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố Thủ Dầu Một – Chơn Thành, cầu Đò 2, hệ thống tàu điện ngầm của thành phố và hơn thế nữa. Bằng cách này, thị xã Bến Cát có thể thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội.

ben cat len thanh pho mega city duoc da tang gia 3
Dự án Mega City nằm tại trung tâm thị xã Bến Cát

Ngoài giải trí và giáo dục, Bến Cát hiện có rất nhiều dịch vụ khác. Chúng bao gồm chăm sóc sức khỏe, giải trí, khách sạn và nhà hàng. Trung tâm thị xã là nơi có trung tâm thương mại Điện Máy Xanh, Thiên Hòa, Điện Quang Việt Hòa và Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước. Ngoài ra còn có nhiều cơ sở giáo dục như Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Trường Quốc tế Phù Đổng, Trường Đại học Quốc tế Thủ Dầu Một, Trường Đại học Quốc tế Việt Đức, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát. Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bến Cát. Hơn nữa, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ như nhà hàng và khách sạn mọc lên. Điều này phản ánh nhu cầu của người dân Bến Cát, vốn là những chuyên gia, doanh nhân và người lao động nước ngoài ngày càng nhiều.

ben cat len thanh pho mega city duoc da tang gia 4
Mặt tiền đường Hùng Vương cực kì đông đúc của dự án Mega City

Bến Cát là một trong những nơi có tỷ lệ tăng dân số cao nhất Bình Dương; nó thậm chí còn được coi là một trong những địa phương phát triển nhanh nhất. Trên địa bàn thị xã hiện có trên 10 khu, cụm công nghiệp, bao gồm Mỹ Phước 1,2,3, Rạch Bắp và Singapore Ascendas – Protrade. Trên thực tế, nhiều tổ chức quốc tế và trong nước mở nhà máy tại các khu công nghiệp này. Các tập đoàn lớn của Nhật Bản, Đài Loan, Singapore và Hàn Quốc thường xuyên đổ nhiều vốn đầu tư vào TX.Bến Cát. Tính đến thời điểm hiện tại, thị xã Bến Cát đã thu hút được hơn 5,8 tỷ đô la các dự án đầu tư từ nước ngoài. Thị xã Bến Cát tiếp tục phát triển theo thời gian, tập trung vào hỗ trợ các ngành công nghiệp bền vững, tăng tỷ lệ thương mại và cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông và cũng cải thiện giáo dục, dịch vụ y tế và trang trí đô thị.

TRUNG TÂM ĐÔ THỊ DỊCH VỤ MỚI MEGA CITY

Thị xã Bến Cát tiếp tục phát triển kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao. Ngoài ra, nền kinh tế đang phát triển chủ yếu tập trung vào mảng công nghiệp, dịch vụ kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở. Sở dĩ nhiều người dân địa phương và người lao động nhập cư cần nhà ở là do thị xã Bến Cát đang phát triển mạnh mẽ. Các dự án quy mô lớn tại trung tâm thị trấn có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Điều này giúp các nhà đầu tư và chuyên gia – hai nhóm người có nhu cầu về nhà ở – dễ dàng sinh sống trong khu vực.

ben cat len thanh pho mega city duoc da tang gia 5
Nhà tại dự án Mega City ngày mọc càng nhiều

Kim Oanh Group đã trong quá trình công bố dự án khu đô thị cực lớn mang tên Mega City. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Hùng Vương, là trung tâm hành chính của Bến Cát. Điểm nổi bật của dự án là được quy hoạch kỹ lưỡng với mật độ xây dựng rất thấp; còn có trung tâm thương mại Mega Palace rộng hơn 9.000m2 , công viên trung tâm Mega Park diện tích 1,2 ha, mật độ xây dựng thấp. Bên cạnh sự gần gũi với thiên nhiên, sông Thị Tính dễ dàng khai thác cơ hội kinh doanh sinh lời. Các lợi ích khác khi ở gần sông bao gồm sự hiện diện của trường học, công viên và các khu dịch vụ. Hơn nữa, bờ sông có thể là nơi xây dựng những căn nhà liền kề sông luôn là nơi ưu thích của giới đầu tư.

ben cat len thanh pho mega city duoc da tang gia 2
NOXH đang được Kim Oanh Group xây dựng bên trong dự án Mega City

Đại diện Kim Oanh Group, Giám Đốc khối kinh doanh Ông Tô Duy Chinh khẳng định “mục đích của thành phố là hoạt động như một trung tâm thương mại và dịch vụ cho thị xã Bến Cát và các khu vực lân cận. Mục tiêu đã nêu của họ là sử dụng các dịch vụ cao cấp hàng đầu của thành phố dự án Mega City Bến Cát để trở thành điểm đến giải trí và mua sắm.”

ben cat len thanh pho mega city duoc da tang gia 1
Các công trình NOXH đang được hoàn thiện

Dự án trọng điểm của Kim Oanh Group tại Bình Dương là dự án Mega City Bến Cát, đây được xem là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất khu vực Bến Cát thời điểm hiện tại. Kim Oanh Group đã phân tích kỹ lưỡng nhu cầu thị trường và đầu tư cơ sở hạ tầng một cách bài bản để đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất. Ông Chinh khẳng định, việc đã triển khai  % dự án Mega City chính là một cơ hội đầu tư tốt trong bối cảnh toàn bộ cơ sở hạ tầng của toàn “thành phố Bến Cát” đang được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân nơi đây.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MEGA CITY TẠI ĐÂY.

 

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.