0932 744 445

BẾN CÁT LÊN THÀNH PHỐ BĐS BỨT PHÁ RICHLAND RESIDENCE HƯỞNG LỢI

Bình Dương đã duyệt chủ trường thành lập thành phố Bến Cát trực thuộc tỉnh điều này làm cho BĐS Bến Cát bứt phá Richland Residence của Kim Oanh Group cũng hưởng lợi.

BẾN CÁT RỘNG ĐƯỜNG LÊN TP NĂM 2023

Tính đến nửa đầu năm 2022, tỉnh Bình Dương dự kiến ​​có tổng vốn 2,5 tỷ đô la, tăng 99% so với cùng kỳ năm 2017. Tỉnh hiện đứng đầu về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). ), đã bảo đảm cho hơn 4.000 dự án FDI với tổng vốn 39,5 tỷ đô la. Tỉnh cũng đã tăng vốn đăng ký lên 99% trong nửa đầu năm 2017 và 2018, là tỉnh cao nhất trong cả nước. Bình Dương đang tập trung đưa công nghệ hiện đại vào địa bàn, nâng cao chất lượng sản phẩm do các doanh nghiệp địa phương sản xuất, hình thành các khu kinh doanh tập trung, cải thiện hạ tầng giao thông. Những thay đổi này đang được thực hiện để tăng cường đầu tư trong tương lai gần, và không dừng lại ở đây.

ben cat len thanh pho bds but pha richland residence huong loi 3
Cơ sở hạ tầng Bến Cát đang được nâng cấp để lên thành phố năm 2023

Tỉnh Bình Dương có tầm nhìn đến năm 2030, chủ trương kéo dài đến năm 2025. Tỉnh đang phát triển và hoàn thiện nhiều tuyến đường, trong đó có Quốc lộ 13 (tháng 4 sẽ từ 6 làn xe lên 8 làn xe), đường vành đai 3, vành đai 4, Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Thủ Dầu Một-Chơn Thành. Ba đoạn này sẽ kết nối với nhau tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh quanh TP.HCM. Ngoài ra, tuyến đường sắt Bến Thành – Suối Tiên đang được mở rộng, phát triển một số khu đô thị, khu công nghiệp mới theo mô hình 3 trong 1: khu công nghiệp, khu đô thị và khu dịch vụ với hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Bến Cát có đủ cơ sở hạ tầng và sự phát triển để được coi là thành phố. Là một trong những trung tâm công nghiệp chính của tỉnh Bình Dương và sự phát triển tổng thể của nền kinh tế và cơ sở hạ tầng đã giúp thị trường bất động sản có bước đột phá rất lớn.

Thành phố Bến Cát sẽ được thành lập thuộc tỉnh Bình Dương, với dân số gần 356.000 người, diện tích 234 km2, có 7 phường hoặc 8 đơn vị hành chính nhỏ hơn. Thành phố này sẽ được thành lập vào năm 2023, là trung tâm của tỉnh Bình Dương, đồng thời là trung tâm thương mại và dịch vụ ở phía Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Bến Cát được đặt theo tên của một ngọn núi gần đó, và lộ trình này là yếu tố then chốt khi thành lập thành phố. Thành phố có tầm nhìn đến năm 2050 và toàn thành phố Hồ Chí Minh tầm nhìn đến năm 2050 và định hướng đến năm 2030.

BĐS BỨT PHÁ RICHLAND RESIDENCE HƯỞNG LỢI

Hơn chục năm trở lại đây, khi có thông tin về việc nâng cấp huyện lên thị xã, huyện lên thành phố thì bất động sản khu vực Bến Cát đã có sự tăng trưởng vượt bậc và giá cả tăng chóng mặt. Hiện tượng này đã được nhìn thấy ở các thành phố. Thủ Đức (TP.HCM), TP. Dĩ An, Thuận An (Bình Dương) đã được đề cập cụ thể trong một báo cáo của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam. So với năm 2019, giá căn hộ tại Tp.HCM cao hơn bao giờ hết. Ba năm trước, giá căn hộ cao nhất khoảng 35 triệu / m2. Hiện nay, giá dao động từ 50 triệu đến hơn 100 triệu mỗi m2 là phổ biến. Thủ Đức từ đó đến nay đã tăng khoảng 2 lần.

ben cat len thanh pho bds but pha richland residence huong loi 4
Dự án Richland Residence đón đầu Bến Cát lên thành phố

Giá đất nền tại Thuận An và Dĩ An đã tăng từ 5-30% kể từ khi người dân bắt đầu chuyển vào thành phố. Sau 2 năm, mức tăng là 50-60%. Theo batdongsan.com.vn, giá đất nền tăng 19-41% trong 4 tháng đầu năm 2022 và 3% đối với sản phẩm căn hộ so với cùng kỳ năm 2017. Khu vực Bến Cát vừa được phê duyệt quy hoạch phát triển lên thành phố, ngay lập tức thị trường bất động sản nóng lên. Giá đất tại Bến Cát đã tăng trung bình 20% trong vài năm trở lại đây và có vẻ như giá sẽ tiếp tục đi lên. Các chuyên gia cho rằng trong tương lai gần, giá nhà tại Bến Cát sẽ có mức giá đỉnh tương tự như Thủ Đức, Dĩ An hay Thành phố Thuận An.

ben cat len thanh pho bds but pha richland residence huong loi 2
Bà Đặng Thị Kim Oanh chia sẻ về tiềm năng sinh lời tại dự án Richland Residence

Bến Cát là nơi tọa lạc của khu thương mại dịch vụ Richland Residence của Kim Oanh Group. Dự án Richland Residence Kim Oanh nằm ngay trung tâm khu vực phát triển của khu vực, gần giao điểm của 2 trục đường lớn: Vành Đai 4 và ĐT 741. Gần trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương, các nhà đầu tư cho rằng sẽ kinh doanh tốt vì giá tốt, tốc độ phát triển và chất lượng. Dự án có quy mô khoảng 15,46 ha, bao gồm gần 1000 cửa hàng, nhà phố và các công trình liên quan khác. Dự án nổi bật với nhiều tiện ích, bao gồm khu phố thương mại phong cách Châu Âu với tiện ích cao cấp, hơn 1.700m2 đến 2.400m2 công viên cây xanh và khu thể thao đa năng, khu vui chơi cho trẻ em, trường mầm non với hệ thống camera an ninh đảm bảo an toàn của cư dân trong tòa nhà.

ben cat len thanh pho bds but pha richland residence huong loi 1
Khách hàng tham quan dự án Richland Residence

Bến Cát là cơ hội phát triển lớn cho Richland Residence, tuy nhiên chủ đầu tư Kim Oanh Group đang định giá dự án với mức giá tốt nhằm chia sẻ lợi nhuận với khách hàng. Khách hàng được chiết khấu 2,5% nếu thanh toán sớm, chiết khấu 1,8% nếu vay ngân hàng, lãi suất 18%. Khách hàng mua sản phẩm Richland Residence còn được bốc thăm trúng thưởng trong chương trình bốc thăm sớm, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE KIM OANH TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.