0932 744 445

BẾN CÁT LÊN THÀNH PHỐ BẤT ĐỘNG SẢN BẾN CÁT SÔI ĐỘNG

Hiện Bến Cát đang tăng tốc trở thành đô thị trực thuộc tỉnh Bình Dương vào năm 2023. Bất động sản Bến Cát bứt phá nhờ sự phát triển đồng thời của hạ tầng giao thông và phát triển kinh tế xã hội đã tạo động lực.

ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN LÊN “THÀNH PHỐ”

Với lợi thế nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và tốc độ phát triển kinh tế, công nghiệp, Bình Dương nhiều năm qua đã trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước, luôn dẫn đầu về thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) . Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, quý I / 2022, Bình Dương thu hút 2,32 tỷ đô la Mỹ vốn đầu tư nước ngoài, chiếm 26% tổng vốn đầu tư cả nước, tăng gần 5,2 lần so với cùng kỳ năm trước. . Đến nay, toàn tỉnh Bình Dương đã tích lũy được hơn 4 nghìn dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn hơn 39 tỷ đô la Mỹ.

ben cat len thanh pho bat dong san ben cat soi dong
Bến Cát có nhiều KCN lớn khiến cho bất động sản Bến Cát sôi động

Đây cũng là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, tỷ lệ đô thị hóa năm 2020 đạt trên 84% (TP. Hồ Chí Minh là 79%), có nhiều thành phố nhất trong các tỉnh phía Nam, gồm 3 thành phố: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An. Mới đây, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương cũng đã đồng ý chủ trương cho TP xây dựng các công trình. Tân Uyên và Bến Cát, nâng tổng số lên 5 thành phố và là nơi có nhiều đô thị nhất cả nước trong nay mai.

Bến Cát là một trong những thành phố tiềm năng của Bình Dương nhờ vị trí trung tâm và là cửa ngõ phía Bắc của tỉnh. Hiện nay, khu vực này đang phát triển vượt bậc, hình thành hàng loạt trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích, cao ốc văn phòng, khách sạn, cơ sở giáo dục, y tế đến các địa điểm vui chơi giải trí – giải trí … chưa kể trong thời gian tới Bến Cát sẽ có thêm hạng mục GO Mall! Được mở rộng lên 3 ha với nhiều dịch vụ cao cấp phục vụ hơn 300.000 người.

ben cat len thanh pho bat dong san ben cat soi dong 2
Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng

Sự “thay đổi vật chất” nhanh chóng của Bến Cát đã giúp khu vực này đạt được mức độ phát triển về dân số, diện tích tự nhiên, cơ cấu và xã hội, tỷ lệ hộ nghèo, tỷ lệ lao động, nông nghiệp đều thay đổi theo chiều hướng tốt… và nâng cấp thành thành phố vào năm 2023. Với định hướng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Bến Cả sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại và dịch vụ của khu vực ở phía Bắc của Bình Dương.

BẤT ĐỘNG SẢN BẾN CÁT SÔI ĐỘNG

Bến Cát tiếp giáp với các tuyến giao thông trọng điểm như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT 741, ĐT 744 và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nên dễ dàng kết nối đến các địa điểm khác. Ngoài ra, Vành đai 4 – tuyến đường vành đai giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ – kết nối thông suốt đến các khu công nghiệp và thành phố Bến Cát. Khả năng kết nối này cho phép Bến Cát dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp và thành phố lân cận. Việc kéo dài tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đến Thành phố mới Bình Dương và Bến Cát sẽ giúp giao thông di chuyển nhanh chóng hơn. Ngoài ra, tuyến đường này sẽ cải thiện đáng kể sự phát triển kinh tế, phát triển xã hội và tiếp thị. Điều này cũng sẽ khuyến khích nhiều nhà đầu tư đầu tư vào bất động sản Bến Cát.

ben cat len thanh pho bat dong san ben cat soi dong 3
Dự án Richland Residence của Kim Oanh Group tại Bến Cát

Bến Cát là trung tâm công nghiệp chính của tỉnh Bình Dương. Hiện trên địa bàn Bến Cát có 8 khu công nghiệp lớn; một số khu này có diện tích lớn hơn 500 ha. Có thể kể đến như Vsip II, Vsip II mở rộng, Mỹ Phước 2 và Mỹ Phước 3. Đây là nơi có hơn 32.000 kỹ sư và chuyên gia ở nước ngoài và hơn 1,2 triệu công nhân lành nghề – công nhân tay nghề cao trong nước làm việc. Tất cả đều kết nối với các trục giao thông chính của khu vực với cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Ngoài ra, Bến Cát được coi là đầu mối giao thông của tỉnh: có hơn 50.000 kỹ sư và chuyên gia nước ngoài về Bình Dương làm việc.

ben cat len thanh pho bat dong san ben cat soi dong 4
Hàng loạt căn nhà tại dự án Richland Residence đang được xây dựng

Ngoài ra, Bàu Bàng sẽ có hơn 900 ha khu công nghiệp khoa học và công nghệ. Vị trí gần Bến Cát khiến nơi đây trở thành địa điểm sinh sống đáng mơ ước của các kỹ sư và chuyên gia. “Thành phố Bến Cát” gần đây có giá bất động sản tăng; điều này là do một số lợi ích đối với cơ sở hạ tầng của thành phố. Bao gồm các mức giá mới tương tự như Thuận An và Dĩ An chuyển lên thành phố gần đây. Điều này là do thực tế là thương mại, giao thông và công nghiệp được cải thiện giúp tăng giá đất khoảng 5-30%. Sau hơn 2 năm, các mức giá tại thị trường bất động sản Bến Cát đã tăng 50-60%.

ben cat len thanh pho bat dong san ben cat soi dong 1
Cơ sở hạ tầng tại Richland Residence đã hoàn thiện 80%

Gần đây Kim Oanh Group đã triển khai dự án tại khu vực phát triển lõi của thành phố Bến Cát. Dự án là khu đô thị thương mại dịch vụ có quy mô hơn 15 ha đó là dự án Richland Residence. Bến Cát nằm gần nút giao Vành đai 4 với 6 – 8 làn xe; nó rộng 74,5 mét và DT 741. Dự án của Kim Oanh Group hứa hẹn sẽ kích thích nhiều giới kinh doanh đầu tư bất động sản. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực tế đón đầu sản phẩm tiềm năng giá tốt tại thị trường bất động sản Bến Cát.

THAM KHẢO DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE BẾN CÁT TẠI ĐÂY.

Tin mới liên quan:

Đăng ký nhận thông tin

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.